LMHT: Xuất hiện “team yếu nhất thế giới” năm 2021 – không thắng được dù chỉ 1 trận tại vòng bảng

Trong mắt khán giả của các giải đấu LMHT thế giới, để có một trận đấu kịch tính thì thực lực các đội tuyển ít nhất cũng phải ngang bằng hoặc xấp xỉ nhau, tránh để cho những trận đấu một chiều nhàm chán và dễ đoán. Vậy nhưng trong ngày chủ nhật (21/3) vừa qua thì cộng đồng LMHT chuyên nghiệp đã lộ diện “đội tuyển yếu nhất thế giới”, đó là Team AURORA với thành tích 0-18 sau khi kết thúc vòng bảng. Nhiều người xem cho rằng đội tuyển này “không tôn trọng fan” vì dù gì họ cũng là 1 trong 10 team góp mặt tại giải Turkish Championship League (TCL) – giải đấu nhỏ nhưng ít nhất cũng có vé đến với MSI 2021 như nhiều khu vực khác.

Team Aurora ( AUR ) vs 5 Ronin ( 5R ) Maç Özeti | 2021 Kış Mevsimi 9. Hafta

Có thể nói AUR đã nỗ lực hết mình để giành được ít nhất là một trận thắng danh dự, tuy nhiên mọi nỗ lực đều là “no hope” khi thực lực đội tuyển này quá cách biệt với phần còn lại của giải đấu. Nhiều người xem còn mỉa mai rằng AUR đang chơi “lose streak Thần Tài nhưng mùa sau nổ hũ”.

LMHT: Xuất hiện “team yếu nhất thế giới” năm 2021 - không thắng được dù chỉ 1 trận tại vòng bảng - Ảnh 2.

Team AURORA làm nhiều người nhớ đến đội tuyển nữ Vaevictis eSports với chuỗi thua 28 trận liên tiếp tại LCL

LMHT: Xuất hiện “team yếu nhất thế giới” năm 2021 - không thắng được dù chỉ 1 trận tại vòng bảng - Ảnh 3.

Cũng có nhiều người cho rằng AUR đã rất cố gắng, chỉ là cố gắng… sai cách. Bởi trong mùa giải gần nhất là mùa hè 2020, đội hình của AUR có đến 17 thành viên và cả 17 cái tên đều được ra sân thi đấu ít nhất 1 lần, thế nhưng kết quả vẫn khá hơn là 3-15 sau khi vòng bảng kết thúc. Đến mùa hiện tại, AUR sử dụng đội hình 12 thành viên (9 cái tên mới) nhưng kết quả lại là chuỗi thua 18 trận liên tiếp.

Thầy Giáo Ba xác nhận Tinikun sẽ gia nhập SBTC Esports, “song kiếm hợp bích” cùng Violet vực dậy Tam Kê

Nguồn: gamek.vn

Viết một bình luận