OG xác nhận ana sẽ trở lại sau The International 10

OG xác nhận ana sẽ trở lại sau The International 10

GTV News – 12:03, 26/01/2020

Carry của nhà vô địch TI vĩ đại nhất lịch sử – Anathan “ana” Pham mới đây đã được đội tuyển chủ quản của anh xác nhận rằng game thủ người Úc sẽ kéo dài kỳ nghỉ đến hết mùa giả Dota Pro Circuit 2019 – 2020, tức là khán giả cũng sẽ không được nhìn thấy sự xuất hiện của anh chàng này tại The International 10.

OG chính thức xác nhận về sự vắng mặt của ana

OG đã lên kế hoạch để trở lại với đấu trường chuyên nghiệp cách đây không lâu và giải đấu đầu tiên mà họ sẽ tham dự là vòng loại ESL One Los Angeles vào mùng 9 tháng 2 tới đây. Nhưng đáng tiếc thay, họ sẽ không có được sự phục vụ của thành viên chủ chốt, người được mệnh danh là Thánh Io – Anathan Phạm. Việc ana muốn rời xa sàn đấu Dota 2 chuyên nghiệp lâu hơn không còn gây bất ngờ cho nhiều fan hâm mộ. Khởi đầu năm mới 2020, phần lớn các đồng đội của anh đều hoạt động tích cực trên mạng xã hội và thường xuyên có những buổi stream trên Twitch trong khi ana thì vẫn bặt vô âm tín.

ana insta - OG xác nhận ana sẽ trở lại sau The International 10Instagram chính thức của ana thậm chí còn không có một bức hình

Sự vắng mặt của ana sẽ khiến OG nhiều khả năng sẽ rơi vào tình trạng như năm ngoái khi các TI Winner không thể thi đấu đúng với thực lực với những nhân tố thay thế như Pajkatt hay iLTW. Nhưng các nhà vô địch TI không cần phải quá lo lắng bởi trong danh sách những ứng cử viên thay thế cho Carry người Úc trong năm nay có rất nhiều những cái tên sáng giá như MidOne hay SumaiL. Chúng ta cũng sẽ sớm biết được kẻ lấp đầy khoảng trống của ana là ai bởi chỉ còn hơn 1 tuần nữa vòng loại ESL One Los Angeles sẽ khởi tranh và OG chắc chắn sẽ phải nhanh chóng đưa ra quyết định của mình nếu không muốn trở thành khán giả của kỳ Major này.

midone og thumb - OG xác nhận ana sẽ trở lại sau The International 10Liệu OG.MidOne sẽ chính thức được thông báo trong thời gian tới?

Còn với ana, có lẽ 2 chức vô địch TI là đủ để khiến chàng trai này cảm thấy hài lòng. Dù sao thì mong muốn của anh vẫn là theo đuổi nghiệp học của mình còn game thủ chuyên nghiệp đối với ana mà nói chỉ là công việc bán thời gian mà thôi.

ana meme - OG xác nhận ana sẽ trở lại sau The International 10Đi TI chỉ là công việc bán thời gian của chàng trai 20 tuổi này mà thôi

Bình luận về bài viết:

Nguồn: gametv.vn

Viết một bình luận