Phản ứng của cộng đồng LMHT về đại chiến tân binh Griffin và DWG: “Chovy/Tarzan là cặp đôi Faker/Bengi mới đó”

Với việc cả 2 đội đều đang có phong độ rất cao thì ván 1 đã diễn ra rất căng thẳng với những pha ăn miếng trả miếng từ cả Griffin lẫn DAMWON. Bước ngoặt xảy ra ở phút 32 khi DWG định ăn lén Baron nhưng không thành công và hậu quả là họ bị GRF đẩy lùi rồi mất luôn bùa lợi này. Thế trận lúc này được GRF kiểm soát hoàn toàn nhưng cũng phải chờ đến pha giao tranh Baron thứ 2, Griffin mới dứt điểm được ván đấu. Những nỗ lực ăn Baron của DAMWON đã trở thành vô nghĩa khi họ bị GRF quét sạch và đành chấp nhận thất bại trong ván 1.

Highlight GRF vs DWG

Đến ván 2, mọi chuyện đã trở nên dễ dàng hơn rất nhiều cho GRF. Phút 11, họ giao tranh 0 đổi 4 vói đối thủ ở hang Sứ giả và xạ thủ Viper cũng lấy về luôn trụ đầu tiên đường dưới. Những lợi thế này được Griffin tận dụng triệt để và kết thúc ván đấu chỉ sau 27 phút với cách biệt 20-3 về điểm hạ gục. Dưới đây phản ứng của cộng đồng Reddit về trận đấu này.

1. Tui thiệt sự muốn thử cảm giác thắng game với quả Lucian 0/0/0 ghê, chứ 1/1/0 trong một trận đấu có tới hơn 20 kills ấy nó vẫn kì các ông ạ…

– VCS, PVB vs. GAM xuân 2019, nơi biến giấc mơ của ông thành sự thật.

2. Tarzan lên Dây Chuyền Chuộc Tội cho Olaf để mấy cu đối thủ học theo trong khi mình nhàn nhã 10-0 ez.

– IQ vô cực.

Phản ứng của cộng đồng LMHT về đại chiến tân binh Griffin và DWG: Chovy/Tarzan là cặp đôi Faker/Bengi mới đó - Ảnh 2.

Olaf max E + Dây Chuyền Chuộc Tội đang là mốt đó

3. Kèo đấu bùng cháy GRF – SKT tuần tới hạ nhiệt cũng nhanh quá nhỉ.

– Đôi khi là SANDBOX lại thó được một game từ họ cũng nên. Funfact nè, cách đây hai năm SBG và Griffin từng chung phận đội sổ ở CK đó.

– Đội hình thời đó khác mà. Mấy cu này mới chỉ chơi cho Griffin từ xuân 2018 thôi.

– Biết đâu được, có khi cũng ngon miễn là SKT đừng cấm chọn như sh*t.

4. Kể nghe cho vui nè, hiện giờ hiệu số đối đầu là Griffin 9:0 DAMWON.

5. Xem Griffin đấu thì công nhận sướng mắt đấy, nhưng cứ nghĩ tới nguyên do của việc họ mạnh tới mức nực cười này là vì các đội khác của LCK tã quá, tôi lại thấy khó ở.

– Tôi đồng ý với ông đó… Pha ở ván 1 DAMWON quăng mạnh đến nỗi làm tôi sốc luôn.

– Trong trận này, Viper là vị trí vô hại nhất trong đội hình Griffin rồi, mà cậu ấy vẫn trong top 3 ADC của LCK nhé – tôi nghĩ bét nhất thì Griffin cũng phải lọt top 3 đội mạnh nhất thế giới hiện nay.

Phản ứng của cộng đồng LMHT về đại chiến tân binh Griffin và DWG: Chovy/Tarzan là cặp đôi Faker/Bengi mới đó - Ảnh 3.

Viper đang được đánh giá cực cao

6. Chovy/Tarzan thiệt sự là cặp đôi Faker/Bengi mới đó.

– Tarzan đang trên trình cả cái LCK này rồi.

7. Anh bạn Tarzan thừa hiểu dân đánh rank trên cả quả đất này sẽ học theo mình, nên lên thẳng Dây Chuyền Chuộc Tội lên đầu Olaf. Tui cảm thấy não mình đang tan chảy luôn rồi đó, không biết do cái dây chuyền đó thực sự lỗi đến vậy, hay do Tarzan giỏi quá nữa.

Trong một đội hình toàn sao như thế mà Chovy vẫn nổi bật với tư thái cực kì khát máu. Con Zoe game 2 đó đúng là quá ghê!

– Thật. Mỗi lần tui đại loại là quên mất Zoe lỗi đến thế nào, tui lại được nhắc nhở – bằng những thứ đại loại kiểu như Chovy hôm nay. Lại tiếp tục chuỗi ngày trường kì ban Zoe, tui đoán vậy.

Phản ứng của cộng đồng LMHT về đại chiến tân binh Griffin và DWG: Chovy/Tarzan là cặp đôi Faker/Bengi mới đó - Ảnh 4.

Chovy đúng là siêu quái vật

8. – Quá đáng sợ, ván 2 Viper gánh cả thế giới trên lưng kìa.

– Một tượng đài sừng sững của vị trí xạ thủ.

9. Tui cảm thấy DAMWON trước Griffin kiểu như ROX trước SKT ấy. DAMWON là một đội mạnh, chỉ là sức mạnh đó không thể hiện ra được với Griffin thôi.

– ROX rõ ràng có thể hiện được trước SKT đấy chứ. Peanut chỉ thọt vào những giây phút quan trọng thôi.

– Ờ theo tui thì kèo SKT và ROX chẳng qua là Kuro bị đè bẹp bởi Faker, và Peanut bị đè bẹp bởi Bengi thôi. Griffin với Damwon thì cảm giác Damwon bị lấn át hết ấy, chắc trừ mỗi đường trên là có cơ hội.

10. Griffin trông ngon lành cành đào đấy nhỉ, mong là họ không kết thúc như Kẹt-zone Dragon X (chơi chữ tên KZ) mùa xuân năm ngoái, khi không ngán thằng nào ở giải quốc nội nhưng lại sấp mặt ở MSI.

FFQ Artifact:”Đối đầu với Naul chắc chắn sẽ là một thử thách thật sự đối với mình”

Nguồn: gamek.vn

Viết một bình luận