Ngắm nàng Seraphine trong LMHT phiên bản “Made in Vietnam”, “tâm hồn” còn đẹp hơn cả bản gốc

Seraphine là một trong số các nữ tướng được Riot đầu tư rất công phu và tỉ mỉ về mặt hình ảnh lẫn xuất hiện dày đặc trên các phương tiện truyền thông. Sức hút của Seraphine từng lớn tới mức, hình ảnh của cô nàng không chỉ được Riot xây dựng hoàn mỹ trong Tốc Chiến mà ngay cả ở ngoài đời, nhiều cosplayer cũng đã hóa thân mình trở thành Seraphine.

Từ màu tóc hồng rực rỡ đến thân hình nóng bỏng, phiên bản cosplay Seraphine của nữ coser gốc Việt Hana Bunny đã nhận được sự quan tâm và yêu thích của nhiều người.

Ngắm nàng Seraphine trong LMHT phiên bản Made in Vietnam, tâm hồn còn đẹp hơn cả bản gốc - Ảnh 1.

Có thể nói đã rất lâu rồi, LMHT mới có dịp chào đón một vị tướng nữ với sắc đẹp quyến rũ và đầy nữ tính như Seraphine.

Ngắm nàng Seraphine trong LMHT phiên bản Made in Vietnam, tâm hồn còn đẹp hơn cả bản gốc - Ảnh 2.

Ngay khi tạo hình chính thức của cô nàng còn chưa được cộng bố, nhưng qua những hình ảnh xuất hiện bên cạnh nhóm K/DA, mái tóc hồng cá tính, đôi mắt ma mị cùng nụ cười “chết chóc” của vị tướng mới này cũng đủ để hớp hồn mọi game thủ.

Ngắm nàng Seraphine trong LMHT phiên bản Made in Vietnam, tâm hồn còn đẹp hơn cả bản gốc - Ảnh 3.

Trong vô vàn những phiên bản cosplay Seraphine, cô nàng Hana Bunny – 1 nữ coser gốc Việt đã bất ngờ gây ấn tượng mạnh khi lột tả vẻ đẹp “đẫy đà” của vị tướng mới này trong vũ trụ trang phục âm nhạc.

Ngắm nàng Seraphine trong LMHT phiên bản Made in Vietnam, tâm hồn còn đẹp hơn cả bản gốc - Ảnh 4.

Vóc dáng nóng bỏng và vòng 1 quyến rũ của cô nàng coser đã khiến Seraphine đời thật có phần hút mắt hơn cả bản gốc.

Ngắm nàng Seraphine trong LMHT phiên bản Made in Vietnam, tâm hồn còn đẹp hơn cả bản gốc - Ảnh 5.Ngắm nàng Seraphine trong LMHT phiên bản Made in Vietnam, tâm hồn còn đẹp hơn cả bản gốc - Ảnh 6.Ngắm nàng Seraphine trong LMHT phiên bản Made in Vietnam, tâm hồn còn đẹp hơn cả bản gốc - Ảnh 7.

Vẫn là một vị tướng mang nét đẹp trẻ trung, đáng yêu, nhưng khi kết hợp với một thân hình tâm hồn đẹp lại mang đến nét tinh nghịch và quyến rũ, nóng bỏng lạ thường.

Ngắm nàng Seraphine trong LMHT phiên bản Made in Vietnam, tâm hồn còn đẹp hơn cả bản gốc - Ảnh 8.

Đối với những ai chưa biết thì Hana Bunny còn có tên là Hana Đinh hay tên thật là Đinh Ngọc Thùy Dung, sinh năm 1990, là một trong những coser nổi tiếng và được nhiều người biết đến với những màn biến thân bốc lửa và ảo diệu. Cô là một coser chuyên nghiệp nổi tiếng, người Mỹ gốc Việt, hiện đang sinh sống và làm việc tại San Jose, California. Cô nàng đã có rất nhiều màn cosplay những nhân vật trong các tựa game/anime nổi tiếng và là thế hệ tiên phong của ngành cosplay tại Việt Nam.

Ngắm nàng Seraphine trong LMHT phiên bản Made in Vietnam, tâm hồn còn đẹp hơn cả bản gốc - Ảnh 9.

Trong quá khứ, Hana Bunny đã không ít lần “đốt mắt” game thủ với những màn cosplay nóng bỏng như Jill Valentine, Ada Wong, Akali hay Tifa. Vì thế, sự xuất hiện của Hana Bunny trong diện mạo của Seraphine cũng không khiến nhiều người bất ngờ. Tuy vậy, vẻ đẹp cũng như sự nóng bỏng của cô vẫn khiến người ta phải đứng ngồi không yên.

Ngắm nàng Seraphine trong LMHT phiên bản Made in Vietnam, tâm hồn còn đẹp hơn cả bản gốc - Ảnh 10.

Hana Bunny là cosplayer chuyên nghiệp về mảng ero, cô nàng luôn đem đến những bộ ảnh khiến fan chết mê chết mệt.

Boruto: Vẫn còn chakra Hamura trong cơ thể, vợ Naruto sẽ trở thành 1 trong những những nhân vật mạnh nhất sau này?

Nguồn: gamek.vn

Viết một bình luận