Nghiện Anime và Dota 2, Hoàng tử Ả Rập rót vốn cho Valve làm series Dragon Blood?

Nghiện Anime và Dota 2, Hoàng tử Ả Rập rót vốn cho Valve làm series Dragon Blood?

Kcibur – 20:57, 18/02/2021

Hoàng tử Ả Rập – Abdullah bin Salman bin Abdulaziz Al Saud là một cái tên đã quá đỗi quen thuộc với cộng đồng Dota 2 trong nhiều năm trở lại đây.

Anh được biết đến như một con mọt Dota đích thực khi luôn nắm giữ vị trí số 1 trong bảng xếp hạng “hiến máu” Battle Pass kể từ khi vật phẩm này ra mắt từ năm 2013 cho đến nay. Hơn nữa, với tư cách là một vị hoàng tử của một cường quốc dầu mỏ như Ả Rập Xê Út, không lạ gì khi anh sở hữu hầu như tất cả mọi Item có trong Dota 2, kể cả những vật phẩm siêu hiếm như Darkmoon Baby Roshan.

api cdn.gametv.vn b935d6e951a41122cd198240d36aeda2 - Nghiện Anime và Dota 2, Hoàng tử Ả Rập rót vốn cho Valve làm series Dragon Blood?

Nhưng có một điều mà ít người để ý đến khi nhắc về Hoàng Tử Abdullah bin Salman bin Abdulaziz Al Saud, đó là anh cũng là một người đam mê các bộ truyện, phim hoạt hình đến từ Nhật Bản (hay gọi theo ngôn ngữ dân gian là Wibu). Bằng chứng nằm ở việc Background Steam Profile của vị Hoàng Tử này được trang trí với Background Neptunia cùng hình ảnh của Miyazono Kaori trong bộ Shigatsu Wa Kimi no Uso. Ngoài ra, Steam ID cũ của anh cũng có tên Yuki Yukeo – một cái tên sặc mùi Nhật Bản.

api cdn.gametv.vn 052e4d4857191ba3e40a451319101cf4 - Nghiện Anime và Dota 2, Hoàng tử Ả Rập rót vốn cho Valve làm series Dragon Blood?

Đương nhiên, sẽ chẳng ai để ý đến chi tiết này nếu như Hoàng Tử người Ả Rập không tuyên bố rằng mình chính là nhà đầu tư của series phim Dragon Blood. Như đã được công bố vào ngày hôm qua, Dragon Blood sẽ là một bộ anime lấy bối cảnh từ thế giới Dota 2 được sản xuất bởi Valve và Netflix. Sau khi biết tin, nhiều người chắc hẳn sẽ thắc mắc rằng tại sao Valve lại làm Anime chứ không phải cái gì khác để quảng bá Dota 2. Nhưng với sự lên tiếng của ông chủ đầu tư nghiện Anime này, thì có vẻ như câu hỏi của chúng ta cuối cùng đã có lời giải đáp.

api cdn.gametv.vn ee3aa0be77e2b586891becb0a7bd61e6 - Nghiện Anime và Dota 2, Hoàng tử Ả Rập rót vốn cho Valve làm series Dragon Blood?

>>> Valve hợp tác cùng Netflix, tung ra anime về thế giới Dota

Bình luận về bài viết:

Nguồn: gametv.vn

Viết một bình luận