MDL Chengdu Major: Dàn caster kênh tiếng Anh được công bố

MDL Chengdu Major: Dàn caster kênh tiếng Anh được công bố

GTV News – 19:13, 02/11/2019

Chỉ còn hai tuần nữa thôi là giải Major đầu tiên của DPC 2019-2020 sẽ khởi tranh, và những thông tin liên quan đến bộ phận bình luận trực tiếp cũng đang dần được hé lộ.

Thông tin về dàn Talents cho kênh tiếng Anh của Chengdu Major mới đây đã được công bố bởi studio Beyond the Summit (BTS). Hàng loạt gương mặt quen thuộc vẫn xuất hiện như ODPixel, GoDz, Sheever hay Capitalist. Đặc biệt là caster gạo cội LD sẽ tiếp tục góp mặt tại bàn bình luận của giải đấu, một tín hiệu đáng mừng cho những ai đang hi vọng vào một màn comeback của anh ở TI10. Trong khi các đội team đang rục rịch chuẩn bị hành trang đến Thành Đô, thì các caster kênh tiếng Anh lại phải ở nhà để cast giải. 

MDL Chengdu Major: Dàn caster kênh tiếng Anh được công bố (Ảnh 1)Thật đáng tiếc lại không có mặt TobiWan…

Việc TobiWan không có trong danh sách là một thiếu sót rất đáng tiếc. Toby “TobiWan” Dawson cũng là một caster được cộng đồng Dota 2 dành nhiều sự yêu quý và tôn trọng. Mong rằng anh sẽ xuất hiện trở lại trong các giải đấu tiếp theo.

MDL Chengdu Major: Dàn caster kênh tiếng Anh được công bố (Ảnh 2)Giống như LD, TobiWan cũng nổi tiếng với những màn “hype” đỉnh cao.

Một thông tin đáng chú ý khác là các caster của kênh tiếng Anh sẽ thực hiện buổi tường thuật trực tiếp tại studio của BTS. Lý do chính ở đây có lẽ là do The Summit 11 sẽ kết thúc trước khi Chengdu Major diễn ra khoảng một tuần, và công đoạn kết thúc giải đấu và di chuyển sang Thành Đô sẽ là mất sức và mất thời gian với các caster, chưa kể MarsTV – đơn vị tổ chức Chengdu Major không tài trợ vé máy bay cho các caster thuộc kênh nước ngoài. Dù sao thì với dàn Talents được công bố ở trên thì những người hâm mộ Dota đỉnh cao vẫn có thể trông chờ vào một chương trình chất lượng và chuyên nghiệp nhất có thể.

MDL Chengdu Major: Dàn caster kênh tiếng Anh được công bố (Ảnh 3)MDL Chengdu Major sẽ khởi tranh vào ngày 16/11 sắp tới

Hãy theo dõi GTV để có được những thông tin mới nhất về lịch thi đấu cũng như kết quả các trận đấu nhé!

Bình luận về bài viết:

Nguồn: gametv.vn

Viết một bình luận