Nhánh thua vòng playoff Leipzig Major: Nước mắt của Solo

Nhánh thua vòng playoff Leipzig Major: Nước mắt của Solo

Kcibur – 13:14, 22/01/2020

Sau khi 2 trận đấu thuộc nhánh thắng kết thúc thì cũng là lúc các khán giả bước vào với loạt trận BO1 sinh tử, nơi mà sẽ có 4 đội phải chia tay với ngay tại ngày thi đấu hôm qua.

Đại diện bị đánh giá thấp nhất tại Leipzig Major, paiN Gaming đã là team khai màn cho bữa tiệc buồn này với thất bại khá chóng vánh trước người anh em cùng khu vực beastcoast. Hành trình của các chàng trai Nam Mỹ đã khép lại với thành tích 1 chiến thắng và 3 thất bại, một kết quả có thể nói là chấp nhận được với một đội “lót đường” như paiN Gaming.

k1 rampage - Nhánh thua vòng playoff Leipzig Major: Nước mắt của SoloRampage của K1 đã chấm dứt mọi nỗ lực của paiN Gaming

Tiếp bước paiN Gaming ngay sau đó cũng là một đại diện khác của châu Mỹ, Chaos Esports Club sau khi họ không thể vượt qua các học trò của Burning – team Aster tại trận đấu sinh tử này. Đáng nói hơn là YawaR cùng đồng bọn thậm chí còn chưa thể giành chiến thắng ở trong một game đấu nào và đây có thể coi là thành tích tệ nhất trong số 16 đội tuyển tham dự Leipzig Major lần này.

Có thành tích tương tự như Chaos Esports Club đó chính là Virtus.Pro khi họ rời giải theo một cách không thể cay đắng hơn. Những mầm non của Solo đã có một trận chiến quật cường trước team Liquid ngay cả khi đối thủ dẫn trước tới hơn 60.000 Networth. Và những tưởng như đại diện của CIS có thể làm nên một trận lật kèo không tưởng khi tận dụng được khoảnh khắc sai lầm của qojva và Micke` để khiến cho diễn biến trận đấu đảo chiều theo một cách không tưởng. VP với dàn quân hùng mạnh của mình đã hùng dũng tiến vào căn cứ của Liquid và thực hiện quyết định push thẳng vào Throne khi nhận thấy 3/5 thành viên của đối thủ không có Buyback. Thế nhưng Slardar của Boxi và Dark Willow trong tay Taiga đã có pha tử thủ kinh điển nhất trong lịch sử Dota 2 khi chỉ 2 bọn họ đã tiễn cả 5 thành viên bên phía VP lên bảng và cứu cho Liquid thoát khỏi một trận thua trông thấy. Thất bại đầy đau đớn trước đại diện của châu Âu đã khiến Virtus.Pro trở thành một trong 4 đội tuyển phải xách va li về nước sau ngày thi đấu hôm qua.

Trận chiến điên rồ giữa VP và Liquid có lẽ sẽ còn đc nhiều người nhắc mãi

Bình luận về bài viết:

Nguồn: gametv.vn

Viết một bình luận