Những lối chơi cực kì thông minh được SofM tin dùng để leo rank Hàn mà game thủ nên học tập

Kayn Bước Chân Thần Tốc

Thông thường khi chơi Kayn, người chơi sẽ chọn Sốc Điện hoặc Chinh Phục để tối đa hóa sát thương hay khả năng hồi phục của vị tướng này. Điểm mạnh nhất của Kayn đi rừng đó là cho phép người chơi được quyền bỏ qua nhánh Pháp Thuật và dùng nhánh cảm hứng vì hắn ta có sẵn khả năng đi xuyên địa hình từ E – Bộ rồi. Tuy nhiên việc sử dụng Bước Chân Thần Tốc của SofM lại là một dấu hỏi thực sự với game thủ thông thường.

Những lối chơi cực kì thông minh được SofM tin dùng để leo rank Hàn mà game thủ nên học tập - Ảnh 1.

SofM sử dụng Kayn bán hành 2 trận liền cho bộ đôi Viper và Lehends của Hanwha Life Esports

Điều khác biệt giữa Sốc Điện, Chinh Phục và Bước Chân Thần Tốc nằm ở chỗ 2 ngọc kia chỉ có tác dụng khi tấn công lên tướng địch, nó không giúp bạn quá nhiều trong khi farm rừng. Bước Chân Thần Tốc thì lại tăng khả năng hồi phục một cách trực tiếp khi bạn di chuyển liên tục, vì thế bạn sẽ có lượng máu đủ đầy hơn so với thông thường nếu dùng ngọc này. Và khi bạn nhiều máu hơn, bạn sẽ tự tin hơn trong việc cướp rừng, ăn mục tiêu và sau đó là snowball ván đấu từ sớm.

Những lối chơi cực kì thông minh được SofM tin dùng để leo rank Hàn mà game thủ nên học tập - Ảnh 2.

SofM tin dùng Bước Chân Thần Tốc để tăng khả năng farm và giữ máu khi chơi Kayn

Volibear Tăng Tốc Pha

Thêm một lối chơi vô cùng thông minh được SofM áp dụng và trung tâm của phong cách này dựa rất nhiều vào chuyện khắc phục điểm yếu của Volibear. Thần Gấu của chúng ta cực kì mạnh khi đấu tay đôi, tuy nhiên chẳng ai chịu để yên cho bạn đánh đập cả và sẽ tìm cách tẩu thoát, nếu đối thủ thực sự muốn chạy thì Volibear không có gì để cản bởi bạn phải dùng Q – Sấm Động từ sớm để tiếp cận rồi.

Những lối chơi cực kì thông minh được SofM tin dùng để leo rank Hàn mà game thủ nên học tập - Ảnh 3.

SofM sử dụng Volibear Tăng Tốc Pha để đeo bám kẻ địch tốt hơn

Và ngọc Tăng Tốc Pha chính là thứ giải quyết vấn đề này với lượng tốc độ chạy cực lớn. Nó sẽ làm cho khả năng đeo bám của Volibear mạnh hơn rất nhiều, nếu đối thủ không có Tốc Biến thì rất khó thoát khỏi ông ta. Hơn nữa cách cộng điểm kỹ năng của SofM cũng cực kì đặc biệt, trước cấp 6 thì anh tập trung điểm vào kỹ năng Q để có một lượng sát thương ngay lập tức.

Tuy nhiên sau cấp 6 thì bạn không nâng tối đa chiêu Q ngay, thay vào đó là W – Điên Cuồng Cắn Xé để gia tăng hồi phục và khả năng trụ combat.

Những lối chơi cực kì thông minh được SofM tin dùng để leo rank Hàn mà game thủ nên học tập - Ảnh 4.

Cách xây dựng item, ngọc bổ trợ và lên kỹ năng của SofM với Volibear

Graves Tăng Tốc Pha

Mặc dù chơi như chủ lực thứ hai, tuy nhiên Graves về cơ bản vẫn là tướng đi rừng và bạn cần ít nhất là sống sót sau những đợt tấn công của kẻ địch trước khi nghĩ tới việc “gánh team”. Và điểm ngọc Tăng Tốc Pha được sử dụng để tăng mạnh khả năng thả diều của Graves và khiến những kẻ đi rừng hung hãn của đối thủ nản lòng khi cố đuổi theo bạn.

Những lối chơi cực kì thông minh được SofM tin dùng để leo rank Hàn mà game thủ nên học tập - Ảnh 5.

Có lẽ chúng ta không phải nói quá nhiều về độ “lực” của Graves trong tay SofM rồi

Một lý do khác khiến cho SofM chọn Tăng Tốc Pha cho Graves đó là nó cho phép anh chọn những điểm mạnh ở nhánh Phép Thuật như Áo Choàng Mây hay Thủy Thượng Phiêu, thứ tương tác rất mạnh với những tướng đi rừng. Đương nhiên là khi chơi thử phong cách này bạn sẽ cảm thấy hơi thiếu sát thương một chút, tuy nhiên khi đã làm quen rồi thì cảm giác thả diều đối thủ với tốc độ chạy như Flash là cực kì tuyệt vời.

Chính thức: ‘Ngài’ Ren bất ngờ trở lại VCS, trở thành HLV của Saigon Buffalo

Nguồn: gamek.vn

Viết một bình luận