Nhà vô địch TI9 xác nhận sự trở lại của mình vào năm 2020

Nhà vô địch TI9 xác nhận sự trở lại của mình vào năm 2020

GTV News – 13:04, 13/12/2019

Đội tuyển Dota 2 vĩ đại nhất thế giới – team OG đã lên tiếng xác nhận sự trở lại của mình tại mùa giải mới vào tháng 3 năm sau.

Cách đây ít hôm, Sebastien “Ceb” Debs – Offlaner kiêm Coach của OG đã chính thức thông báo nhà vô địch TI8 và TI9 sẽ tham dự vòng sơ loại của ESL One Los Angeles vào tháng 3 năm 2020. Điều này đã được xác nhận thông qua bài phỏng vấn của anh với tạp chí nổi tiếng của Pháp – L’Équipe.

ceb l'equipe - Nhà vô địch TI9 xác nhận sự trở lại của mình vào năm 2020Ceb cũng đã từng được L’Équipe phỏng vấn cùng mẹ của mình 1 tháng trước đây

Trong cuộc phỏng vấn, phóng viên đã hỏi game thủ người Pháp về kế hoạch tương lai của các chàng trai team OG, và Ceb đã trả lời thẳng thắn rằng họ sẽ trở lại và cạnh tranh suất thi đấu tại Major thứ 3 của Dota Pro Circuit 2019 – 2020, đó là ESL Los Angeles vào tháng 3 năm sau.

esl LA - Nhà vô địch TI9 xác nhận sự trở lại của mình vào năm 2020ESL One LA sẽ đánh dấu sự trở lại của nhà vô địch TI vĩ đại nhất lịch sử

Ceb cũng nói thêm rằng lần này họ sẽ nhập cuộc với tinh thần khiêm tốn nhất có thể sau khi chứng kiến đối thủ của họ ở trận chung kết The International 2019 là team Nigma đã gục ngã như thế nào tại vòng loại Leipzig Major và phải rất vất vả mới có thể đến với Bukovel Minor.

nigma dota 2 2019 - Nhà vô địch TI9 xác nhận sự trở lại của mình vào năm 2020Nigma đã phải nếm mùi thất bại tại Leipzig Major 

Ceb cũng cho biết thêm OG nhận thấy rằng nhiều team Dota 2 đẳng cấp thế giới cũng đang phải chật vật ở quãng đầu mùa giải. Thậm chí “gã khổng lồ” của Dota 2 Trung Quốc, PSG.LGD cũng vừa bị loại khỏi vòng sơ loại của DreamLeague Season 13.

psg lgd - Nhà vô địch TI9 xác nhận sự trở lại của mình vào năm 2020PSG.LGD thậm chí còn không thể vượt qua vòng sơ loại

Cũng giống như Nigma, Secret và PSG.LGD ở vòng loại Major thứ 2, OG cũng sẽ phải bắt đầu cuộc hành trình của mình tại Open Qualifier do một số điều luật mới của Valve về hệ thống Dota Pro Circuit. Có một điều mà chắc chắn nhiều người hâm mộ đang rất quan tâm là số phận của đội hình 2 – OG.Seed sẽ như thế nào khi những thành viên chính thức sẽ sớm quay trở lại. Những quy định khắt khe của Valve chỉ cho phép một tổ chức sở hữu một đội hình tại The International bất chấp kết quả tại các giải đấu Major trước có ra sao. Vì vậy, hãy theo dõi GTV để không bỏ lỡ những thông tin mới nhất về team OG nhé.

og seed - Nhà vô địch TI9 xác nhận sự trở lại của mình vào năm 2020Số phận của OG.Seed trong thời gian tới sẽ ra sao

Bình luận về bài viết:

Nguồn: gametv.vn

Viết một bình luận