Na`Vi disband đội hình Dota 2, idol Dendi sẽ đi về đâu?

Na`Vi disband đội hình Dota 2, idol Dendi sẽ đi về đâu?

GTV News – 21:04, 16/10/2015

  Cách đây ít phút trên trang chủ của team Na`Vi đã có thông báo chính thức về việc chính thức disband đội hình Dota 2 của họ, đây chắc chắn là một cú shock lớn với các fan của những chàng thợ nhuộm. 

   

  1610farewellnavi inpost02 - Na`Vi disband đội hình Dota 2, idol Dendi sẽ đi về đâu?

  Thông báo chính thức trên trang Na-Vi Gaming 

  Đã từng lọt vào 3 trận chung kết của The International và là nhà vô địch của kỳ đầu tiên, Na`Vi chắc chắn đã từng là nguồn cảm hứng dẫn không ít người đến với bộ môn eSports Dota 2 này. Từ năm 2014, phong độ thi đấu của Na`Vi tụt giảm, đặc biệt là sau TI4. Tuy rằng đã có nhiều thay đổi về nhân sự với cố gắng bất thành tìm lại được hào quang năm xưa. Thời gian gần đây gần như là điểm tối nhất trong sự nghiệp thi đấu họ khi không thể tìm được một chiến thắng trong 10 trận đấu liên tiếp. Và việc không thể vượt qua vòng loại để tham dự Frankfurt Major có lẽ chính là cú thúc cuối cùng khiến quản lý của họ đưa ra quyết định vô cùng khó khăn này, chúng ta sẽ phải nói lời từ biết với toàn bộ đội hình hiện tại của Na`Vi. Đồng nghĩa với việc DendiXBOCT,Funn1kSoNNeikO và PSM đều trở thành game thủ tự do.

   

   

  1610farewellnavi inpost01 - Na`Vi disband đội hình Dota 2, idol Dendi sẽ đi về đâu?

   

   

  Phải chăng tin đồn về việc XBOCT sẽ lập team mới cùng Dread và Ars_Art là hoàn toàn có thật khi mà Dread cũng mới chính thức rời khỏi team HellRaisers. Hiện tại vẫn chưa có tin tức gì về tương lai của các thành viên còn lại của Na`Vi. Và có lẽ câu hỏi mà chúng ta quan tâm nhất chắc chắn sẽ là liệu Dendi có tiếp tục sự nghiệp thi đấu Dota 2 chuyên nghiệp hay không? Hãy theo dõi eSportsViet.vn để cập nhật thông tin về Dendi idol nói riêng và thành viên của Na`Vi nói chung các bạn nhé.

   

  Theo esportsviet.vn

  Bình luận về bài viết:

  Nguồn: gametv.vn

  Viết một bình luận