Notail nói về Dota 2 và LMHT: “Đương nhiên cả 2 tựa game đều hay cả”

Notail nói về Dota 2 và LMHT: "Đương nhiên cả 2 tựa game đều hay cả"

Kcibur – 10:44, 25/12/2019

Ngày hôm qua, game thủ chuyên nghiệp của Liên Minh Huyền thoại – Doublelift đã có một phát ngôn gây tranh cãi khi cho rằng Dota 2 không đòi hỏi quá nhiều kỹ năng cao giống như tựa game Moba của Riot, và để đáp lại ý kiến của anh chàng này, nhà vô địch TI vĩ đại nhất lịch sử Dota 2 – Notail đã bày tỏ những quan điểm cá nhân của mình trên Twitter.

“Tôi cũng đã từng chơi thử một game duy nhất ở LoL và tôi cũng đã có một trận đấu hoàn toàn áp đảo địch thủ của mình. Hãy thẳng thắn nói chuyện nào. Nếu bình thường ở trong một game đấu chuyên nghiệp ở LoL chỉ có khoảng 4 – 5 kill trong suốt 30 phút thì mục đích tối quan trọng trong trận đấu đó là gì? Kiểu như là bạn đang kéo dài giai đoạn đi lane và chỉ tập trung vào việc last hit và harass trong suốt game đấu đó ư?”, game thủ người Đan Mạch chia sẻ.

notail tweet 1 - Notail nói về Dota 2 và LMHT: "Đương nhiên cả 2 tựa game đều hay cả"

Notail cũng biết rằng mỗi tựa game đều có những sự đặc thù khác nhau và những chia sẻ của anh cũng chỉ đến từ một người không có sự hiểu biết quá lớn về tựa game LoL. Vì vậy, thay vì tiếp tục cuộc tranh cãi qua lại lẫn nhau trên Internet, game thủ người Đan Mạch đã lên tiếng về mong muốn gặp mặt với những pro player thành đạt và có tiếng nói của LMHT để cùng ngồi xuống và thảo luận về những điểm mạnh cũng như điểm yếu của từng tựa game thông qua góc nhìn của họ.

notail tweet 2 - Notail nói về Dota 2 và LMHT: "Đương nhiên cả 2 tựa game đều hay cả"

Có thể thấy rằng cách xử lý của nhà vô địch TI là vô cùng khéo léo khi anh cho rằng 2 tựa game đều có những điểm hay riêng biệt chứ không lên tiếng đánh giá với ý kiến chủ quan. Thêm vào đó, cuộc gặp gỡ với các tuyển thủ LMHT mà Notail đề xuất có thể sẽ là nút thắt quan trọng trong cuộc tranh cãi không hồi kết về việc tựa game MOBA nào hay hơn.

dota 2 vs lol - Notail nói về Dota 2 và LMHT: "Đương nhiên cả 2 tựa game đều hay cả"

Bình luận về bài viết:

Nguồn: gametv.vn

Viết một bình luận