‘Nhọ’ như Chủ tịch Faker: Được bảo hiểm tay phải nhưng lại… chấn thương tay trái?

Việc T1 cho ra mắt tân binh Clozer cũng như Faker phải ngồi dự bị trong 2 trận gần nhất tại LCK đã khiến nhiều người hoài nghi rằng đội trưởng của T1 dường như đang gặp vấn đề sức khỏe. Trong phần trả lời phỏng vấn của mình, T1 Cuzz cũng đề cập đến việc Faker đang tập luyện để phục hồi thể trạng, và điều này càng khẳng định thêm rằng cơ thể của anh đang gặp vấn đề.

Mới đây, trong một đoạn clip hậu trường của T1, khán giả lại bắt gặp hình ảnh Faker liên tục ôm và xoa bóp cánh tay trái của mình. Đây rất có thể là minh chứng rõ ràng nhất cho việc Quỷ Vương đang gặp phải một chấn thương tay, và đó cũng là nguyên nhân dẫn đến việc anh phải ngồi dự bị trong 2 trận gần nhất của T1, và thậm chí có thể là cả giai đoạn còn lại của vòng bảng LCK Mùa Hè 2020.

Nhọ như Chủ tịch Faker: Được bảo hiểm tay phải nhưng lại... chấn thương tay trái? - Ảnh 1.

Hình ảnh khiến nhiều người đặt nghi vấn rằng tay trái của Faker đang gặp vấn đề. Ảnh: Fanpage Lee “Faker” Sanghyeok Vietnam Fanpage

Một điều đáng nói là nghi vấn về chấn thương Faker xuất hiện chỉ không lâu sau khi anh được đơn vị hợp tác cùng T1 – Ngân hàng Hana Bank, lên kế hoạch ra mắt gói bảo hiểm chấn thương vận động viên với giá trị lên tới gần 20 tỷ VNĐ. Tuy nhiên, gói bảo hiểm này lại áp dụng cho… cánh tay phải của Faker chứ không phải tay trái.

Dẫu vậy, theo những thành viên của T1 chia sẻ thì vấn đề sức khỏe của Faker đang tiến triển tốt, và anh cũng đã quay trở lại việc tập luyện với cường độ cao, hứa hẹn sẽ sẵn sàng ra sân trong giai đoạn playoffs sắp tới.

Việc T1 đang có cơ hội rất lớn giành vé vào vòng trong, những đối thủ còn lại ngoại trừ DAMWON và DragonX đều không đáng lo ngại, cộng thêm với đó là người thay thế anh – Clozer cũng đang có phong độ tốt, thì Faker hoàn toàn có thể thoải mái nghỉ ngơi để giảm tải áp lực cũng như đảm bảo sức khỏe cho mình.

Nhọ như Chủ tịch Faker: Được bảo hiểm tay phải nhưng lại... chấn thương tay trái? - Ảnh 2.Câu chuyện AoE: Chim Sẻ Đi Nắng và VaneLove “cà khịa” nhau cực mạnh, các fan háo hức chờ đợi trận tái đấu giữa 2 clan

Nguồn: gamek.vn

Viết một bình luận