Máy chủ LMHT Việt Nam đang cực kỳ bất ổn: Rơi vào hàng chờ, không tìm được trận, mất sạch vật phẩm

Trong vòng 24h trở lại đây, client của LMHT Việt Nam đang rơi vào tình trạng vô cùng tệ khiến cộng đồng game thủ hết sức hoang mang. Cụ thể, hầu hết người chơi khi đăng nhập game đều dính phải tình trạng hàng chờ, bất kể có phải giờ cao điểm hay không.

Chẳng những vậy, điều gây khó chịu nhất đối với các game thủ là việc không tìm được trận, theo ghi nhận thì ban đầu, tình trạng này khiến người chơi bấm bị bật ra ngoài hàng chờ mỗi khi bấm nút Vào trận, còn hiện tại, tính năng tìm trận đấu thậm chí đã bị khóa lại do lỗi không xác định.

Máy chủ LMHT Việt Nam đang cực kỳ bất ổn: Rơi vào hàng chờ, không tìm được trận, mất sạch vật phẩm - Ảnh 1.

Game thủ dính hàng chờ khi đăng nhập vào game

Máy chủ LMHT Việt Nam đang cực kỳ bất ổn: Rơi vào hàng chờ, không tìm được trận, mất sạch vật phẩm - Ảnh 2.

Và khi vào game rồi thì lại gặp lỗi không thể tìm trận

Bên cạnh đó thì một vấn đề gây hoang mang hơn cả là mọi thông số về vật phẩm, thông tin, dữ liệu trong game đều không hiển thị. Các item mà người chơi đã mua đều không xuất hiện trong Bộ sưu tập, trong khi giao diện cửa hàng cùng nhiều tính năng khác chỉ hiển thị một màu đen kịt, và chỉ số RP hay Tinh Hoa Lam cũng bị cho về 0.

Theo ghi nhận của chúng tôi, hầu hết game thủ đang chơi tại máy chủ LMHT Việt đều gặp phải một trong những vấn đề trên, và rất nhiều ý kiến phản hồi đã được gửi về phía NPH.

Máy chủ LMHT Việt Nam đang cực kỳ bất ổn: Rơi vào hàng chờ, không tìm được trận, mất sạch vật phẩm - Ảnh 3.

Giao diện cửa hàng chỉ một màu đen, chỉ số RP – Tinh Hoa Lam cũng về con số 0

Về phía Garena – Đơn vị phát hành LMHT tại Việt Nam, đại diện NPH này cũng đã đăng tải thông tin cập nhật về vấn đề lỗi trong game và cho biết hiện đang tiến hành khắc phục sự cố. Tuy nhiên tính đến thời điểm hiện tại, vấn đề vẫn chưa được cải thiện một cách rõ rệt.

Nguyên nhân ban đầu dẫn đến loạt sự cố trong client LMHT có thể là do lượng người chơi truy cập tăng đột biến trong khoảng thời gian gần đây, do kỳ thi vào THPT vừa kết thúc và nhiều sĩ tử giờ mới có dịp vào game “xả hơi” sau những ngày học tập căng thẳng, bên cạnh đó thì chuỗi sự kiện Hoa Linh Lục Địa cũng là một điểm đến hấp dẫn đối với cộng đồng LMHT, dẫn đến việc lượng người truy cập luôn trong tình trạng quá tải.

‘Nhọ’ như Chủ tịch Faker: Được bảo hiểm tay phải nhưng lại… chấn thương tay trái?

Nguồn: gamek.vn

Viết một bình luận