Loạt cao thủ Yasuo Việt Nam cũng bị lu mờ bởi giọng nói ngọt ngào của nữ BLV lần đầu lên sóng VETV

Sự xuất hiện của các BLV nữ là điều thường thấy tại các khu vực lớn của LMHT như LEC hay LPL, tuy nhiên tại Việt Nam thì câu chuyện này vẫn còn khá lạ lẫm. Ngoại trừ MC Minh Nghi từng xuất hiện trên Bàn phân tích VCS Mùa Hè 2019, thì vai trò BLV vẫn thường do phái mạnh đảm nhiệm.

Lý do thì cũng rất dễ hiểu, bởi đây là công việc đòi hỏi khá nhiều về chuyên môn cũng như áp lực, đặc biệt là với những game thủ nữ. Tuy nhiên mới đây, trong giải đấu showmatch Solo Yasuo – Thách Đấu Thần Kiếm, nằm trong chuỗi sự kiện Hoa Linh Lục Địa tại máy chủ LMHT Việt Nam, sự xuất hiện của một nữ Bình luận viên trên cabin bình luận đã khiến cộng đồng game thủ không khỏi ngỡ ngàng và phấn khích.

Loạt cao thủ Yasuo Việt Nam cũng bị lu mờ bởi giọng nói ngọt ngào của nữ BLV lần đầu lên sóng VETV - Ảnh 1.

Dẫu vậy, danh tính của cô nàng BLV này lại không hề xa lạ – Nữ streamer Linh San, một cái tên quen thuộc trên MXH với vai trò caster của rất nhiều giải đấu Esports bán chuyên. Dù khán giả chưa thể chiêm ngưỡng nhan sắc của Linh San sau lớp khẩu trang, nhưng màn ra mắt của cô nàng trên sóng VETV vẫn khiến cho cộng đồng game thủ ngất ngây bởi chất giọng ngọt ngào, khả năng đọc tình huống tốt và có nền tảng kiến thức khá sâu sắc về tựa game LMHT.

Không chỉ gây ấn tượng về chuyên môn, mà sau khi cộng đồng mạng “lần ra” thông tin về Linh San, game thủ LMHT Việt lại thêm một lần nữa mê mệt bởi nét đáng yêu và gương mặt ăn ảnh của cô nàng.

Loạt cao thủ Yasuo Việt Nam cũng bị lu mờ bởi giọng nói ngọt ngào của nữ BLV lần đầu lên sóng VETV - Ảnh 2.

Là một trong số ít những streamer chuyển hướng sang vai trò Bình luận viên, Linh San đã đảm nhiệm vai trò caster cho các giải đấu bán chuyên được 2 năm, nhưng việc thử sức tại một sân chơi lớn như sóng VETV thì đây mới chỉ là lần đầu tiên, do trước đó, kênh truyền thông Esports đình đám nhất Việt Nam không có chính sách tuyển dụng nhân sự mới cho vị trí BLV.

Với màn ra mắt tương đối thành công trong sự kiện showmatch lần này, cộng đồng game thủ đang rất kỳ vọng vào việc sẽ sớm được thấy Linh San xuất hiện trong những màn bình luận tại VCS sắp tới, bởi nếu điều này thành hiện thực thì cô cũng sẽ đi vào lịch sử của làng Esports Việt với tư cách nữ BLV đầu tiên góp mặt trong một giải đấu chính thức.

Loạt cao thủ Yasuo Việt Nam cũng bị lu mờ bởi giọng nói ngọt ngào của nữ BLV lần đầu lên sóng VETV - Ảnh 3.Loạt cao thủ Yasuo Việt Nam cũng bị lu mờ bởi giọng nói ngọt ngào của nữ BLV lần đầu lên sóng VETV - Ảnh 4.Loạt cao thủ Yasuo Việt Nam cũng bị lu mờ bởi giọng nói ngọt ngào của nữ BLV lần đầu lên sóng VETV - Ảnh 5.Loạt cao thủ Yasuo Việt Nam cũng bị lu mờ bởi giọng nói ngọt ngào của nữ BLV lần đầu lên sóng VETV - Ảnh 6.Loạt cao thủ Yasuo Việt Nam cũng bị lu mờ bởi giọng nói ngọt ngào của nữ BLV lần đầu lên sóng VETV - Ảnh 7.Cộng đồng LMHT ngao ngán với sự ‘nát’ của Đột Kích Nhà Chính – ‘Mấy cập nhật như thế này quá vớ vẩn’

Nguồn: gamek.vn

Viết một bình luận