Miyu Otomo: bóng hồng đầu tiên trở thành game thủ chuyên nghiệp của LMHT Nhật Bản

Chỉ vỏn vẹn 17 tuổi nhưng Miyu Otomo đã đặt được những thành tích nhất định trong bộ môn Liên Minh Huyền Thoại tại khu vực Nhật Bản

Lần đầu tiên trong lịch sử LMHT của Nhật có tuyển thủ chuyên nghiệp là nữ. Mới đây đội tuyển Rascal Jester chiêu mộ thành công được người chơi hỗ trợ Miyu “ShakeSpeare” Otomo. Đáng chú ý hơn là cô nàng này mới có 17 tuổi, thay vì tiếp tục môi trường học tập cô nàng này đã quyết định trở thành game thủ chuyên nghiệp. Mức rank tại máy chủ Nhật Bản của Otomo là Đại Cao Thủ – mức rank cao thứ hai trong LMHT.

Miyu Otomo: bóng hồng đầu tiên trở thành game thủ chuyên nghiệp của LMHT Nhật Bản - Ảnh 1.

Bản thân cô nàng cũng biết mình vừa tự đánh dấu một cột mốc lịch sử trong làng LMHT Nhật Bản và thế giới, thế nên, Otomo cũng tỏ ra khá áp lực khi chia sẻ lên trang cá nhân: “Đây là lần đầu tiên xuất hiện game thủ nữ tại LMHT Nhật Bản. Vì vậy, tôi rất lo lắng. Tôi sẽ nỗ lực, đóng góp hết sức mình cho Rascacl Jester. Tôi mong muốn được trở thành một game thủ được nhiều người yêu mến.”

Ngoài tay to thì Otomo còn sở hữu nhan sắc cực phẩm, “đậm chất” Nhật Bản đối với anh em hay xem phim Nhật sẽ rõ. Chúng ta hãy cùng chiêm ngưỡng một chút nhan sắc nữ game thủ chuyên nghiệp đầu tiền của giải đấu Nhật Bản.

Miyu Otomo: bóng hồng đầu tiên trở thành game thủ chuyên nghiệp của LMHT Nhật Bản - Ảnh 2.Miyu Otomo: bóng hồng đầu tiên trở thành game thủ chuyên nghiệp của LMHT Nhật Bản - Ảnh 3.Miyu Otomo: bóng hồng đầu tiên trở thành game thủ chuyên nghiệp của LMHT Nhật Bản - Ảnh 4.Miyu Otomo: bóng hồng đầu tiên trở thành game thủ chuyên nghiệp của LMHT Nhật Bản - Ảnh 5.Miyu Otomo: bóng hồng đầu tiên trở thành game thủ chuyên nghiệp của LMHT Nhật Bản - Ảnh 6.Người mẹ tá hỏa khi phát hiện con trai donate gần 500 triệu đồng cho các streamer

Nguồn: gamek.vn

Viết một bình luận