MidOne trở lại với màu áo team Secret chỉ sau 1 tháng chia tay

MidOne trở lại với màu áo team Secret chỉ sau 1 tháng chia tay

Kcibur – 09:34, 14/12/2019

Cách đây ít giờ đồng hồ, team Secret đã thông báo việc MidOne sẽ thay thế cho YapzOr thi đấu tại ONE Esports Dota 2. Lí do đằng sau sự vắng mặt của game thủ người Jordan được Twitter của team Secret tiết lộ là vì game thủ người Jordan đang bận chơi Death Stranding …

Midlaner người Malaysia – MidOne đã có hơn 3 năm thi đấu dưới màu áo của team Secret. Mối lương duyên này đã không thể kéo dài hơn khi 1 tháng trước, MidOne chính thức tuyên bố anh sẽ chia tay Puppey và những người đồng đội của mình để dành nhiều thời gian hơn bên gia đình và nghỉ ngơi trong khi anh suy nghĩ về sự nghiệp của mình trong tương lai.

midone leave secret - MidOne trở lại với màu áo team Secret chỉ sau 1 tháng chia tay

Nhưng có vẻ như kì nghỉ của game thủ người Malaysia đã không kéo dài được quá lâu khi những người bạn của anh tại team Secret đang gặp khó khăn trước thềm giải đấu ONE Esports Dota 2 sẽ diễn ra vào tuần tới. Cụ thể, Support 4 của đội là YapzOr đã không thể cùng Puppey đồng bọn di chuyển tới Singapore bởi anh chàng này đang bận cày Death Stranding ….

yapzor ds - MidOne trở lại với màu áo team Secret chỉ sau 1 tháng chia tay

Không biết liệu đây có phải lí do thực sự cho việc game thủ người Jordan vắng mặt hay không nhưng có thể chắc chắn một điều rằng YapzOr sẽ trở lại vào Leipzig Major (nếu đã cày xong Death Stranding). MidOne sẽ di chuyển từ Malaysia tới Singapore và tái ngộ với những người đồng đội của mình tại đây để tham dự giải đấu có tổng giải thưởng lên tới 500.000$.

midone standin - MidOne trở lại với màu áo team Secret chỉ sau 1 tháng chia tay

Dù là một giải đấu nằm ngoài hệ thống Dota Pro Circuit, thế nhưng ONE Esports Dota 2 vẫn có được cho mình những dàn khách mời vô cùng chất lượng như PSG.LGD, TNC Predator, Vici Gaming, Alliance, …. Lý do các đội tuyển Dota 2 hàng đầu thế giới chấp nhận lời mời tham dự giải đấu này có thể là do họ đang cần một đấu trường để làm một bài thử nghiệm trước khi tham dự Leipzig Major, cùng với đó là kết hợp với việc nghỉ dưỡng ở quốc đảo sư tử xinh đẹp Singapore.

one esports dota 2 - MidOne trở lại với màu áo team Secret chỉ sau 1 tháng chia tay

Giải đấu sẽ diễn ra từ ngày 17 đến ngày 22 tháng 12 năm 2019, và mọi diễn biến cũng như kết quả của các trận đấu sẽ được cập nhật liên tục tại GameTV.vn. Rất mong nhận được sự quan tâm và theo dõi của các bạn.

 

Bình luận về bài viết:

Nguồn: gametv.vn

Viết một bình luận