Na’Vi sẵn sàng thay máu, đón chào tài năng trẻ số 1 Dota 2 CIS

Na'Vi sẵn sàng thay máu, đón chào tài năng trẻ số 1 Dota 2 CIS

Kcibur – 15:00, 15/05/2020

Khu vực CIS luôn là nơi có nhiều xáo trộn nhất về mặt nhân sự của các đội tuyển Dota 2. Những ông chủ của các tổ chức eSports của khu vực này thường không có quá nhiều sự kiên nhẫn đối với các tuyển thủ của mình và nếu họ không thể chứng minh bản thân trong vòng 1 đến 2 tháng, thì việc họ bật bãi cũng không phải điều gì quá lạ lẫm.

Sau hàng loạt các vụ chuyển nhượng đình đám gần đây của các đội tuyển hàng đầu khu vực CIS như Gambit, Virtus.Pro, HellRaisers, mới đây cựu vương TI1 – Na’Vi cũng đang cho thấy những dấu hiệu của việc thay đổi nhân sự.

api cdn.gametv.vn 8f692b6e4fcff8a569f4910f2aea1c31 - Na'Vi sẵn sàng thay máu, đón chào tài năng trẻ số 1 Dota 2 CISNa’Vi đang tính đến những phương án mới sau hàng loạt những thất bại tại các giải đấu gần đây

Cụ thể, một trang báo điện tử uy tín của nước Nga – metaratings.ru, đã có những phỏng đoán liên quan đến đội hình của Na’Vi sắp tới nhờ có những nguồn thông tin thân mật với các đối tượng liên quan. Theo đó, metaratings cho rằng Na’Vi đang chuẩn bị chào đón sự gia nhập của bộ 3 gpk, V-Tune và so bad. So bad là cựu Support của Vega và Unique, hiện đang trong tình cảnh thất nghiệp nên nhiều khả năng Na’Vi sẽ sớm thông báo sự xuất hiện của player này trong đội hình. Còn với trường hợp của gpk và V-Tune, mọi việc đến bây giờ vẫn rất mập mờ bởi cả 2 đều đang đầu quân cho những đối thủ hàng đầu của Na’Vi. Nếu muốn sở hữu 2 tài năng trẻ này, Na’Vi chắc chắn sẽ phải bỏ ra một số tiền không hề nhỏ, và thậm chí, Gambit cũng sẽ không để cho “thần đồng số 1” của họ ra đi một cách dễ dàng.

api cdn.gametv.vn 798c07d004a82a6cd55fd1c5a973a5e7 - Na'Vi sẵn sàng thay máu, đón chào tài năng trẻ số 1 Dota 2 CIS“Con hàng” mà mọi đội tuyển Dota 2 hàng đầu thế giới đều mong muốn sở hữu

Nếu tin đồn này thực sự xảy ra thì nhiều khả năng những người ra đi sẽ là Crystallize, Magical và CemaTheSlayer – những tuyển thủ đang không có phong độ cao trong khoảng thời gian gần đây. Liệu tương lai của Na’Vi sẽ ra sao? Liệu họ sẽ sử dụng đội hình nào tại những giải đấu sắp tới? Chúng ta hãy cùng chờ đợi thời gian trả lời cho câu hỏi này nhé.

api cdn.gametv.vn ff5b756b6d2c94e0a706b48f4b3671ea - Na'Vi sẵn sàng thay máu, đón chào tài năng trẻ số 1 Dota 2 CISNhững thay đổi nào đang chờ đợi Na’Vi ở phía trước?

Bình luận về bài viết:

Nguồn: gametv.vn

Viết một bình luận