Những set items siêu “ngầu lòi” trên Steam Workshop đầu tháng 11

Những set items siêu "ngầu lòi" trên Steam Workshop đầu tháng 11

GTV News – 10:09, 16/11/2019

Bản update The Outlanders đã đến rất gần với chúng ta rồi anh em ơi, và bên cạnh những thành phần mới mẻ sẽ xuất hiện thì việc thêm những bộ cánh mới cho các Hero cũng là một điều rất đáng mong chờ. Các họa sĩ và nhà thiết kế trên Steam Workshop vẫn đang làm việc hăng say để chờ ngày Valve quyết định “duyệt” các set đồ của họ. Chúng ta hãy cùng chiêm ngưỡng những tuyệt tác này nhé!

Batrider: Rampant Inferno Set (tác giả: DNADota, Kaloyan, Péro, và zeifod)

batrider - Những set items siêu "ngầu lòi" trên Steam Workshop đầu tháng 11

Batrider là một trong những Hero có nhiều set đồ đẹp nhất DotA 2. Và với set này, nhìn qua cũng thấy điểm nhấn nằm hết ở con thú cưỡi rồi. Các bộ cánh gần đây của Batrider đều thay thế con dơi truyền thống bằng những con vật khác như cú tuyết, cá đuối, quạ và lần này là một con chuột thành tinh trông rất đáng sợ. Batrider diện bộ đồ trông có vẻ là đồ bảo hộ của dân đào hầm, còn trang bị sẵn súng phun lửa nữa. Nếu đây là một hiệu ứng bên ngoài thì đảm bảo sẽ có khối người bỏ tiền ra để có bộ trang phục này cho Người Cưỡi Dơi.

Hãy bình chọn cho set này tại đây.

Bounty Hunter: Maniac Set (tác giả: 澈水, Yestar, 某人)

bounty hunter - Những set items siêu "ngầu lòi" trên Steam Workshop đầu tháng 11

Các trang phục hot nhất của Bounty Hunter đều có điểm chung là khiến cho gã sát thủ lùn tịt này trở nên hầm hố và đáng sợ hơn rất nhiều. Và tôi tin bất kì anh chị em fan của BH sẽ rất muốn có được bộ skin này, vì đơn giản là nó quá ngầu quá đẹp, nhất là cặp vũ khí của BH. Cây đoản đao và móng vuốt có lẽ được lấy cảm hứng từ tướng Rengar của Liên Minh Huyền Thoại, nhưng được thiết kế cho phù hợp hơn với vóc dáng của BH, ngoài ra khiến hắn trông giống một dạng đấu sĩ không ngại đấu tay bo hơn là một tên sát thủ lén lút như chất tướng của BH. Có thể bạn chưa biết: các tác giả của skin này cũng đã làm ra rất nhiều skin siêu đỉnh đã, đang và được bán trên DotA 2 Store.

Hãy mau mau vào giúp set đồ này được Valve cho vào game tại đây.

Lina: Scarlet Flare Set (tác giả: ChiZ)

lina - Những set items siêu "ngầu lòi" trên Steam Workshop đầu tháng 11

Lina từ lâu đã là “nàng thơ” của rất nhiều nhà thiết kế trang phục khác nhau. Lần này Tuyệt Diệt Pháp Sư được khoác lên một bộ đồ mang âm hưởng nước Anh thời kỳ Victoria. Thực sự tôi rất thích bộ váy của Lina, nó toát lên vẻ sang trọng của một đại tiểu thư nhưng cũng có nét bí hiểm của một người sở hữu phép thuật. Nói tóm lại thì tác giả đã làm nên một bộ trang phục trên cả tuyệt vời cho Lina, và sẽ rất đáng tiếc nếu set này không được cho vào game.

Các fan của cô nàng Lina nóng bỏng hãy nhanh tay vào vote tại đây nhé!

Tidehunter: Maelrawn Abyssal Guard Set (tác giả: KungFuPanda)

tide - Những set items siêu "ngầu lòi" trên Steam Workshop đầu tháng 11

Giáp trụ sáng loáng, tay đao tay khiên, Tidehunter đã sẵn sàng “làm thịt” những kẻ xúc phạm thần linh Maelrawn của hắn. Một skin gây ấn tượng mạnh về tạo hình trang phục, biến Dưa hấu-chan thành một dũng sĩ thiện chiến và đáng gờm. Có thế thấy skin này sẽ rất hợp với Tidehunter lên đồ theo style “một E chết luôn” vẫn đang rất phổ biến hiện nay.

Hãy bình chọn của skin này tại đây.

Dragon Knight: Neverdying Knight (tác giả: growl, Jimmy, CiDDy)

dk - Những set items siêu "ngầu lòi" trên Steam Workshop đầu tháng 11

Các skin của DK luôn được chăm chút kĩ nhất về mặt ngoại hình, vũ khí và đặc biệt là form rồng luôn luôn, tôi nhắc lại là luôn luôn là phần ăn điểm nhiều nhất trong mắt những người tiêu dùng. Set đồ này cho DK một vẻ đẹp ma mị bí hiểm, làm tôi nhớ đến một câu chuyện về một vị quý tộc đáng tôn trọng sống trong một lâu đài tách biệt với thế giới, mang trong mình một lời nguyền ghê gớm. Cây kiếm đặc trưng của Kỵ Sĩ Rồng đã được thay thế bằng một cây chùy sắt trông hơi đơn giản nhưng vẫn rất ưa nhìn. Tuy nhiên form rồng của DK thì khá kém sắc so với các skin trước đó của chàng kỵ sĩ. Có lẽ Valve sẽ có những chỉnh sửa nhất định nếu skin này được cho vào game.

Hãy bình chọn cho skin này tại đây.

Bình luận về bài viết:

Nguồn: gametv.vn

Viết một bình luận