Lộ bằng chứng cho thấy SumaiL chuẩn bị tới Trung Quốc?

Lộ bằng chứng cho thấy SumaiL chuẩn bị tới Trung Quốc?

GTV News – 09:16, 21/01/2020

Mùa giải DPC 2019-2020 đã đi qua giai đoạn đầu tiên, nhưng vẫn còn đó nhiều gương mặt đáng chú ý vẫn chưa có bến đỗ mới. Trong số đó thì chắc chắn King Sumail “SumaiL” Hassan là người đang được quan tâm và thèm muốn nhất.

Sau khi rời EG, những tưởng SumaiL sẽ sát cánh với “Hoàng Thân” Yawar “YawaR” Hassan tạo nên một gã khổng lồ mới ở khu vực Bắc Mỹ với Quincy Crew, nhưng lùm xùm rắc rối xoay quanh hợp đồng của King với tổ chức Evil Geniuses khiến anh không thể đi chung đường với người anh trai của mình.

sumail china 1 - Lộ bằng chứng cho thấy SumaiL chuẩn bị tới Trung Quốc?Trông khá mạnh trên giấy tờ, nhưng màn Quincy Crew thực sự không quá ấn tượng.

Một midlaner với phong độ ổn định và có thể đảm nhiệm nhiều vị trí như SumaiL chắc chắn là mặt hàng “siêu hot” trên thị trường chuyển nhượng. Vật cản duy nhất với các tổ chức có lẽ là khoản phí phá vỡ hợp đồng khổng lồ đến từ EG để giải phóng tài năng người Pakistan. Tuy nhiên, có lẽ với nhiều tổ chức thì điều này không khó khăn bằng việc thuyết phục chính SumaiL đầu quân cho họ. Gần đây thì chủ sở hữu của Team Aster, Xiaofei đã lên tiếng rằng họ sẵn sàng chi tiền để có được chữ ký của SumaiL, nhưng đáng tiếc là King đã từ chối.

sumail china 3 - Lộ bằng chứng cho thấy SumaiL chuẩn bị tới Trung Quốc?Xiaofei: “Chúng tôi đã liên lạc với Sumail, nhưng kết quả không được khả quan.”

Dù vậy, bản thân King cũng không giấu ý định qua Trung Quốc tiếp tục sự nghiệp. Trước đây anh đã bộc lộ dự định “Tàu tiến” trên stream, và gần đây trên stream của một player Bắc Mỹ gạo cội khác là Mason “mason” Venne, SumaiL tiếp tục nhắc đến điều này.

“…tôi sẽ làm điều đó khi đi đến Tung Của…” – SumaiL nói trên stream.

Theo đó, nhiều khả năng là King đã chọn được một tổ chức tại Trung Quốc để gia nhập, và có lẽ những vấn đề liên quan đến hợp đồng, ngôn ngữ cũng đã được giải quyết ổn thỏa. Câu hỏi bây giờ là: team mới của King là team nào? Với một player có tên tuổi như King, chắc chắn đó sẽ phải là một đội team Trung Quốc nổi tiếng và có thành tích. Không kể đến những đội team đang thể hiện tốt như VG, iG; hoặc không có ý định thay đổi nhân sự như PSG.LGD; hoặc bị chính King từ chối như Team Aster; chúng ta có thể nghĩ ngay đến EHOME và Newbee. EHOME đang có một mùa giải tệ hại khi giải lớn duy nhất họ được tham dự là Chengdu Major và cán đích ở vị trí… 9-12. Về phần Newbee, sau khi các trụ cột ngày xưa như kaka, kpii, Sccc ra đi; họ đã không còn là chính mình, cuối cùng phải tự giải thể đội hình DotA 2. Chưa rõ tổ chức nào đã thuyết phục được SumaiL, chúng ta sẽ phải chờ những thông tin chính thức trong thời gian tới.

sumail china 2 - Lộ bằng chứng cho thấy SumaiL chuẩn bị tới Trung Quốc?Hãy cùng đón chờ sự trở lại của “vị vua đường giữa” SumaiL!

Bình luận về bài viết:

Nguồn: gametv.vn

Viết một bình luận