Những giải đấu Dota 2 không thể bỏ lỡ trong tháng 2 năm 2020

Những giải đấu Dota 2 không thể bỏ lỡ trong tháng 2 năm 2020

GTV News – 16:46, 01/02/2020

Vậy là chúng ta đã vừa trải qua tháng đầu tiên của năm 2020 với đầy những diễn biến hấp dẫn của Leipzig Major và các đội tuyển Dota 2 chuyên nghiệp hiện đang trong giai đoạn tạm nghỉ trước khi trở lại đầy mạnh mẽ vào tuần tới. Hãy cùng chúng tôi điểm qua những giải đấu Dota 2 mà bạơisex không thể bỏ lỡ trong tháng 2 của năm 2020 nhé.

Vòng loại ESL One Los Angeles (7 – 12/2/2020)

Sau khi các đội tuyển Dota 2 hàng đầu thế giới kết thúc chuyến hành trình tại Leipzig Major tuần qua, họ sẽ tiếp tục trở lại với vòng loại của giải đấu Major thứ 3 của mùa giải – ESL One Los Angeles. Như thường lệ, giải đấu sẽ bắt đầu với vòng sơ loại diễn ra từ ngày mùng 7 đến mùng 8 tháng 2 năm 2020 để chọn ra những đội tuyển điền tên mình vào vòng Closed Qualifier. Sau đó, vòng loại sẽ chính thức được khởi tranh từ ngày mùng 9 đến hết ngày 12 tháng 2 để tìm ra những chủ nhân của chiếc vé đến với Los Angeles vào tháng 3 tới đây.

esl one LA - Những giải đấu Dota 2 không thể bỏ lỡ trong tháng 2 năm 2020

Đây chắc chắn sẽ là một vòng loại vô cùng hấp dẫn khi lần đầu tiên trong mùa giải Dota Pro Circuit 2019 – 2020, những top team hàng đầu thế giới mới tề tựu đông đủ, trong đó đáng kể nhất có thể kể đến sự trở lại của nhà vô địch TI9 – team OG. Những tân binh của họ sẽ chính là tâm điểm của sự chú ý tại ESL One Los Angeles và hãy cùng chờ đợi những diễn biến hấp dẫn của giải đấu sẽ diễn ra vào tuần tới nhé.

og new roster - Những giải đấu Dota 2 không thể bỏ lỡ trong tháng 2 năm 2020

Vòng loại Kiev Minor (13 – 14/2/2020)

Tiếp nối ngay sau đó sẽ là vòng loại Kiev Minor, giải đấu được coi là “cơ hội thứ 2” đối với những đội tuyển đã không thể giành thành tích tốt tại vòng loại ESL One Los Angeles trước đó. Dù chỉ được coi là cửa sau của những ông lớn nhưng không vì thế mà giải đấu mất đi sự hấp dẫn của nó. Cuộc chiến giành tấm vé tham dự Kiev Minor chắc chắn vẫn sẽ diễn ra vô cùng kịch tính bởi dù cơ hội đến Major rất mong manh nhưng không có nghĩa là các đội tuyển Dota 2 sẽ từ bỏ và nhường suất chơi quý giá đó cho đối thủ.

kiev minor - Những giải đấu Dota 2 không thể bỏ lỡ trong tháng 2 năm 2020

Vòng loại Kiev Minor sẽ diễn ra trong vòng 5 ngày từ ngày 13 đến 14 tháng 2 năm 2020 và 8 đội xuất sắc nhất tại 6 khu vực khác nhau sẽ được phép tiến tới Kiev để tham dự StarLadder Minor vào tháng 3 tới. Đây chắc chắn sẽ là giải đấu mà bạn không thể bỏ qua trong những tiết trời lạnh giá giữa tháng 2.

WePlay! Dota 2 Tug of War: Mad Moon (19 – 23/2/2020)

Giải đấu Dota 2 cuối cùng của tháng 2, WePlay! Dota 2 Tug of War: Mad Moon là giải đấu nằm ngoài hệ thống của Dota Pro Circuit và là cuộc tập dượt cuối cùng của những đội tuyển hàng đầu thế giới trước khi họ bước vào giai đoạn thi đấu dày đặc của tháng 3. WePlay! Dota 2 Tug of War: Mad Moon dù có quy mô khá nhỏ khi chỉ có 8 team tham dự nhưng phần thưởng dành cho nhà vô địch thì chắc chắn không hề thua kém so với những giải đấu cấp độ Minor. Với tổng giải thưởng 300.000 Đô La Mỹ cùng với việc được đạo diễn bởi một trong những đơn vị tổ chức giải đấu eSports xuất sắc nhất trên thế giới – WePlay!, chắc chắn rằng Tug of War: Mad Moon sẽ là một sự kiện mà những người hâm mộ Dota 2 không muốn bỏ lỡ.

tug of war madmoon - Những giải đấu Dota 2 không thể bỏ lỡ trong tháng 2 năm 2020

Bình luận về bài viết:

Nguồn: gametv.vn

Viết một bình luận