Nhọc nhằn vượt ải OG “mầm non”, Nigma trụ hạng thành công tại WePlay! Pushka League

Nhọc nhằn vượt ải OG "mầm non", Nigma trụ hạng thành công tại WePlay! Pushka League

Kcibur – 09:26, 08/05/2020

Đáng lẽ ra ngày hôm qua sẽ là ngày nghỉ của WePlay! Pushka League để các tuyển thủ có thời gian chuẩn bị cho vòng playoff. Tuy nhiên, vẫn còn đó một trận đấu hấp dẫn đã diễn ra ở ngày thi đấu hôm qua và đó là cuộc đối đầu cho một suất chơi tại Division 1 của WePlay! Pushka League mùa thứ 2 giữa Nigma và OG.Seed.

WePlay! Pushka League là giải đấu Dota 2 đầu tiên trên thế giới áp dụng quy tắc xuống và lên hạng khi giải đấu này sở hữu cho mình 2 cấp độ khác nhau là Division 1 và Division 2. Sau khi kết thúc Season 1, sẽ có 2 đội từ Division 1 rớt xuống hạng 2 và 2 đội có thành tích tốt nhất ở hạng 2 sẽ được thăng tiến lên Division 1. B8 là đội đầu tiên phải trải nghiệm nỗi buồn của việc rớt hạng khi họ đã không thể giành bất kỳ một chiến thắng nào tại giải đấu vừa qua và chấp nhận trở thành 1 trong 2 team ở vị trí cuối cùng của Division 1.

api cdn.gametv.vn 49bfda3482fd9d51541a205fd0cbba0a - Nhọc nhằn vượt ải OG "mầm non", Nigma trụ hạng thành công tại WePlay! Pushka League

Suất xuống hạng còn lại cũng đã được xác định sau ngày thi đấu hôm qua bằng trận Tiebreaker BO1 giữa Nigma và OG.Seed. Đội giành chiến thắng sẽ được tiếp tục có mặt tại giải hạng Nhất ở mùa tiếp theo, trong khi kẻ thất bại sẽ phải chinh chiến tại giải hạng 2 và tìm đường trở lại với đấu trường cấp độ cao hơn. Với tính chất quan trọng như vậy, Nigma đã nhập cuộc một cách vô cùng nghiêm túc và thi đấu với 100% sức mạnh thay vì cợt nhả như ở trận đấu thủ tục với Secret cách đây 2 ngày. Tuy nhiên, mặc dù đã chiến đấu với toàn bộ khả năng của mình, nhưng trước sự kháng cự quá mãnh liệt của những mầm non OG, Kuroky cùng các đồng đội đã không ít lần phải toát mồ hôi hột. Nhưng với đẳng cấp của mình, Nigma vẫn biết cách để giành chiến thắng ngay cả trong tình thế khó khăn nhất, và điều đó đã giúp cho họ có được chiến thắng trong trận đấu sinh tử với OG.Seed sau 42 phút thi đấu, qua đó thành công trong việc giành một suất chơi tại giải đấu hạng Nhất của WePlay! Pushka League mùa thứ 2.

Bình luận về bài viết:

Nguồn: gametv.vn

Viết một bình luận