LPL dành tặng món quà đặc biệt cho fan LMHT Việt Nam, SofM đại diện gửi lời chào năm mới tới khán giả quê nhà

2 ngôi sao xuất chúng nhất của LMHT Việt Nam là SofM và Levi đều đã hoặc đang chinh chiến tại giải đấu số 1 LMHT Trung Quốc – LPL. Với riêng Duy Cầu Giấy, sau chiến tích Á quân CKTG 2020, anh thậm chí đã được giới chuyên gia và đông đảo khán giả Trung Quốc thừa nhận vị thế là một huyền thoại của giải đấu này.

5 năm thi đấu nơi đất khách của SofM cũng đã khiến cho LPL trở thành giải đấu được hâm mộ bậc nhất tại Việt Nam, bên cạnh LCK và VCS, độ cuồng nhiệt của khán giả Việt Nam luôn được thể hiện rõ với lượng view tăng vọt trong những trận đấu có sự góp mặt của SofM trong nhiều năm qua. Và trong dịp Tết Nguyên Đán Tân Sửu – Ngày lễ truyền thống lâu đời của các quốc gia Á Đông, đội ngũ nhân sự và tuyển thủ LPL đã bất ngờ mang đến một món quà đặc biệt cho khán giả Việt Nam, đó là những lời chúc năm mới đầy ý nghĩa.

*Bản dịch được thực hiện và đăng tải bởi LPL Việt Nam.

Đoạn clip chào năm mới của LPL có sự góp mặt của rất nhiều gương mặt quen thuộc như các tuyển thủ Puff, Beishang, các nữ BLV Tongxi, GUGU, nam BLV Wang Douduo, và dĩ nhiên, không thể thiếu “Vua trò chơi” Lê Quang Duy rồi.

LPL dành tặng món quà đặc biệt cho fan LMHT Việt Nam, SofM đại diện gửi lời chào năm mới tới khán giả quê nhà - Ảnh 2.LPL dành tặng món quà đặc biệt cho fan LMHT Việt Nam, SofM đại diện gửi lời chào năm mới tới khán giả quê nhà - Ảnh 3.LPL dành tặng món quà đặc biệt cho fan LMHT Việt Nam, SofM đại diện gửi lời chào năm mới tới khán giả quê nhà - Ảnh 4.LPL dành tặng món quà đặc biệt cho fan LMHT Việt Nam, SofM đại diện gửi lời chào năm mới tới khán giả quê nhà - Ảnh 5.

Với tư cách là tuyển thủ Việt Nam duy nhất đang thi đấu tại LPL, SofM đã có dịp gửi lời chúc mừng năm mới đến khán giả quê nhà bằng tiếng mẹ đẻ. Đây cũng là lần đầu tiên, giải đấu LPL gửi tặng món quà đặc biệt này cho các fan hâm mộ nước ngoài.

Có thể thấy, cộng đồng LMHT Việt Nam đã dành sự quan tâm đặc biệt cho giải đấu này, bên cạnh VCS, bởi một lý do duy nhất, đó chính là SofM. Sự quan tâm đó đã được giới lãnh đạo của LPL ghi nhận và trân trọng, dẫn đến sự ra đời của kênh truyền thông LPL Việt Nam. Ngoài ra, sự cổ vũ đặc biệt của các fan Việt Nam với đội tuyển Suning tại CKTG 2020 – Giải đấu mà các đội VCS không thể tham dự, cũng khiến không ít game thủ Trung Quốc phải trầm trồ vì độ cuồng nhiệt và sôi động của những người yêu LMHT Việt.

Sena – Chubby lại vui vầy bên nhau như chưa từng chia ly, cộng đồng hoang mang: Tình yêu bất diệt hay chiêu trò câu fame?

Nguồn: gamek.vn

Viết một bình luận