Nữ Chúa Bóng Tối Syndra trong LMHT khoe dáng gợi cảm khiến người xem thẫn thờ

Trong Liên Minh Huyền Thoại, Syndra có thể được coi là một trong những pháp sư đường giữa sở hữu sức mạnh vượt trội và đáng sợ nhất. Dưới đây là bộ ảnh cosplay tuyệt đẹp về nữ champion Syndra do nữ coser 草莓焦糖_ thực hiện. Bộ ảnh được thực hiện khá công phu với trang phục đẹp, mang đậm chất nghệ thuật đồng thời tôn lên vẻ đẹp của nữ tướng xinh đẹp này.

Nữ Chúa Bóng Tối Syndra trong LMHT khoe dáng gợi cảm khiến người xem thẫn thờ - Ảnh 1.

Nữ Chúa Bóng Tối Syndra là một vị tướng nữ khá “hot” trong Liên Minh Huyền Thoại.

Nữ Chúa Bóng Tối Syndra trong LMHT khoe dáng gợi cảm khiến người xem thẫn thờ - Ảnh 2.

Bộ ảnh cosplay Syndra theo phong cách gợi cảm chắc chắn sẽ ‘hâm nóng’ ngày cuối tuần của cộng đồng game thủ.

Nữ Chúa Bóng Tối Syndra trong LMHT khoe dáng gợi cảm khiến người xem thẫn thờ - Ảnh 3.Nữ Chúa Bóng Tối Syndra trong LMHT khoe dáng gợi cảm khiến người xem thẫn thờ - Ảnh 4.

Syndra là một pháp sư hắc ám sở hữu quyền năng không tưởng. Sinh ra ở Ionia, cô khiến các trưởng lão trong làng phát hoảng vì sử dụng ma thuật thiên tài nhưng bất cẩn. Họ đưa cô đi huấn luyện dưới sự giám sát nghiêm ngặt, nhưng cô nhanh chóng vượt qua cả thầy và phát hiện ra rằng ông ta đang kìm hãm quyền năng của cô. Cảm thấy bị phản bội và ghê tởm trước sự hèn nhát đó, Syndra xóa sổ sư phụ và thoát ra ngoài, với những quả cầu bóng tối trên tay, để hủy diệt tất cả những ai dám giới hạn tiềm năng của mình.

Nữ Chúa Bóng Tối Syndra trong LMHT khoe dáng gợi cảm khiến người xem thẫn thờ - Ảnh 5.

Được sinh ra với tiềm năng phép thuật cực lớn, Syndra chỉ có một khao khát, đó là được sử dụng thứ quyền năng khó tin của mình. Mỗi ngày trôi qua sức mạnh pháp thuật của cô càng tăng tiến và khủng khiếp hơn. Gạt bỏ mọi ý nghĩ về việc cân bằng hay kìm hãm nó lại, Syndra chỉ muốn kiểm soát quyền năng của mình, ngay cả khi cô phải hủy diệt kẻ nào muốn ngăn mình.

Nữ Chúa Bóng Tối Syndra trong LMHT khoe dáng gợi cảm khiến người xem thẫn thờ - Ảnh 6.

Syndra vui vẻ tạo sáng bên cạnh các nữ tướng khác trong Liên Minh Huyền Thoại.

Nữ Chúa Bóng Tối Syndra trong LMHT khoe dáng gợi cảm khiến người xem thẫn thờ - Ảnh 7.Nữ Chúa Bóng Tối Syndra trong LMHT khoe dáng gợi cảm khiến người xem thẫn thờ - Ảnh 8.Nữ Chúa Bóng Tối Syndra trong LMHT khoe dáng gợi cảm khiến người xem thẫn thờ - Ảnh 9.Nữ Chúa Bóng Tối Syndra trong LMHT khoe dáng gợi cảm khiến người xem thẫn thờ - Ảnh 10.

Hãy tải ngay ứng dụng GameK tại ĐÂY để biết được những thông tin HOT nhất, NHANH nhất mỗi ngày về đề tài phim và truyện tranh nhé.

Ngắm nàng kunoichi trong Naruto diện trang phục đỏ chót mừng năm mới mà thấy “tết gần lắm rồi”

Nguồn: gamek.vn

Viết một bình luận