OG hoàn tất đội hình siêu sao, sẵn sàng bước vào mùa giải mới

OG hoàn tất đội hình siêu sao, sẵn sàng bước vào mùa giải mới

Kcibur – 09:00, 30/01/2020

Vậy là sau tất cả những lời đồn đoán suốt 1 tháng qua thì ngày hôm nay, OG đã đập tan những tin đồn liên quan đến đội hình Dota 2 mới của mình bằng cách xác nhận sự chính xác của thông tin này.

Rạng sáng ngày hôm nay theo giờ Việt Nam, nhà vô đich TI vĩ đại nhất trong lịch sử Dota 2 đương đại – team OG đã chính thức công bố đội hình mà họ sẽ sử dụng tại mùa giải Dota Pro Circuit 2019 – 2020. Sau khi cái tên SumaiL bất ngờ được xuất hiện ở buổi công chiếu True Sight TI9 ngày hôm qua thì OG lại tiếp tục khiến những người hâm mộ được một phen ngạc nhiên với 2 thành viên còn lại, đó không ai khác ngoài MidOne và Saksa.

OG new roster - OG hoàn tất đội hình siêu sao, sẵn sàng bước vào mùa giải mớiDàn sao mới của nhà vô địch TI

Cách đây không lâu, đội hình Dota 2 của team OG đã lần lượt phải chia tay với 3 thành viên nòng cốt gồm ana, JerAx và cả Ceb với những lý do khác nhau. Trong bối cảnh vòng loại ESL One Los Angeles chỉ còn chưa đầy 2 tuần nữa sẽ khởi tranh, OG đương nhiên là sẽ phải đi tìm cho mình những nhân tố thay thế đủ chất lượng để lấp đầy khoảng trống mà những nhà vô địch của họ để lại. Những người hâm mộ cũng đã chuẩn bị sẵn sàng tinh thần để nhận những cú sốc chuyển nhượng đến từ OG nhưng đương nhiên họ cũng không khỏi “ngã ngửa” khi nhìn thấy một đội hình toàn những Mid Player khủng nhất trên thế giới như vậy.

top tier midlane - OG hoàn tất đội hình siêu sao, sẵn sàng bước vào mùa giải mới3 Mid Laner hàng đầu thế giới về chung một nhà

Như vậy là nhà vô địch thế giới đã sẵn sàng chinh phục những thử thách mới cùng với những con người mới. Giải đấu đầu tiên mà họ tham dự sẽ là vòng sơ loại ESL One Los Angeles khu vực châu Âu vào ngày mùng 7 tháng 2 tới. Liệu những tân binh đầy cá tính của OG có thể hòa nhập nhanh chóng để giúp OG vươn xa tại giải đấu Major sắp tới hay hiệu ứng ngôi sao sẽ khiến cho họ dẫm chân nhau và không thể cùng nhau gắn bó lâu dài? Hãy cùng chờ đợi thời gian trả lời cho câu hỏi này nhé.

esl one LA - OG hoàn tất đội hình siêu sao, sẵn sàng bước vào mùa giải mớiOG liệu có thể góp mặt tại ESL One Los Angeles sắp tới hay không?

Bình luận về bài viết:

Nguồn: gametv.vn

Viết một bình luận