Mushi tham dự cuộc chiến giành vé đi Major với đội hình mới

Mushi tham dự cuộc chiến giành vé đi Major với đội hình mới

GTV News – 22:08, 02/02/2020

Với việc các vòng loại Major và Minor đang đến gần thì các player lão làng của thế giới cũng đang rục rịch lập stack để tham chiến. Trong số đó thì phải nói đến huyền thoại của DotA SEA: Chai “MuShi” Yee Fung.

Sau màn tái hợp không thành công với YamateH, MuShi đã thành lập đội hình mới với các tài năng có tiếng khác trong SEA, lấy tên “Team IO”. Đội hình này đã xuất hiện trên trang đăng ký DotA 2 Major và Minor, bao gồm:

Ryan Jay ‘raging_potato’ Qui

Chai ‘MuShi’ Lee Fung

Khoo ‘Ohaiyo’ Chong Xin

Kalvin Kang ‘Meracle’ Jian Wen

Benhur ‘Nayeon’ Lawis

team io 1 - Mushi tham dự cuộc chiến giành vé đi Major với đội hình mớiTrông không quá “no hope” nhỉ?

Những ai đã theo dõi stack cũ của MuShi có thể nhận thấy rằng đội hình mới này vẫn là stack Brothers United cũ, chỉ thay mỗi YamateH. Thành viên mới Meracle có lẽ không còn qua xa lạ với cộng đồng DotA 2 ở SEA, một trong những tài năng sớm nở chóng tàn, đến giờ vẫn chưa đạt được thành tích nào đáng kể bất chấp kinh nghiệm thi đấu lâu năm và đa khu vực. Nhiều khả năng Meracle vẫn sẽ đảm nhận vị trí Carry trong Team IO, trong khi một tài năng kém may mắn khác của SEA, Nayeon sẽ đi mid. Ohaiyo có lẽ đã quá quen chơi offlaner trong suốt sự nghiệp của mình, còn raging_potato vẫn thể hiện khá tốt ở vị trí support 4. Cuối cùng, chịu trách nhiệm draft và chỉ đạo in-game sẽ là MuShi, bất chấp hoàn cảnh hiện tại, vẫn là một lãnh đạo tuyệt vời và một người đội trưởng đáng tin cậy.

team io 3 - Mushi tham dự cuộc chiến giành vé đi Major với đội hình mới“Tình nghĩa anh em có chắc bền lâu…”

Đã quá lâu rồi chúng ta chưa được thấy “Rape God” thi đấu tại một giải LAN, và mặc dù đội hình Team IO không phải quá yếu, nhưng chỉ để vào được vòng loại khu vực của LA Major sắp tới cũng là một thử thách không hề đơn giản. Với loạt trận bo1 đầy căng thẳng và may rủi, chỉ cần mắc phải một sai lầm là gần như cầm chắc thất bại. Chưa nói đến những “ông kẹ” như TNC Predator hoặc Fnatic, các đội team được mời thẳng vào vòng loại khu vực cũng đều là những kẻ địch vô cùng thiện chiến, và trên hết là đầy sức trẻ cũng như kinh nghiệm để đánh bại huyền thoại SEA và đồng đội. Tuy nhiên, không ai có thể nói trước được tương lai, và khả năng Team IO sẽ đánh dấu sự trở lại của “Rape God” không phải là không có. Liệu rằng MuShi và đồng đội sẽ gây bất ngờ tại vòng loại sắp tới?

team io 2 - Mushi tham dự cuộc chiến giành vé đi Major với đội hình mớiHãy cùng đón chờ MuShi “rape all” nào!

Bình luận về bài viết:

Nguồn: gametv.vn

Viết một bình luận