Nigma đặt dấu chấm hết cho niềm hy vọng của Dota 2 CIS tại Bukovel Minor

Nigma đặt dấu chấm hết cho niềm hy vọng của Dota 2 CIS tại Bukovel Minor

Kcibur – 10:00, 12/01/2020

Trận đấu cuối cùng của ngày thi đấu áp chót Bukovel Minor giữa Nigma và Gambit eSports đã diễn ra vô cùng đẫm máu, khốc liệt và người được nở nụ cười chiến thắng chính là đội đã thi đấu tỉnh táo hơn, mắc ít lỗi hơn so với đối thủ.

Game 1

Nigma là đội đã nhập cuộc tốt hơn trong BO3 sinh tử này khi nhanh chóng thể hiện được sự áp đảo của một team cửa trên. Giành chiến thắng ở cả 3 lane và liên tục có được những mạng quan trọng của Core Hero đối phương, Kuroky cùng đồng bọn nhanh chóng có được quyền kiểm soát thế trận sau 15 phút thi đấu đầu tiên với khoảng cách lên tới 7.000 Networth. Nhưng một lần nữa, Nigma lại khiến người hâm mộ cảm thấy lo lắng khi bắt đầu có những dấu hiệu chuệch choạc, đặc biệt là ở vị trí của w33 với màn chết liên hoàn của mình. Cứ như vậy, bước ngoặt đã đến ở phút thứ 20 khi 3/5 thành viên của Nigma phải lên bảng đếm số.

nigma mistake 2 - Nigma đặt dấu chấm hết cho niềm hy vọng của Dota 2 CIS tại Bukovel MinorSai lầm nối tiếp sai lầm khiến Nigma phải trả một cái giá rất đắt

Đó là thời cơ quá tốt với Gambit để họ có thể đảo ngược thế cờ và đương nhiên với đẳng cấp cùng kinh nghiệm của mình, họ đã không bỏ lỡ món quà quý giá của đối thủ và giành cho mình thắng lợi trong game đấu thứ nhất sau 37 phút thi đấu.

nigma won g1 gambit - Nigma đặt dấu chấm hết cho niềm hy vọng của Dota 2 CIS tại Bukovel MinorMột lần nữa, Nigma lại rơi vào tình trạng bất lợi khi để đối thủ dẫn trước trong một trận đấu BO3

Game 2

Thất bại ở game 1 không làm cho các chàng trai Nigma cảm thấy nản chí mà trái lại, họ còn thi đấu tốt hơn, mắc ít lỗi hơn và khai thác được các sai lầm của đối thủ nhiều hơn. Vốn đã vượt trội so với đối thủ về mặt kinh nghiệm cũng như đẳng cấp, nay còn được củng cố thêm bởi sự thận trọng, Kuroky đã không gặp quá nhiều khó khăn để giành chiến thắng trong game đấu thứ 2 với sự xuất sắc của OD trong tay w33. Một mình game thủ người Romania đã kill tới 12 mạng và chỉ lần phải nằm xuống, và anh chính là đầu tàu của Nigma trong hành trình tiến tới thắng lợi ở game đấu này. 1 – 1 và trận BO3 sinh tử giữa Nigma và Gambit phải bước vào game 3 quyết định.

nigma won g2 gambit - Nigma đặt dấu chấm hết cho niềm hy vọng của Dota 2 CIS tại Bukovel MinorSự xuất sắc của w33 đã giúp cho Nigma gỡ hòa trong game đấu thứ 2

Game 3

Ở game đấu cuối cùng, OD của w33 đã được chia lửa cùng Ember Spirit của Miracle khi bộ đôi ngôi sao này đã thay phiên nhau trừng phạt các sai lầm của các thành viên Gambit, đặc biệt là Ursa trong tay của dream. Anh chàng này đã có một trận đấu vô cùng đáng quên với màn thể hiện sự vô hại của mình trong suốt 42 phút thi đấu. Điểm sáng nhất trong đội hình Gambit chính là tài năng trẻ Gpk khi Magnus của anh thi đấu rất xuất sắc để giúp cho đại diện của CIS có thể cầm cự trong gần 1 tiếng đồng hồ, nhưng như vậy là không đủ để bù lấp cho những lỗi lầm mà các đồng đội của anh tạo ra. Chung cuộc, Gambit chấp nhận dừng cuộc chơi ở vị trí thứ 4 và ngậm ngùi nhìn đối thủ thẳng tiến vào ngày cuối cùng của giải đấu.

Highlights trận đấu giữa Nigma và Gambit eSports

Bình luận về bài viết:

Nguồn: gametv.vn

Viết một bình luận