Phản ứng của cộng đồng LMHT thế giới khi Snake đánh bại EDG: “SofM và Flandre có thể tới được playoff rồi”

Ngày hôm qua 18/1, Snake Esports đã có trận đầu ra quân tại LPL Mùa Xuân 2019 tiếp đón Edward Gaming – Đội tuyển đang có phong độ cao sau khi giành được chiến thắng đầu tay của mùa giải cách đây không lâu.

Dù bị đánh giá thấp hơn EDG bởi tương quan lực lượng khá chênh lệch, nhưng với lịch sử đối đầu khá ấn tượng trước đội tuyển này, Snake Esports vẫn được kỳ vọng sẽ tạo nên điều khác biệt. Và quả thực, SofM và các đồng đội đã không khiến cho người hâm mộ phải thất vọng khi giành chiến thắng 2-1 trước EDG.

Phản ứng của cộng đồng LMHT thế giới khi Snake đánh bại EDG: SofM và Flandre có thể tới được playoff rồi - Ảnh 1.

Dưới đây là phản ứng của cộng đồng LMHT quốc tế về chiến thắng của SofM và đồng đội trước EDG.

1. Cảm giác như EDG thua SS đầu mùa đã trở thành truyền thống rồi ấy nhỉ lol. Flandre và SofM đã thi đấu rất tốt. Nhưng tôi bày tỏ sự quan ngại sâu sắc tới Midlaner của Snake. Chẳng hiểu sao Snake phải cạnh tranh với Ohq (Đài Loan) để có được chữ ký của Mala nữa. Nếu Snake muốn tìm kiếm một midlaner Hàn Quốc chất lượng thì xin chúc mừng, họ đã có được bản hợp đồng tệ nhất trong lịch sử chuyển nhượng. Cậu ta còn chẳng thể xài trúng kĩ năng định hướng để cứu được mạng của mình nữa. Riêng trong trận cậu ta cầm Zoe, có một pha hỗn chiến nổ ra và rất nhiều các thành viên EGD bị dính khống chế, vậy mà Mala vẫn chẳng thể trúng nổi một cái Q…

– Thế quái nào GuoGuo không còn trong đội hình Snake nữa vậy, cậu ấy đã hứa sẽ ở lại mà.

– Họ đã nhận định dù Guoguo thi đấu rất tốt với các vị tướng như Azir, Orianna, Ryze hay Cassiopeia thì ở những lựa chọn khác cậu ấy chơi không thực sự ổn định.

Snake cần một người đi mid linh hoạt để có thể phát huy tối đa sức mạnh của top, và khi bầy rắn thất bại trong việc vào tới vòng playoff hè năm trước, họ đã đưa ra kết luận Light và Guoguo chính là vấn đề. Cuối cùng họ quyết định sẽ xây dựng một đội hình xoay quanh Flandre, đây chính xác là Flandre’s team.

Dù tôi vẫn nghĩ họ đã sai lầm khi đã bỏ đi Light, nhưng quả thực Asura đã thể hiện quá đỗi tuyệt vời ở ván 3!

Phản ứng của cộng đồng LMHT thế giới khi Snake đánh bại EDG: SofM và Flandre có thể tới được playoff rồi - Ảnh 2.

2. Chiến thuật của EDG là luôn thay iBoy bằng Hope nếu họ phải chơi tới ván 3 để làm gì vậy, cho đối thủ thêm… hi vọng à?

3. Làm tốt lắm Snake! Giờ đây họ đã có thêm những nhân tố mới để cùng Flandre và SofM tới được playoff rồi.

Phản ứng của cộng đồng LMHT thế giới khi Snake đánh bại EDG: SofM và Flandre có thể tới được playoff rồi - Ảnh 3.

4. Tôi thực sự không thể hiểu nổi HLV của EDG nghĩ gì trong đâu luôn ấy, và cả những sự lựa chọn khó hiểu của anh ta nữa… Tại sao lại cứ phải lấy Lissandra hỗ trợ cho Meiko cơ chứ, tận 2 ván liên tiếp, dù cậu ấy không thể hiện quá tốt vị tướng đó trong rank? Và cả việc thay Hope cho iBoy nữa?

– Đó là Heart, chiến thuật của anh ấy đôi khi rất khó hiểu và mang nhiều toan tính trong đó. Tôi dự rằng anh ấy muốn cướp đi Lissandra từ tay Mala bên SS, nhưng nhìn Hope cứ như thể cậu ấy chưa từng chơi Vla bao giờ ấy, no hope…

– Tôi ban đầu cũng nghĩ thế đó, chẳng thể hiểu chuyện quái gì đang xảy ra với quá trình cấm/chọn của EDG nữa, thế rồi tôi chợt nhận ra người phụ trách việc đó là người anh em Heart. Lời thắc mắc đã được giải đáp…

5. Wow. Tôi đã tắt máy sau khi xem xong game 1. Tôi ước Snake có thêm sự may mắn bởi sau khi bị EDG nghiền nát ở trận đầu tôi nghĩ họ sẽ rất cần điều đó. Rõ ràng tôi đã lỡ tay cho họ hơi nhiều thì phải.

6. Ray kẹt trong elo hell ván 3 lmao.

7. Akali luôn được cấm/chọn ở mọi trận đấu

Redditors: CÔ TA QUÁ YẾU.

Cộng đồng LMHT Hàn Quốc gáy to khi SKT càn quét AFS: “Pha Mata dùng chiêu cuối Braum ăn mạng đúng là tuyệt đỉnh”

Nguồn: gamek.vn

Viết một bình luận