Những điều ấn tượng nhất lượt đi VCS Mùa Hè 2020 – Cerberus tiến bộ thần tốc, GAM Esports quá bản lĩnh

Cerberus Esports vụt sáng thành ứng cử viên vô địch

Đội tuyển có biệt danh “Thần Khuyển” trong vài mùa gần đây thường đóng vai của một team tiềm năng, họ có những tuyển thủ giỏi, HLV chất lượng nhưng không thể có được thành tích ấn tượng. Tuy nhiên Cerberus của lượt đi VCS Mùa Hè 2020 lại là một “Thần Khuyển” vô cùng mạnh mẽ và sẵn sàng hất văng những kẻ ngáng đường. Chỉ tới khi đụng độ GAM Esports vào trận cuối lượt đi thì họ mới để thua sát nút với tỉ số 1-2 mà thôi.

Những điều ấn tượng nhất lượt đi VCS Mùa Hè 2020 - Cerberus tiến bộ thần tốc, GAM Esports quá bản lĩnh - Ảnh 1.

Cerberus từ một team hạng trung nổi lên thành thế lực thực sự của LMHT Việt Nam

Cerberus Esports đang trên đường xây dựng một lối chơi tập thể gắn kết và những tuyển thủ đều có thể tỏa sáng. Dù vậy thì 2 tuyển thủ ấn tượng nhất của Cerberus hiện tại có lẽ là XuHao và RonOP. XuHao thì đã thoát khỏi cái bóng của những tuyển thủ khác và tự tin hơn nhiều khi đi rừng, còn RonOP đang phát huy tối đa phẩm chất nhạy bén trong giao tranh với những con bài như Bard hay Thresh để tạo đột biến.

Những điều ấn tượng nhất lượt đi VCS Mùa Hè 2020 - Cerberus tiến bộ thần tốc, GAM Esports quá bản lĩnh - Ảnh 2.

RonOP dường như là người chơi Bard hay nhất VCS hiện tại

GAM Esports vững vàng trước giông bão

GAM Epsorts bước tới giải mùa hè này với hàng loạt tin không vui như việc mất đi hàng loạt tuyển thủ chất lượng, đặc biệt là Zeros, và những cái tên đình đám ở ghế huấn luyện như Tinikun hay Yuna. Thậm chí họ còn bị chế giễu rằng việc bổ sung HLV Jackiewind vào đội hình chỉ là để trụ hạng mà thôi.

Những điều ấn tượng nhất lượt đi VCS Mùa Hè 2020 - Cerberus tiến bộ thần tốc, GAM Esports quá bản lĩnh - Ảnh 3.

Từng có lúc GAM Esports bị chế giễu như này nhưng họ vẫn vượt qua những đối thủ khó nhằn bằng bản lĩnh dày dạn của mình

Tuy nhiên GAM vẫn vô cùng bản lĩnh và giành hết chiến thắng này tới chiến thắng khác. Kể cả khi những lùm xùm nợ lương bị bàn tán trên MXH, các tuyển thủ của GAM Esports vẫn chiến đấu hết mình và thành quả cuối cùng cũng tới, họ là đội duy nhất tính tới hiện tại đánh bại được Cerberus Esports. Bước tới giai đoạn lượt về này, mục tiêu của GAM đương nhiên là thắng càng nhiều càng tốt, sẽ không quá bất ngờ khi Levi và đồng đội lại góp mặt trong trận chung kết VCS một lần nữa.

Những điều ấn tượng nhất lượt đi VCS Mùa Hè 2020 - Cerberus tiến bộ thần tốc, GAM Esports quá bản lĩnh - Ảnh 4.

Không quá bất ngờ nếu GAM Esports lại tới với trận chung kết của VCS mùa hè này

Lượt đi sóng gió của EVOS Esports

Có thể nói EVOS Esports chính là tâm điểm của giai đoạn chuyển nhượng mùa hè khi họ có được “Ma Vương” Zeros một cách đầy bất ngờ. Tuy nhiên trong những trận đầu tiên thì sự kết hợp này mang lại hại nhiều hơn là lợi, Zeros vẫn chơi hổ báo và đè đường nhưng cách di chuyển của anh chàng trật nhịp hoàn toàn so với những người đồng đội. Có lúc người ta còn tự hỏi liệu EVOS có phải là kẻ bị “hớ” trong thương vụ này không.

Những điều ấn tượng nhất lượt đi VCS Mùa Hè 2020 - Cerberus tiến bộ thần tốc, GAM Esports quá bản lĩnh - Ảnh 5.

Lượt về là lúc Zeros thể hiện rằng mình không chỉ biết bắt nạt những đối thủ dưới trình

Tuy nhiên khi gặp những đối thủ nhẹ kí hơn, EVOS đã lấy lại mạch chiến thắng khi họ lần lượt đả bại 3 đội xếp dưới mình. Mặc dù đang có kết quả tốt nhưng chúng ta nên nhớ rằng EVOS đã thua toàn bộ trước các đội top 4 ở giai đoạn lượt đi. Nếu như cứ giữ nguyên điều này ở lượt về, chuyện EVOS chỉ dừng chân ở vị trí thứ 5-6 và rơi rớt đâu đó ở vòng play-off là hoàn toàn có thể. Có lẽ lượt về là lúc EVOS lột xác để nuôi hi vọng tới CKTG.

Đấu Trường Chân Lý: Hướng dẫn làm chủ đội hình Hắc Tinh – Xạ Thủ phong cách Thách Đấu

Nguồn: gamek.vn

Viết một bình luận