Loạt tướng Liên Quân Mobile bị cộng đồng chỉ ra ‘vay mượn ý tưởng trắng trợn’ từ LMHT (P.1)

Có khá nhiều tướng Liên Quân Mobile giống gần như đúc với nguyên bản bên Liên Minh Huyền Thoại. Điều này khiến cộng đồng game thủ nghi ngờ có sự “sao chép không hề nhẹ”, bởi nó giống đến 96% mà những người chơi LMHT chỉ cần liếc qua cũng đã nhận ra.

Nocturne (LMHT) vs Zill (LQm)

Loạt tướng Liên Quân Mobile bị cộng đồng chỉ ra vay mượn ý tưởng trắng trợn từ LMHT (P.1) - Ảnh 1.Loạt tướng Liên Quân Mobile bị cộng đồng chỉ ra vay mượn ý tưởng trắng trợn từ LMHT (P.1) - Ảnh 2.

Hai vị tướng này thoạt nhìn cứ nghĩ là 2 anh em sinh đôi. Cặp mắt đầy sát khí, ánh mắt đầy sát khi khiến người khác phải nổi cả “da gà”.

Olaf (LMHT) vs Ormarr (LQm)

Loạt tướng Liên Quân Mobile bị cộng đồng chỉ ra vay mượn ý tưởng trắng trợn từ LMHT (P.1) - Ảnh 3.Loạt tướng Liên Quân Mobile bị cộng đồng chỉ ra vay mượn ý tưởng trắng trợn từ LMHT (P.1) - Ảnh 4.

Những người Man-Di râu tóc “rậm rạp” như thế này mang thân hình lực lưỡng. Rìu và búa luôn là thứ vũ khí chuyên dụng và đáng sợ.

Ném Rìu của Olaf và Búa Tạ của Ormarr cũng đều gây hiệu ứng làm chậm mạnh.

Malpite (LMHT) vs Lumburr (LQm)

Loạt tướng Liên Quân Mobile bị cộng đồng chỉ ra vay mượn ý tưởng trắng trợn từ LMHT (P.1) - Ảnh 5.Loạt tướng Liên Quân Mobile bị cộng đồng chỉ ra vay mượn ý tưởng trắng trợn từ LMHT (P.1) - Ảnh 6.

Những cục đá di động, ngoại hình tương đồng nhau, bộ kỹ năng của Lumburr dường như cũng copy của Malphite Bất Khả Cản Phá vs Không Thể Cản Phá, Đất Bằng Dậy Sóng vs Dậm Đất đến cả Nội Tại cũng tăng lá chắn cho bản thân nữa.

Darius (LMHT) vs Mina (LQm)

Loạt tướng Liên Quân Mobile bị cộng đồng chỉ ra vay mượn ý tưởng trắng trợn từ LMHT (P.1) - Ảnh 7.Loạt tướng Liên Quân Mobile bị cộng đồng chỉ ra vay mượn ý tưởng trắng trợn từ LMHT (P.1) - Ảnh 8.

Có vài điểm tương đồng ở đây nhỉ? Bộ kỹ năng nào là xoay lưỡi hái, kéo đối thủ lại chắc 2 bạn này cùng học chung một sư phụ mà ra.

LuLu (LMHT) vs Alice (LQm)

Loạt tướng Liên Quân Mobile bị cộng đồng chỉ ra vay mượn ý tưởng trắng trợn từ LMHT (P.1) - Ảnh 9.Loạt tướng Liên Quân Mobile bị cộng đồng chỉ ra vay mượn ý tưởng trắng trợn từ LMHT (P.1) - Ảnh 10.

Độ đáng yêu của 2 cô bé này thì không thể bàn cãi, tạo hình từ dáng người đến đôi tai và cả cây gậy cứ ngỡ như hai chị em sinh đôi.

Alista (LMHT) vs Toro (LQm)

Loạt tướng Liên Quân Mobile bị cộng đồng chỉ ra vay mượn ý tưởng trắng trợn từ LMHT (P.1) - Ảnh 11.Loạt tướng Liên Quân Mobile bị cộng đồng chỉ ra vay mượn ý tưởng trắng trợn từ LMHT (P.1) - Ảnh 12.

Đã là bò thì phải giống nhau thôi! Lao vào húc, buff chống chịu và dẫm dạp là kỹ năng của Toro không khác gì bộ kỹ năng mà Alista đã trang bị cho mình.

LMHT: Cộng đồng chỉ ra Riot ‘vay mượn ý tưởng trắng trợn’ trong loạt trang phục vô địch thế giới của IG

Nguồn: gamek.vn

Viết một bình luận