Những set items siêu “ngầu lòi” trên Steam Workshop tháng 12

Những set items siêu "ngầu lòi" trên Steam Workshop tháng 12

GTV News – 10:09, 21/12/2019

Hãy cùng xem những ý tưởng tuyệt vời nhất của các Artist và Designer của cộng đồng DotA 2 trong tháng 12 này nhé!

Techies: Le Troupe Bombastique Set (tác giả: DNADota)

Từ lúc các slot items cho Techies được update vào game, các ý tưởng về bộ dạng mới cho Đội Quỷ Đặt Bom mỗi lúc một nhiều thêm, đa phần là các set đồ thiên hướng hài hước nhưng cũng khá lập dị. 

techies set - Những set items siêu "ngầu lòi" trên Steam Workshop tháng 12

Ý tưởng mới nhất này cũng không nằm ngoài quy luật trên. Lấy cảm hứng từ nhân vật phản diện Joker của DC Comics, tác giả đã thiết kế cho ba tên phá hoại này một bộ đồ đậm chất “hề điên” với bộ đồ hề xiếc trông hết sức lố lăng và hài hước. Techies còn kéo theo một két đầy vàng thay cho xe chở bom của chúng, còn Spoon (con Goblin trốn trong thùng đeo trên lưng) thì biến thành hộp hù dọa Jack-in-the-box. Tôi thấy thú vị nhất vẫn là cái mũi đỏ to tướng của Squee, cũng là một trong những biểu tượng của chú hề.

Các fan của Techies có thể vote cho set này tại đây.

Batrider: The Treasure Seeker Set (tác giả: 2Dan)

Lại thêm một ý tưởng nữa cho Batrider, lần này chàng ta sẽ đóng vai một tên trộm kho báu từ Ả Rập cổ đại.

batrider set - Những set items siêu "ngầu lòi" trên Steam Workshop tháng 12

Có lẽ điểm nhấn trong set này chính là thú cưỡi của Batrider, nay đã trở thành một tấm thảm bay trùm lên một con rắn hổ mang bằng vàng. Thảm bay là một yếu tố nổi tiếng trong các câu chuyện lấy bổi cảnh đất nước Ả Rập ngày xưa như Nghìn Lẻ Một Đêm hay Aladdin. Tuy nhiên chi tiết thùng kho báu ở trên thảm có lẽ cần chỉnh sửa thêm để trông tự nhiên hơn.

Các bạn yêu thích set đồ này có thể vote tại đây.

Drow Ranger: The Frostfeather Huntress Set (tác giả: ChiZ)

Chúng tôi đã từng bình luận về một ý tưởng khác của tác giả ChiZ vào tháng 10, và người này tiếp tục trình làng một ý tưởng mới hết sức đẹp mắt cho nàng cung thủ băng giá Traxex.

drow ranger set - Những set items siêu "ngầu lòi" trên Steam Workshop tháng 12

Không còn gì để diễn tả set đồ này ngoài hai chữ “tuyệt đẹp”. Các chi tiết trên trang phục đều được thiết kế rất tỉ mỉ và công phu, không thua gì các nhân vật hoạt hình của Hollywood, khiến cho Traxex nhìn như nhân vật chính trong các câu chuyện về các anh hùng thời trung cổ, mà vẫn tôn được vẻ đẹp đầy mê hoặc của cô.

Các anh em yêu quý Drow Ranger hãy vote cho set này tại đây.

Rikimaru: The Moon of Tahlin Set (tác giả: IGWTmenace)

Đã khá lâu rồi Sát Thủ Vô Hình mới có một ý tưởng phục trang mới cho mình. Tác giả có vẻ là một người thích thiên văn học nên đã gắn các vì sao lên trang phục mới cho Riki. Từ bộ sừng, đuôi đến vũ khí đều tỏa ra ánh trăng, trông Riki như một chòm sao trên trời vậy.

riki set - Những set items siêu "ngầu lòi" trên Steam Workshop tháng 12

Có thể dụng ý của tác giả là gợi về nguồn gốc của Rikimaru DotA 1. Lúc đó Riki thuộc tộc người dê Satyr vốn có cùng tổ tiên với tộc Night Elf Sentinel, vốn tôn thờ mặt trăng. Do căm giận quân đoàn Burning Legion đã khiến bộ tộc của mình hóa điên, Rikimaru đã đầu quân cho Sentinel chống lại Undead Scourge, phe liên minh với tàn dư của Burning Legion.

Các anh em có thể bình chọn cho set này tại đây.

Luna: The Essence of the Dark Moon Set (tác giả: Yestar)

Yestar là designer đã có rất nhiều tác phẩm được cho vào game, và anh tiếp tục gây ấn tượng mạnh với bộ cánh mới dành cho Luna.

luna set - Những set items siêu "ngầu lòi" trên Steam Workshop tháng 12

Gần đây thì điểm nhấn trong các set đồ của Luna lại thuộc về thú cưỡi của cô, và đây cũng không phải trường hợp ngoại lệ. Chú báo đen của Luna đã được thay thế bằng một loài quái vật trong truyền thuyết: Sư tử đuôi bọ cạp Manticore. Ngoài ra thì vũ khí của Luna cũng được tân trang lại với ba lưỡi đao nhìn rất là bắt mắt.

Nếu bạn yêu thích set đồ này của Luna, hãy bình chọn cho nó tại đây.

Bình luận về bài viết:

Nguồn: gametv.vn

Viết một bình luận