OG sẽ trở lại với 100% sức mạnh tại ESL One Birmingham

OG sẽ trở lại với 100% sức mạnh tại ESL One Birmingham

Kcibur – 10:30, 25/05/2020

Đã từ rất lâu rồi OG đã không thể thi đấu với toàn bộ 5 thành viên trong đội hình chính thức của mình. Kể từ tháng 2 năm 2020, sau khi vòng loại ESL One Los Angeles Major kết thúc, các thành viên của OG đã “tam đàn xẻ nghé” để dành thời gian cho bản thân mình trong bối cảnh đại dịch COVID-19 hoành hành khiến cho hàng loạt các giải đấu LAN bị hủy bỏ.

SumaiL trở về Mỹ để hội ngộ với gia đình, MidOne cùng Topson bay đến Malaysia với mục đích cá nhân, chỉ còn lại n0tail và Saksa ở lại khu vực châu Âu. Nhưng rủi ro thay, sự phức tạp của đại dịch đã khiến cho tình hình vượt ngoài tầm kiểm soát của những nhà vô địch TI9. Lệnh cấm xuất nhập cảnh của một số nước trên thế giới đã khiến cho họ không thể hội quân vào thời điểm các giải đấu Online diễn ra, dẫn đến việc OG phải liên tiếp nhờ cậy đến sự giúp đỡ của các stand-in, rồi tệ hơn là chấp nhận để các tuyển thủ thi đấu với lượng ping cực cao. Chính vì vậy, thành tích của OG trong suốt 3 tháng qua cũng không có quá gì nổi bật khi họ chỉ có thể cố gắng làm hết khả năng của mình mà thôi.

api cdn.gametv.vn 1c8c894295a1fab13e5ae23eaeb016dc - OG sẽ trở lại với 100% sức mạnh tại ESL One Birmingham

Nhưng rồi một tia hy vọng đã được thắp lên khi tình hình dịch COVID-19 tại châu Âu tạm lắng xuống, và điều này giúp cho những tuyển thủ của họ đã có thể trở về hội quân cùng các đồng đội. Theo đó, Topson đã được xác nhận có mặt tại châu Âu và sẽ ngay lập tức xuất hiện cùng OG tại ESL One Birmingham sắp tới. Đây có thể nói là một thông tin rất vui đối với OG cũng như người hâm mộ Dota 2 bởi không lâu nữa, họ sẽ được chứng kiến sự trở lại của một trong những player xuất sắc nhất trên thế giới.

Như vậy là OG đã có trong tay toàn bộ lực lượng mạnh nhất sau rất nhiều ngày tháng chờ đợi, và các đối thủ của họ tại ESL One Birmingham cũng nên dè chừng và chuẩn bị trước những đối sách bởi vì họ sắp được diện kiến với sức mạnh thật sự của “nhà vô địch TI vĩ đại nhất lịch sử Dota 2”.

Bình luận về bài viết:

Nguồn: gametv.vn

Viết một bình luận