OG xác nhận trở lại vào tháng 2 tới nhưng không đi kèm với thông tin về đội hình

OG xác nhận trở lại vào tháng 2 tới nhưng không đi kèm với thông tin về đội hình

Kcibur – 14:32, 15/01/2020

Kỳ nghỉ dài của OG sắp sửa khép lại khi ngày hôm qua, trang Twitter chính thức của nhà vô địch TI đã thông báo về sự trở lại của n0tail cùng đồng bọn vào đầu tháng 2 năm 2020.

OG, nhà vô địch TI vĩ đại nhất đang rục rịch những bước chuẩn bị cuối cùng trước khi chính thức trở lại với Dota 2 chuyên nghiệp. Sau khi ngồi ngoài tại 2 kỳ Major, OG đã xác nhận sẽ tham gia vòng loại giải Major thứ 3 của DPC 2019 – 2020, ESL One Los Angeles.

og is back - OG xác nhận trở lại vào tháng 2 tới nhưng không đi kèm với thông tin về đội hìnhCác đội tuyển Dota 2 liệu có đang run rẩy khi biết tin OG sắp trở lại hay không?

Đây có lẽ không phải là một thông tin quá mới mẻ với người hâm mộ trên thế giới khi cách đây một tháng, Ceb cũng đã phần nào tiết lộ về việc này trong bài phỏng vấn của anh. Điều thực sự mà cộng đồng Dota 2 quan tâm chính là đội hình mà OG sẽ sử dụng vào giải đấu sắp tới. Sau chức vô địch TI9 tại Thượng Hải, Trung Quốc vào tháng 8 năm ngoái, hai thành viên chủ chốt của đội là Anathan “ana” Pham cùng Topias “Topson” Taavitsainen đã quyết định tạm rời xa sàn đấu chuyên nghiệp để dành thời gian suy nghĩ về sự nghiệp trong tương lai. Hiện tại thì Topson vẫn đang thường xuyên thực hiện những buổi stream trên Twitch nhưng người đồng đội của anh – ana thì vẫn hoàn toàn im hơi lặng tiếng.

ana disappear - OG xác nhận trở lại vào tháng 2 tới nhưng không đi kèm với thông tin về đội hìnhSau mỗi lần gánh team vất vả, ana lại biến mất mà không để lại dấu vết

Trong bối cảnh đó, tin đồn MidOne gia nhập OG như đổ thêm dầu vào lửa và khiến mọi thông tin liên quan đến đội hình của nhà vô địch TI vĩ đại này trở nên nóng hơn bao giờ hết. Nhiều người tỏ ra lo lắng rằng OG sẽ không thể duy trì phong độ của mình nếu như không giữ nguyên bộ khung đã giúp họ làm nên kỳ tích, giống như ở hậu TI8 khi lần lượt Pajkatt và iLTW đều đem đến một sự thất vọng cho những người hâm mộ OG.

Pajkatt OG 1 - OG xác nhận trở lại vào tháng 2 tới nhưng không đi kèm với thông tin về đội hìnhPajkatt và iLTW đều không thể thay thế cho khoảng trống mà ana để lại

Nhưng nhìn chung tất cả vẫn chỉ là giả thuyết và chúng ta sẽ phải chờ đợi 2 tuần nữa trước khi nhà vô địch TI8 trở lại vào đầu tháng 2 với vòng sơ loại ESL One Los Angeles. Mọi thông tin liên quan đến đội hình của OG sẽ được GameTV theo dõi và cập nhật liên tục. Rất mong nhận được sự quan tâm từ các quý khán giả.

Bình luận về bài viết:

Nguồn: gametv.vn

Viết một bình luận