Nigma trình làng trang phục mới trước ngày tham dự Bukovel Minor

Nigma trình làng trang phục mới trước ngày tham dự Bukovel Minor

GTV News – 11:09, 09/01/2020

Chỉ còn ít giờ đồng hồ nữa, giải đấu Bukovel Minor với sự góp mặt của cựu vương TI7 – Kuroky cùng đồng bọn sẽ chính thức khởi tranh với những loạt trận ở vòng bảng. Và trước khi bước vào trận ra quân của Bukovel Minor, Nigma đã có một buổi chụp hình trước giải đấu, nơi mà họ trình diễn những mẫu áo đồng phục mới của tổ chức.

Đây dù không phải là điều gì quá lớn lao bởi mỗi mùa, các tổ chức eSports lại thay đổi mẫu áo thi đấu một lần nhưng đó chắc chắn là một dịp khác đặc biệt đối với một tổ chức còn non trẻ như Nigma.

nigma dota 2 - Nigma trình làng trang phục mới trước ngày tham dự Bukovel MinorDiện mạo mới của Nigma tại giải đấu Bukovel Minor

Design của đồng phục team Nigma được phối màu xanh và tím mộng mơ giống như màu chủ đạo của logo. Chiếc áo được thiết kế khá đơn giản, giản dị, có thể mặc như một chiếc áo đi đường hoặc mặc ở nhà hơn là một trang phục màu mè, chuyên nghiệp hơn. Có lẽ mục đích của đội khi tạo ra mẫu áo này đó chính là mong muốn các tuyển thủ không phải chịu quá nhiều gánh nặng trên lưng và thi đấu với tinh thần thoải mái, tốt nhất có thể. Đã có khá nhiều ý kiến trái chiều về tính thẩm mỹ của đồng phục team Nigma, nhưng nhìn chung thì đó cũng không phải là một vấn đề quá quan trọng ở thời điểm hiện tại.

nigma uniform dota 2 - Nigma trình làng trang phục mới trước ngày tham dự Bukovel MinorÁo thì chỉ để mặc thôi chứ quan trọng gì tính thẩm mỹ

Nigma sẽ có trận ra quân tại Bukovel Minor vào 21 giờ tối nay theo giờ Việt Nam và đối thủ của họ ở trận đấu đầu tiên là Fighting Pandas của EternaLEnVy và những người bạn. Mọi diễn biến, kết quả cùng những tin tức mới nhất của giải đấu Minor đầu tiên của năm 2020 sẽ được cập nhật liên tục tại GameTV. Rất mong quý độc giả chú ý theo dõi và đón xem.  

Bình luận về bài viết:

Nguồn: gametv.vn

Viết một bình luận