Nếu được lựa chọn thì Faker muốn có chiêu cuối của Twisted Fate, đơn giản là để về nhà bất kỳ lúc nào

Mỗi tướng trong LMHT đều có một bộ kỹ năng riêng biệt, đi cùng với đó là chiêu cuối làm nên thương hiệu của nhân vật đó. Chiêu cuối có thể cung cấp cho tướng của bạn sức khỏe phi thường, hồi phục siêu hạng, khả năng miễn nhiễm sát thương… Có thể nói sở hữu chiêu cuối của một vị tướng LMHT không khác gì có được siêu năng lực và bạn có thể làm được mọi thứ nếu sở hữu sức mạnh bá đạo như vậy.

Nếu được lựa chọn thì Faker muốn có chiêu cuối của Twisted Fate, đơn giản là để về nhà bất kỳ lúc nào - Ảnh 1.

Chiêu cuối luôn là kỹ năng mạnh nhất mà một vị tướng LMHT sở hữu

Vì thế việc sở hữu chiêu cuối của một vị tướng LMHT là ước mơ của rất nhiều game thủ, việc có được sức mạnh lớn lao như vậy là điều mà ai cũng muốn. Thậm chí trong video hậu trường của tổ chức T1, câu hỏi này còn được những staff của LoL Park tại Hàn Quốc đặt cho những tuyển thủ, tất cả đều chăm chú tìm câu trả lời.

Thậm chí “chủ tịch” Faker ban đầu còn thắc mắc rằng “chỉ được chọn 1 thôi sao?” khiến khán giả không khỏi bật cười. Sau một hồi suy nghĩ thì Faker lại có một câu trả lời khiến nhiều người bất ngờ đó là anh muốn có chiêu cuối Định Mệnh của Twisted Fate, khi được hỏi tại sao lại chọn vậy thì “Quỷ Vương” trả lời đơn giản rằng anh chỉ muốn về nhà bất kỳ lúc nào.

T1

LMHT chuyên nghiệp là một môi trường cực kì khắc nghiệt nên những game thủ ở đẳng cấp cao như Faker luôn luôn phải cố gắng luyện tập hết mình để giữ được phong độ. Đổi lại thì anh không có nhiều thời gian dành cho gia đình và ước muốn được về nhà của Faker tưởng là đơn giản nhưng không phải lúc nào cũng thực hiện được.

Nếu được lựa chọn thì Faker muốn có chiêu cuối của Twisted Fate, đơn giản là để về nhà bất kỳ lúc nào - Ảnh 3.

Ước mơ của Faker đơn giản chỉ là có chiêu cuối của Twisted Fate để về nhà mà thôi

Mùa giải này thì Faker thậm chí còn phải gặp một chút vấn đề về sức khỏe, vì thế ước muốn được trở về nhà của “chủ tịch” mới lớn như vậy. Thật dễ hiểu khi Faker muốn chọn Định Mệnh của Twisted Fate bởi đây là chiêu cuối cho khả năng di chuyển nhanh chóng và ít điều kiện nhất, nó đơn giản là giúp người ta dịch chuyển tức thời mà thôi.

Nếu được lựa chọn thì Faker muốn có chiêu cuối của Twisted Fate, đơn giản là để về nhà bất kỳ lúc nào - Ảnh 4.

Faker cũng là một game thủ sử dụng Twisted Fate có hạng

T1 và Faker dù không có được thành tích quá áp đảo ở vòng bảng LCK Mùa Hè 2020 nhưng nhiều người tin rằng họ mới là đội có cơ hội lớn nhất để vô địch giải đấu và có vé đi tới CKTG. Chính Faker cũng nói rất nhiều lần rằng giành được chức vô địch là mục tiêu lớn nhất của họ ở mùa giải hiện tại. Hi vọng sau khi hoàn thành mục tiêu của mình thì Faker có thể về nhà với gia đình sớm nhất có thể mà không cần tới những sức mạnh chỉ có trong mơ như chiêu cuối của Twisted Fate.

Hot streamer Kun ‘Lấy Messi ra câu view’ Aguero lần đầu chơi LMHT: Đánh với máy cũng phải nhờ bạn thân ‘gánh’ hộ

Nguồn: gamek.vn

Viết một bình luận