NiP thông báo đội hình mới, quyết tâm tranh vé Major tại khu vực châu Âu

NiP thông báo đội hình mới, quyết tâm tranh vé Major tại khu vực châu Âu

GTV News – 15:03, 01/02/2020

Cách đây ít giờ đồng hồ, Ninjas in Pyjamas đã chính thức thông báo về đội hình Dota 2 mới mà họ sẽ sử dụng tại vòng loại Los Angeles Major sắp tới.

Đã 2 tuần kể từ ngày NiP kick Nico “Gunnar” Lopez ra khỏi đội hình, cho đến ngày hôm qua, những thông tin liên quan đến các thành viên mới của đội tuyển Dota 2 này vẫn còn là những ẩn số. Và cuối cùng thì sau quãng thời gian dài chờ đợi, ppd cùng đồng bọn mới chính thức xác nhận danh tính của những tân binh sẽ sát cánh cùng bọn họ tại vòng loại ESL One Los Angeles vào tuần tới, và đó cũng là những cái tên không quá lạ lẫm với những người hâm mộ Dota 2: Nikita ‘Daxak’ Kuzmin và Rodrigo ‘Lelis’ Santos.

nip new roster - NiP thông báo đội hình mới, quyết tâm tranh vé Major tại khu vực châu Âu

Với việc chính thức lựa chọn cựu game thủ của Winstrike – Daxak ở vị trí Carry thì mối lương duyên giữa NiP và cựu thành viên của đội là Biver cũng đã đi đến hồi kết. Theo đó, 2 nhà vô địch TI5 – ppd và Universe sẽ là bộ đôi Support của NiP trong giai đoạn tới trong khi vị trí Midlane sẽ tiếp tục được đảm nhiệm bởi tài năng trẻ người Anh TANNER. Offlaner người Brazil – Lelis sau một kỳ Major khá thành công trong vai trò của một standin cho beastcoast đã lọt vào mắt xanh của những tuyển trạch viên NiP và qua đó, dành được sự tín nhiệm của “Vua muối” ppd.

lelis dota 2 - NiP thông báo đội hình mới, quyết tâm tranh vé Major tại khu vực châu Âu

Đội hình mới của NIP sẽ có màn debut tại vòng loại ESL One Los Angeles vào tuần tới, nơi mà họ sẽ phải đối mặt với hàng loạt những tên tuổi sừng sỏ nhất tại khu vực châu Âu như OG, Secret, Liquid hay Alliance. Liệu những tân binh có thể giúp ppd và Universe giành được tấm vé tham dự kỳ Major đầu tiên mà họ đang mong mỏi chờ đợi suốt nửa năm qua hay không? Chúng ta hãy cùng chờ đợi thời gian trả lời cho câu hỏi này nhé.

esl one LA - NiP thông báo đội hình mới, quyết tâm tranh vé Major tại khu vực châu Âu

Bình luận về bài viết:

Nguồn: gametv.vn

Viết một bình luận