Nhá hàng Arcana QoP, Valve không quên tiết lộ những thông tin về Hero mới?

Nhá hàng Arcana QoP, Valve không quên tiết lộ những thông tin về Hero mới?

Kcibur – 16:54, 12/06/2020

Cách đây ít giờ đồng hồ, Valve đã chính thức tung ra vật phẩm Arcana dành cho Queen of Pain như đã hứa từ khi ra mắt Battle Pass. Dĩ nhiên, sự đẹp mắt của vật phẩm này đang là chủ đề được bàn tán nhiều nhất trong cộng đồng Dota 2 trên thế giới.

Nhưng không vì thế mà họ bỏ qua một chi tiết rất quan trọng trong ngày ra mắt của Arcana Queen of Pain, đó là một mẩu truyện tranh ngắn về nguồn gốc của vật phẩm này. Thông thường, vật phẩm nào cũng sẽ có cốt truyện của riêng nó, về nguồn gốc hình thành, những bí mật đằng sau sự xuất hiện của chúng, và thậm chí là cả những thông tin về Hero mới. Nếu các bạn còn nhớ, vào 3 năm trước, bản Update 7.00 đã được tung ra cùng với một mẩu truyện ngắn có tên “Legends of the Monkey King” để giới thiệu về nguồn gốc của Arcana Great’s Sage Reckoning. Trong câu truyện đó, chúng ta đã được tiết lộ về thông tin của vị Spirit thứ 4 trong gia đình nhà Spirit. Và đúng như dự đoán, 2 năm kể từ sau khi những thông tin đầu tiên được bật mí, Valve đã chính thức tung ra Void Spirit trong bản Update The Outlanders.

api cdn.gametv.vn f6f9cc7e300d88da881b837d51798dd8 - Nhá hàng Arcana QoP, Valve không quên tiết lộ những thông tin về Hero mới?Cách đây 3 năm, những thông tin đầu tiên về Void Spirit đã được tiết lộ thông qua mẩu truyện về Arcana của Monkey King

Và ngày hôm nay, thêm một nhân vật mới đã có lần đầu tiên xuất hiện trong cốt truyện của Dota 2. Tên của hắn là B’Kor, và hắn có mối quan hệ anh em với nhân vật chính của câu truyện – Akasha the Queen of Pain. Bên cạnh đó, B’Kor còn được cho là nhân vật có tiếng tắm trong quỷ giới khi hắn cũng có những liên hệ với 2 con quỷ Nevermore the Shadow Fiend và Vrogros the Underlord. Chưa biết liêu B’Kor sẽ xuất hiện trong Dota 2 với tư cách là một Hero hay một vai trò khác nhưng chắc chắn, tên Incubus này sẽ đóng góp một phần không nhỏ trong thế giới của Dota 2 trong tương lai.

api cdn.gametv.vn bd0910efea3a621bff83b032e988fcba - Nhá hàng Arcana QoP, Valve không quên tiết lộ những thông tin về Hero mới?Tam Đại Chúa quỷ của Dota 2 – Shadow Fiend, Underlord và B’Kor?

>>Nữ chúa quỷ Succubus chính thức ra mắt diện mạo mới vô cùng nóng bỏng

Bình luận về bài viết:

Nguồn: gametv.vn

Viết một bình luận