Phản ứng của cộng đồng khi SKT thua SANDBOX Gaming: “Đưa carry cho Faker cầm đi, đừng xiềng xích cậu ấy nữa”

Ở ván đấu đầu tiên, SKT T1 đã làm rất tốt với bộ wombocombo Nocturne của Clid và Galio của Faker. Chỉ sau 33 phút thi đấu, SB đã gục ngã với sự hủy diệt của SKT. Sang tới ván đấu thứ 2, Faker cầm cho mình Urgot đi đường giữa và Clid với Xin Zhao đi rừng. Mặc dù có được lợi thế trong khoảng 7 phút đầu trận nhưng với một số lỗi mắc phải, SKT đã để lợi thế rơi vào tay SB và để thua ở phút thứ 29.

Highlight SKT vs SB ván 1

Highlight SKT vs SB ván 2

Bước sang ván đấu thứ 3, SKT đã có một giai đoạn cấm chọn khá khó hiểu khi đưa Khan vị tướng Gangplank để đi đường giữa, đổi đường với Urgot của Faker. Chỉ sau khoảng 23 phút, đội hình SKT tan vỡ khi để SB dẫn trước 10k vàng. SKT thất bại trước SB với tỷ số 1-2.

Highlight SKT vs SB ván 3

1. Hài thiệt, SKT đã gục ngã trước cú đấm đầu tiên từ Tứ đặc quân.

– Tui không nghĩ là Zebra (chơi chữ tên hlv Zefa) lại lần nữa mang ra cho chúng ta cái mớ tạp nham này. Không thể tin được. SKT T1 trông như SAT T1 ấy. Gửi Zebra quay lại trường học hộ cái, để năm nay ổng còn hi vọng kiếm được tấm bằng.

Đưa carry cho Faker cầm hộ tui luôn. Để cậu ấy chơi như cậu ấy đã từng đi. Đừng có tiếp tục xiềng xích cậu ấy nữa.

Nhân tiện, làm ơn để Khan cầm tướng nào cậu ấy muốn được không? Trông cậu ấy khổ sở hệt như một thằng cu không kiếm nổi bạn hẹn đến vũ hội trường và phải đi với chị gái của nó vậy.

Mata cần phải thử những lựa chọn khác. Anh ấy đang bị nhắm vào và bể tướng đang đặt anh ấy ở thế bất lợi. Mang một pháp sư ra support đi rồi đảm bảo botlane đối phương sẽ ăn một mồm hành, để họ phải điên cuồng súc miệng một triệu lần với mong muốn rửa trôi vị đắng của trận đấu vừa qua.

Clid cần phải tỉnh ra đấy. Nhãi đó, và Zebra nữa, đang ép buộc Faker phải thay đổi để phù hợp với mình. Nhìn Onfleek thoải mái vờn mặt cậu ta mà xem. Đó mới là một người đàn ông thực sự, tự tin tiến vào công trường trên một con GMC Sierra (một dòng xe bán tải). Nhanh lớn lên giùm cái.

Và Teddy, hãy tiếp tục với những gì cậu đang làm, hoàn toàn mạnh mẽ. Tui sẽ chờ tới cái ngày phần còn lại của SKT bắt kịp và thổi bùng ngọn lửa của cậu ấy lên.

Phản ứng của cộng đồng khi SKT thua SANDBOX Gaming: Đưa carry cho Faker cầm đi, đừng xiềng xích cậu ấy nữa - Ảnh 4.

Dường như Teddy vẫn là người làm tốt nhất của SKT

2. Một lí do cho sự ưu tiên Faker Urgot?

– Khan cầm carry chắc ổn hơn đấy nhỉ?

– Ờ Gangplank của ổng ngon lành như chúng ta vừa thấy đấy.

– Papa đã đề cập tới việc Clid là một rừng khá kén và với đó Urgot là một pick chắc chắn, an toàn. Có thể là vậy đó, nhưng tôi cũng không chắc. Tôi chỉ nghĩ vậy thôi.

3. Chính xác thì họ dự tính gì với Gangplank vậy?

– Ờm, để chắc chắn đội mình có ba lane thua và một rừng thọt.

– Truyền thống SKT.

4. Ê năm 2018 đã qua rồi cơ mà? Mị đang xuyên không à?

– Vẫn là một năm tồi tệ.

– Thím thì không, nhưng SKT thì chắc có. Ý mị là cấm chọn vẫn chẳng có tí tiến triển nào từ KeSPA Cup nên mị đoán họ đang mắc kẹt trong dòng thời gian.

Phản ứng của cộng đồng khi SKT thua SANDBOX Gaming: Đưa carry cho Faker cầm đi, đừng xiềng xích cậu ấy nữa - Ảnh 5.

Đội hình ván 2 của SKT

5. Đội hình quá chán đời, nhưng tui muốn biết bao nhiêu phần trăm trong này là do lỗi của tuyển thủ. Vì tui đã quá chán cảnh đặt hi vọng vào SKT rằng họ có thể chơi những tướng sát thủ, cho tới khi họ vả tui một cú lệch hàm.

– Faker đã cầm những gì nhỉ, chỉ quanh quẩn mỗi Lissandra và Urgot? Tui không nghi ngờ gì cậu ấy đâu, nhưng trò này thiệt sự quá cũ rồi.

– Không nghĩ lỗi nằm ở bể tướng của Faker. Việc để Faker cầm tank sẽ cho phép pick một tướng carry cho người khác nghe có vẻ hợp lý hơn. Dù sao thì Khan cũng chẳng cầm được chất tướng nào khác mà.

– Vậy sao không pick cả hai tướng carry? Nhìn SBG kìa, Akali và Aatrox vừa nghiền nát họ đấy.

Phản ứng của cộng đồng khi SKT thua SANDBOX Gaming: Đưa carry cho Faker cầm đi, đừng xiềng xích cậu ấy nữa - Ảnh 6.

Faker phải là người cầm carry

6. Ván 2&3: Đã kết nối với SKT 2018.

7. Khalachackeo Onfleek là quả tên ingame xịn nhứt tui từng được thấy.

– Tưởng tượng coi mặt Faker sẽ thế nào khi nhận ra mình vừa thua dưới tay một gã tên là Onfleek.

8. Rồi chào, hè này ta gặp lại.

9. Nói thật thì tất cả những nỗ lực đổi mới đội hình của các đội sau mùa trước vẫn thật đáng thất vọng. Griffin mà cứ giữ được nhịp độ này thì rồi họ cũng sẽ thắng thôi.

10. SANDBOX và HLE, ngạc nhiên thay đang thực sự làm tốt đó. Mong là họ còn tiến bộ nữa trong khi giữ vững phong độ của mình.

Nguồn: League of Legends Netizen Vtrans

LMHT: Ở bệ đá cổ nghịch ngợm không lên phá nhà chính, Faker bị đồng đội ping “hỏi chấm” vào đầu

Nguồn: gamek.vn

Viết một bình luận