Phải đến khi giải nghệ, Ambition mới nói về pha Kha’Zix mid bị Nidalee của Faker solo kill

Ambition, tuyển thủ chuyên nghiệp đã từng là “người đi đường giữa xuất sắc nhất thế giới” (trước khi Faker xuất hiện), và rồi trở thành người “đi rừng tốt nhất thế giới”, đã chính thức giải nghệ vào ngày 24/12/2018 vừa qua, trong buổi stream đầu tiên của mình. Dù tin giải nghệ của anh đã được phần nào dự đoán trước bởi không hề có thông tin về đội tuyển mới anh sẽ gia nhập, nhưng tuyên bố chấm dứt sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp từ người đi rừng huyền thoại của Samsung Galaxy thì thật sự là không vui chút nào.

Phải đến khi giải nghệ, Ambition mới nói về pha KhaZix mid bị Nidalee của Faker solo kill - Ảnh 1.

Một trong những khoảnh khắc vĩ đại nhất lịch sử Liên Minh Huyền Thoại thế giới.

Anh đã nói rằng anh đã rất trăn trở với quyết định giải nghệ của mình; có lẽ anh đã cảm thấy rất buồn khi phải rời đi. Và không chỉ là nỗi buồn. Đó là vô vàn những thứ cảm xúc phức tạp bủa vây anh – nỗi buồn, sự hối hận, và nỗi thất vọng. Anh đã nghĩ về quyết định này thật nhiều, và nước mắt cũng đã rơi thật nhiều. Tuy vậy, cuộc sống sau khi giải nghệ của Ambition lại tốt hơn anh nghĩ. Có những thứ niềm vui mà anh chẳng thể tìm đâu thấy nơi cuộc sống của một tuyển thủ chuyên nghiệp.

“Tôi đã khóc rất nhiều với quyết định giải nghệ. Tôi đã nghĩ về rất nhiều thứ. Tôi đã trải qua vô vàn thử thách, và rồi lại phải nghĩ về việc dừng chuyến hành trình tại nơi đây. Thành quả mà tôi đã đạt được không quá tệ, vậy liệu tôi có chơi tệ? Tôi cảm thấy bực tức và tự trách bản thân. Tôi thậm chí tự hỏi vì sao mình không thể kiếm được nhiều điểm khi chơi xếp hạng đơn nữa. Tôi cảm thấy suy sụp

Rồi một ngày, tôi đã vượt qua lằn ranh cảm xúc đó. Có lẽ đó là ngày mà tôi đã khóc nhiều nhất trong cuộc đời mình. Nhưng rồi, sau những giọt nước mắt đó, tôi cảm thấy khá hơn. Tôi cuối cùng cũng có thể suy nghĩ thấu đáo, và đó là lý do tôi quyết định giải nghệ.

Tôi chẳng bao giờ hối hận về quyết định đó cả. Thật lòng mà nói, đó là một điều đúng đắn. Điều tuyệt vời nhất là tôi có thể dành thời gian bên vợ mình. Cô ấy cũng rất hạnh phúc. Dù chỉ là một điều thật bình dị, nhưng tôi hạnh phúc vì giờ đây chúng tôi có thể ngủ cùng một giường, và cùng nhau thức giấc. Một cuộc đời giản đơn mà bấy lâu nay tôi đã hằng mong ước.

Ngược lại, nếu tôi vẫn ở lại làm một tuyển thủ chuyên nghiệp, tôi nghĩ là kết cục thật tệ. Điều đó có nghĩa là tôi phải trụ lại thêm một năm nữa với phong độ và tình trạng sức khỏe tệ hại như hiện tại. Tôi biết răng, một ngày nào đó, tôi buộc phải đối mặt với quyết định giải nghệ và có lẽ tôi đã chọn đúng thời điểm.”

Phải đến khi giải nghệ, Ambition mới nói về pha KhaZix mid bị Nidalee của Faker solo kill - Ảnh 2.

Ambition và vợ…

Ambition cũng bổ sung thêm việc vợ anh đã nói với anh nhiều lần rằng một ngày anh sẽ phải đối diện với nó, khi anh đang trăn trở với quyết định giải nghệ của mình. Tháng 5, năm 2017, Ambition chính thức kết hôn với MaengSol-ji, một trong những hoạt náo viên đầu tiên của LCK, sau bốn năm hò hẹn. Anh đã khẳng định rằng anh sẽ không thể giữ vững sự nghiệp tuyển thủ của mình nếu như không có vợ mình bên cạnh. Vợ Ambition, cũng là người hâm mộ lớn nhất của anh, và cũng là chỗ dựa vững chắc nhất cho anh trong những thời điểm đen tối.

“Khi tôi cân nhắc quyết định giải nghệ, tôi đã trò chuyện với vợ nhiều nhất. Lúc đó, tôi đã có vài lựa chọn. Tôi nhận được khá nhiều lời mời từ các đội tuyển ngoại, trên cả cương vị tuyển thủ lẫn huấn luyện viên. Tôi cũng nhận được một lời mời từ một đội tuyển Hàn Quốc, hỏi xem liệu tôi có muốn làm huấn luyện viên của họ không. Tuy nhiên, chẳng có gì khiến tôi ấn tượng cả. Tôi đã từng nói với vợ rằng mình sẽ rời đi, rồi ngày tiếp theo tôi lại nói với cô ấy rằng mình sẽ ở lại. Rốt cuộc, cô ấy chỉ khuyên tôi làm điều mà tôi thật sự muốn. Rằng cô ấy sẽ ủng hộ tôi dù tôi quyết định như thế nào đi chăng nữa.

Sau đó, tôi đột nhiên nghĩ đến việc stream. Thật lòng mà nói, ban đầu, tôi cũng không nghĩ đến việc giải nghệ đâu. Tôi chỉ nghĩ đến việc stream kết hợp với tập luyện và quay trở lại vào mùa hè. Tuy nghiên, nó không hợp lý lắm. Bởi tôi còn chẳng thể chắc rằng liệu tôi có thể quay lại đấu trường chuyên nghiệp nữa không, khi tôi sẽ gặp những trở ngại về động lực. Ngay cả khi tôi có thể, tôi nghĩ rằng tôi cũng không thể thi đấu quá lâu nữa. Bởi vậy… sau khi cân nhắc tất cả những vấn đề trên, tôi đã tiến thẳng đến quyết định giải nghệ.

Tôi được vợ giúp đỡ rất nhiều bởi cô ấy làm việc ở Twitch. Cô ấy đã chuẩn bị mọi thứ cho kênh stream của tôi. Tôi chẳng biết gì cả, và nó cũng phức tạp kinh dị luôn. Tôi nghĩ rằng tôi sẽ chẳng thể làm được gì nếu không nhờ cô ấy giúp. Thật ra thì chính vợ tôi đã làm tất cả những hình ảnh mà tôi sử dụng trên stream. Tôi cũng phải bàn luận với cô ấy rất nhiều về nội dung trên stream nữa.

Phải đến khi giải nghệ, Ambition mới nói về pha KhaZix mid bị Nidalee của Faker solo kill - Ảnh 3.

Ambition trong hôn lễ với MaengSol-ji

Một điều mà tôi lo lắng lại là việc chính vợ tôi giờ đây đang là người phải chịu đựng những cảm xúc tiêu cực, giống như tôi lúc quyết định giải nghệ vậy. Cô ấy nói rằng cô ấy cảm thấy buồn khi tôi không còn thi đấu ở LCK nữa, khi tôi không còn ngồi trong căn buồng thi đấu kia nữa. Tôi đã từng nghĩ đến việc rủ nhau đi xem Chung Kết KeSPA Cup, nhưng rồi lại thôi vì cô ấy có vẻ buồn. Thật lòng mà nói, không dễ để nhìn thấy tôi lẫn trong đám đông, bởi trước giờ cô ấy luôn nhìn thấy tôi ở bên trong căn buồng đó. Giờ lại là lúc mà tôi phải hỗ trợ cô ấy.”

Sau khi chia sẻ về những khó khăn mình gặp phải, Ambition cũng gửi lời cảm ơn đến huấn luyện viên trưởng Kezman. Anh thừa nhận chính những lời khuyên của Kezman đã giúp tâm trí anh bình tĩnh hơn. Và anh cũng không quên cảm ơn những người hâm mộ đã không ngừng yêu quý anh, kể cả khi anh không còn là một tuyển thủ chuyên nghiệp nữa.

“Huấn luyện viên Kezman đã cho tôi rất nhiều lời khuyên. Khi tôi đang mỏi mệt bởi những điều rối bời trong tâm trí, anh ấy đã nói với tôi rằng, ‘Đừng cảm thấy áp lực. Cậu nên nghĩ về việc liệu mình có nên gia nhập một đội nào đó không nếu như nhận được lời mời. Nếu không, hãy nghĩ đến việc giải nghệ. Cậu chưa bao giờ được nghỉ ngơi như thế này, đúng không? Cố mà tận hưởng nó khi có thể đi.’

Trong quá khứ, khi tôi nghĩ về thời điểm giải nghệ của mình, tôi đã quyết định rằng đó sẽ là lúc mà không đội nào cần tôi nữa. Đó là lý do lời khuyên của Kezman giúp tôi rất nhiều. Tôi tự nhủ với bản thân, rằng ‘nếu không còn lời mới nào thì đó là lúc tôi nên giải nghệ’.

Phải đến khi giải nghệ, Ambition mới nói về pha KhaZix mid bị Nidalee của Faker solo kill - Ảnh 4.

Ambition đã trăn trở rất nhiều với quyết định giải nghệ của mình, bởi anh vẫn muốn được thi đấu nhiều hơn nữa…

Với một tuyển thủ chuyên nghiệp, cảm giác tuyệt vời nhất là khi được gặp mặt người hâm mộ, những người đã luôn ở đó, luôn cổ vũ, và luôn cảm thấy hạnh phúc khi xem tôi biểu diễn – đặc biệt là với những người hâm mộ lâu năm. Tôi có một người hâm mộ đã đến với những buổi fan-meeting của tôi từ hồi lớp 7; và giờ anh ta đã ở những năm cuối trung học rồi. Điều đó thật sự tuyệt vời và tôi cũng cảm thấy vô cùng biết ơn.

Dù quyết định giải nghệ của tôi thoạt đầu đã khiến rất nhiều fan không vui, nhưng đa số họ đều tôn trọng quyết định này của tôi. Giờ đây, họ vẫn rất thích thú khi được nhìn thấy nụ cười thường khi của tôi qua kênh live stream. Trước đây tôi chỉ gặp mặt fan ở sân vận động, hoặc những buổi fan-meeting. Nhưng giờ đây tôi biết rằng có rất nhiều fan đang ủng hộ tôi ngay trong thế giới ảo. Tôi thật sự rất cảm kích.”

Có rất nhiều lựa chọn cho một tuyển thủ đã giải nghệ. Một số người có thể chọn việc quay về với cuộc sống bình thường, hoặc số khác có thể chọn con đường trở thành huấn luyện viên. Một số thì lại trở thành streamer, như CloudTemplar, Shy, hay Madlife. Đối với sự nghiệp của Ambition, có lẽ nhiều người sẽ nghĩ rằng anh nên trở thành một huấn luyện viên.

Sau khi chuyển vị trí về đi rừng, Ambition nổi tiếng với khả năng dẫn dắt trận đấu và được mệnh danh là ‘trùm macro’. Anh đã dẫn dắt đội tuyển của mình, từ một vị thế nghèo nàn, đến với Chung Kết Thế Giới chỉ trong vòng một năm. Bởi những dạn dày kinh nghiệm khi còn là một tuyển thủ, bởi vốn kiến thức rộng lớn về trò chơi, và bởi khả năng lãnh đạo của mình, việc trở thành một huấn luyện viên rõ là điều phù hợp nhất với Ambition. Dù vậy, anh đã chọn cho mình con đường của một streamer. Vì sao anh lại chọn con đường này, trong khi anh phù hợp gần như tuyệt đối với vị trí của một huấn luyện viên?

“Để giải thích cho việc tôi không chọn ra nước ngoài – đó là vì có quá nhiều thách thức mà tôi phải đối mặt. Tôi đã trải nghiệm rất nhiều những giải đấu quốc tế khác nhau, nhưng quả thật là tôi không giỏi trong việc thích ứng với môi trường bên ngoài. Đó là lý do mà tôi có thể đoán trước được những khó khăn mà mình sẽ gặp phải. Đương nhiên rồi, tôi còn phải nghĩ đến vợ nữa. Dù cô ấy thấu hiểu cho tôi, và luôn ủng hộ tôi, tôi hiểu rằng cô ấy sẽ phải trải qua một giai đoạn khó khăn nếu tôi rời đi.

Tuy nghiên, tôi cũng không nghĩ đây là một thời điểm thích hợp để trở thành một huấn luyện viên ngay tại Hàn Quốc. Tôi đã tự hỏi bản thân, ‘nếu tôi trở thành một huấn luyện viên, rồi đội tuyển của tôi chiến thắng và giành được danh hiệu, liệu tôi có vui vẻ gì không?’. Câu trả lời là ‘không’. Đó là lý do mà tôi cho rằng mình vẫn chưa thể sẵn sàng. Dù vậy, tôi vẫn có thể một ngày đi theo con đường đó, khi có cơ duyên, và khi tôi cảm thấy hứng thú hơn với nó. Còn về việc bình luận, thật lòng mà nói, tôi vẫn chưa đủ tự tin. Nếu tôi nhận được lời mời cho một sự kiện nào đó, dưới tư cách là một bình luận viên khách mời hoặc phân tích viên, có lẽ tôi sẽ chấp nhận thử thách nếu như nó không gây trở ngại đối với hình ảnh hay quan điểm cá nhân của mình.

Phải đến khi giải nghệ, Ambition mới nói về pha KhaZix mid bị Nidalee của Faker solo kill - Ảnh 5.

Một sự nghiệp phi thường, và một kết thúc cũng… chẳng giống ai.

Cơ bản là, tôi muốn trải nghiệm thật nhiều điều. Tôi đã bắt đầu sự nghiệp tuyển thủ chuyên nghiệp từ lúc chưa tròn 20, và do đó tôi cũng chẳng thể làm gì trong suốt những năm tháng đôi mươi của mình. Việc stream sau khi giải nghệ đối với tôi như một cuộc dạo chơi đầu tiên ở ngoài trời. Đã có quá nhiều thứ khiến tôi phải lo âu, và khiến tôi cảm thấy khó khăn, nhưng tôi nghĩ rằng tôi sẽ vượt qua chúng thôi.

Thật lòng mà nói, tôi muốn được stream một cách thoải mái hơn. Nhưng tôi không phải là một streamer thiên bẩm, và tôi nghĩ rằng stream sẽ rất chán nếu tôi không gắng sức. Đó chính là lý do mà tôi cảm thấy hơi không thoải mái. Tôi vẫn đang học cách để khiến cho những buổi stream trở nên vui vẻ hơn. Dù vậy, tôi vẫn thường tập trung vào việc trình diễn bản thân và tương tác thật nhiều với người xem ngay từ ban đầu. Thật ra thì nói chuyện với mọi người vui hơn là tôi tưởng tượng đấy.

Mà quả thật tôi là một thanh niên thiếu muối, nhưng ít ra thì không đơ như hồi còn là tuyển thủ chuyên nghiệp đâu. Dù vậy, bởi vẫn bị dính chặt với hình ảnh đó, nên tôi cũng dần ít làm những việc khác đi. Tôi chỉ nói một lần đối với những điều mà thường khi tôi sẽ nhắc lại đến lần thứ hai, tôi ít cười đi, và luôn cố giữ khuôn mặt bất biến của mình. Cũng vì thế mà dần dần tôi đã không còn thể hiện được một con người khác của bản thân. Nhưng tôi vẫn sẽ cố sống thật với bản thân nhất trên kênh stream.

Phải đến khi giải nghệ, Ambition mới nói về pha KhaZix mid bị Nidalee của Faker solo kill - Ảnh 6.

Dù vậy, hình tượng mà tôi đã có sẵn hồi còn là một tuyển thủ chuyên nghiệp, “빠따” (*Bba-Dda: lấy gậy phang đồng đội), cũng đã giúp tôi rất nhiều trong việc stream. Ở Twitch Hàn, fandom của một streamer thì thường được gọi là ___ 단 (Đội “gì đó”), và những fan trên kênh stream của tôi thì được gọi là 빠따단 (Đội Phang Gậy). Mọi người thích thế, thấy nó vui vui, và tôi cũng vậy. Mục tiêu của tôi là cố hết sức và trở thành streamer thú vị nhất của Liên Minh Huyền Thoại.

Tôi nên tận dụng cơ hội này để quảng cáo về kênh stream của mình luôn chứ nhỉ (cười). Hiện tại tôi đang stream trên Twitch. Tôi cũng không phải là người duy nhất; có rất nhiều người stream ở trên đây, không chỉ là Liên Minh mà còn nhiều tựa game khác nữa, bởi thế nên hãy ghé qua kênh của tôi khi bạn đi dạo vòng quanh nhé. Bạn chỉ cần đến đấy và tỏ ra kiểu, ‘Ồ, thì ra đây là Ambition đời thực’, rồi đi ra cũng được. Tôi vẫn đang làm việc cật lực để hi vọng các bạn sẽ ủng hộ và chú ý đến mình.”

Ambition rõ là đã trở nên thoải mái hơn nhiều trong những cuộc phỏng vấn so với hồi còn là tuyển thủ chuyên nghiệp. Anh ấy nói rất nhiều mỗi khi được hỏi, và chẳng hề tránh né bất kì câu hỏi nào. Anh ấy thậm chí đã dẫn dắt cuộc truyện trò đến những chủ đề mà chúng tôi còn chẳng hề nghĩ đến. Điều đó đã cho tôi chút dũng khí để hỏi anh ấy những câu hỏi mà chúng tôi chưa thể hỏi lúc trước. Đương nhiên, đó không phải là những câu hỏi khiếm nhã đâu. Và Ambition cũng tiếp tục trả lời với không chút ngập ngừng.

“Khi tôi còn là một người đi đường giữa, tôi gần như không xem trọng những tân binh cho lắm. Tôi dường như đã biết hết khả năng của bọn họ. Tuy nhiên, Faker là tên tân binh đã vượt qua điều đó. Tôi chẳng thể phủ nhận là cậu ta chơi cực giỏi. Đó là lý do khiến tôi luôn cảm thấy lo lắng trong giai đoạn đi đường. Hơn nữa, tôi có thói quen xấu khi chơi Kha’Zix là bấm tiến hóa ngay khi học chiêu cuối. Tôi nghĩ đó là cả thảy những lý do đằng sau pha tôi bị giết bởi ngọn lao của cậu ta trong lúc đang tiến hóa.

Phải đến khi giải nghệ, Ambition mới nói về pha KhaZix mid bị Nidalee của Faker solo kill - Ảnh 7.

Ambition là người đi đường giữa xuất sắc nhất LCK, và có lẽ là xuất sắc nhất thế giới cho đến khi Quỷ Vương xuất hiện.

Giờ đây, tình huống đó vẫn được xem là khoảnh khắc mà tôi phải lùi bước và bị thay thế trên cương vị là đường giữa số một. Cũng không khó chịu gì đâu. Ngược lại, tôi cảm thấy khá thú vị khi mọi người nhắc đi nhắc một tình huống mà lẽ ra nó phải chìm vào quên lãng từ lâu. Thật lòng mà nói, tôi phải chịu kiếp làm nền trong khá nhiều pha highlight khác đấy (cười).

Nếu tôi phải chọn một tuyển thủ có tầm ảnh hưởng lớn nhất vào thời điểm đó, mà không kể đến tình trạng hiện tại của anh ta, tôi sẽ chọn Dandy. Dĩ nhiên rồi, Faker nếu ở đường giữa, Mata nếu ở hỗ trợ, và MaRin ở đường trên. Đối với Xạ Thủ, tôi chắc phải nghĩ một chút vì có quá nhiều người. Không quá kì lạ để đặt bất kì ai vào vị trí đó, bởi mọi người đều chơi tốt cả, nhưng nếu phải chọn thì tôi nghĩ đó sẽ là Deft và Imp thời họ còn chơi cho Samsung. Tôi đã nhiều lần phải nghĩ, ‘Hai tên này là ai? Có phải người không vậy?’ khi chứng kiến họ thi đấu.

Còn nói về một đối thủ, Score sẽ là người đầu tiên hiện ra trong tâm trí tôi. Anh ấy vừa là một đối thủ mà tôi hết mực ghen tị, đồng thời là người đã giúp tôi phát triển rất nhiều. Anh ấy là một niềm cảm hứng tuyệt vời. Bọn tôi chưa từng nói chuyện riêng, nhưng có lẽ anh ấy cũng cảm thấy y hệt như vậy. Buộc phải vậy thôi vì chúng tôi có quá nhiều điểm chung. Cùng tuổi nhau, và sự nghiệp thi đấu cũng tương tự nhau. Kể cả việc chuyển vị trí sang đi rừng.

Phải đến khi giải nghệ, Ambition mới nói về pha KhaZix mid bị Nidalee của Faker solo kill - Ảnh 8.

Samsung Galaxy khi lật đổ triều đại SKT để lên ngôi vô địch thế giới vào năm 2017, khi đó Ambition đã 25 tuổi.

Tôi nghĩ là sự nghiệp của tôi sẽ khó khăn hơn nhiều nếu không có Score ở đó. Anh ấy là một đối thủ, nhưng đồng thời cũng là một chiến hữu. Tôi vẫn ủng hộ Score ngay cả khi bọn tôi bị loại sớm ở CKTG 2018. Tôi thường không ủng hộ những tuyển thủ khác như thế, nhưng tự nhiên tôi lại ủng hộ anh ấy. Và tôi vẫn sẽ ủng hộ anh ấy trong tương lai.

Khoảnh khắc đáng nhớ nhất chắc chắn là khi tôi giành chiến thắng tại CKTG. Đúng thế, những khoảnh khắc hạnh phúc nhất sẽ tồn tại rất lâu. Tôi sẽ chẳng thể quên cảm giác khi bọn tôi phá hủy nhà chính đối thủ trong trận đấu thứ 3. Tim đập liên hồi và nổi gai ốc. Đó là một thứ cảm xúc vĩ đại mà tôi chưa bao giờ được trải nghiệm. Đồng thời là khoảnh khắc khi tôi nâng cao chiếc cúp vô địch, nơi ký ức về những thời điểm khó khăn chợt tan biến, và chỉ còn đọng lại một cảm giác tuyệt vời rằng tôi đã vượt qua mọi thứ để đến nơi đây.”

Thật khó để xóa nhòa cảm giác tiếc nuối hay hối hận, khi bạn phải rời khỏi nơi đã gắn bó với những năm tháng tuổi hai mươi của bạn chỉ trong một thời gian ngắn như thế. Dù vậy, Ambition đã làm điều đó. Có lẽ đó là vì anh đã cố gắng hết sức mình trong từng khoảnh khắc nhỏ. Anh ấy cũng nói điều tương tự khi chúng tôi hỏi anh ấy về một lời nhắn nhủ dành cho những tuyển thủ trẻ hơn đang cân nhắc đến chuyện giải nghệ: chẳng có gì phải buồn nếu như họ đã cố gắng hết sức; ngoài kia vẫn sẽ còn rất nhiều ngã rẽ dành cho họ.

Một tiếng đồng hồ trôi qua thật nhanh, và chúng tôi đã ở cuối buổi phỏng vấn. Ambition không quên bày tỏ lòng biết ơn và tình cảm dành cho người vợ thân yêu của mình, như lúc anh còn là một tuyển thủ chuyên nghiệp. Đó là một kết thúc, giống như chính anh vậy, một người chồng hết mực. ‘Legends Never Die.’ Lời tạm biệt sau cuối của Ambition, người đã mãi mãi được nhắc đến như là một huyền thoại.

RISE – hành trình chinh phục vinh quang của Ambition

“Nếu bạn đã cố gắng hết sức trong sự nghiệp tuyển thủ của mình, có rất nhiều thứ bạn có thể làm sau khi giải nghệ. Bởi thế nên tôi muốn nhắn nhủ rằng chẳng có gì phải lo lắng về việc giải nghệ cả. Dù dường như chẳng ai thêm quan tâm đến những nỗ lực, hay niềm đam mê mà bạn đã dồn hết vào sự nghiệp của mình, mọi người rốt cuộc rồi cũng sẽ nhìn nhận nó mà thôi. Không cần phải sợ bị lãng quên đâu. Nói cách khác, nó có nghĩa rằng bạn luôn phải chơi hết sức mình.

Cuối cùng, vợ tôi đã là nguồn động lực cho sự nghiệp của tôi, và là sức mạnh tiếp bước cho tôi tiến về phía trước. Cô ấy buồn vì quyết định giải nghệ của tôi nhiều hơn bất kì ai khác, và tôi muốn bản thân thật vui vẻ, cố thật hết sức trên kênh stream, để cô ấy không còn buồn nữa. Đối với những người hâm mộ cũng vậy. Tôi sẽ cố gắng hết sức để chẳng ai phải thấy buồn vì điều đó cả.”

LMHT: GRF Tarzan thể hiện khả năng đi rừng thần thánh với Karthus, KDA 20/2/6

Nguồn: gamek.vn

Viết một bình luận