Nhờ thành tích cao tại CKTG 2018, hãng xe sang quyết định đổ tiền vào giải đấu LMHT Châu Âu

Hãng sản xuất xe hơi Audi sẽ trở thành đối tác chiến lược của đội tuyển LMHT tới từ châu Âu Origen. Chủ sở hữu của Origen, tập đoàn RFRSH cho biết những dự án trong tương lai về thể thao điện tử và kỹ thuật giải trí với Audi cũng sẽ được công bố trong tương lai.

Origen hợp tác cùng Audi

Những điều khoản về tài chính không được tiết lộ. Jacob Lund Kristensen, đồng sáng lập RFRSH Entertainment cho biết chi tiết thêm về một phần chiến lược của sự hợp tác đáng được mong đợi này trong khoảng thời gian sắp tới :”Thông qua những việc làm của chúng tôi và sự đối thoại liên tục với Audi, rõ ràng chúng tôi là một tổ chức thể thao điện tử chuyên nghiệp hàng đầu ở mọi cấp độ về chất lượng và sự đổi mới. Họ (Audi) còn rất tâm huyết đóng góp cho sự phát triển của thể thao điện tử và cách nó được theo dõi và sử dụng ngày nay”

Nhờ thành tích cao tại CKTG 2018, hãng xe sang quyết định đổ tiền vào giải đấu LMHT Châu Âu - Ảnh 2.

Sự thỏa thuận này được kỳ vọng sẽ giúp đỡ Origen, trước hết về mặt phát triển cơ sở vật chất, tạo tiền đề cho những màn thể hiện của các tuyển thủ của đội. Những ý tưởng sắp tới về việc hợp tác giữa Audi và Origen dự kiến sẽ được triển khai tại Đan Mạch và quốc tế, giám đốc tiếp thị thể thao của Audi AG ông Thomas Glas cho biết thêm. Audi từng đầu tư vào Esports ở các bộ môn khác và cũng là đối tác của RFRSHtrong các dự án thể thao điện tử trước đó. Hợp đồng giữa Audi và Origen có thỏa thuận trong thời gian là 3 năm.

Nguồn: gamek.vn

Viết một bình luận