Na`Vi thảm bại sau khi ra mắt đội hình “mới”

Na`Vi thảm bại sau khi ra mắt đội hình “mới”

GTV News – 13:33, 22/10/2015

Na`Vi thảm bại sau khi ra mắt đội hình “mới”

  Có vẻ như Na`Vi gaming đã làm rất tốt kế hoạch quảng bá cho thương hiệu của mình với thông tin Na`Vi.Dota2 giải thể. Tuy nhiên sự thật ở đây lại không phải như vậy, đó chỉ là một thông tin nhằm mục đích lấy lòng người hâm mộ khi ngày hôm nay. Na`Vi đã ra quân với đội hình “không mới cho lắm” của mình với 2 thành viên mới Dmitry “Ditya Ra” Minenkov và Andrey “ALWAYSWANNAFLY” Bondarenko chỉ sau 2 ngày giải thể. 

  Đội hình của Na`Vi trong trận đấu với NiP

  • Dendi
  • Funn1k
  • Sonneiko
  • DityaRa
  • Alwayswannafly

  Và tưởng như chúng ta sẽ được chứng kiến một Na`Vi phiên bản 2.0 đầy sức mạnh với chiến thắng giòn giã ở game đấu đầu tiên trước đội tuyển được đánh giá thuộc hàng Tier 1 Ninjas in Pyjamas. Nhưng vấn đề bắt đầu nảy sinh từ game đấu tiếp theo. Na`Vi chơi hoàn toàn bị động, tuy rằng ALWAYSWANNAFLY hoàn thành khá tốt nhiệm vụ của mình cùng với SoNNeikO, những yếu điểm từ core heroes bên phía của Na`Vi bắt đầu lộ ra. Carry mới Ditya Ra chơi với nhiệm vụ semi-carry luôn có những tình huống xử lý fail toàn tập.

   

  - Na`Vi thảm bại sau khi ra mắt đội hình “mới”

   

  Tuy nhiên nếu xét trên mặt bằng chung, anh thi đấu vẫn theo chiều hướng “ chấp nhận được”. Vấn đề nan giải ở đây khi 2 core players được đánh giá là tốt nhất trong thời điểm tối tăm nhất của Na`Vi là Dendi và Funn1k thi đấu vô cùng mờ nhạt, thậm chí còn là nguyên nhân chính dẫn đến thất bại của cả đội. Dendi không đột phá trong tư cách một mid player, thậm chí anh còn feed liên tục. Về phía Funn1k, phong cách chơi của anh không hề giống một offlaner tí nào, liên tục chỉ feed mạng và những tình huống miss skills, nhất là với một hero 2 chưởng như Darkseer.

   

   

  Có thể nói, về mặt truyền thông cho Na`Vi, họ đã làm rất tốt nhiệm vụ của mình khi đưa ra một thông tin thu hút sự quan tâm của cộng đồng Dota2 thế giới. Còn thực chất về những thứ thiết thực hơn như sức mạnh của Na`Vi, không hề được cải thiện một chút nào cả. Tác giả tin rằng sau sự kiện này, một số lượng lớn fan sẽ quay lưng lại với Na`Vi khi chúng ta không còn thấy việc tâm huyết trong thi đấu của họ, tất cả chỉ nhằm như một món hàng nhằm quảng cáo thương hiệu đội game đến từ Ukraine.

   

  Theo Esportviet

  Bình luận về bài viết:

  Nguồn: gametv.vn

  Viết một bình luận