LMHT – Xuất hiện cái tên soán ngôi “gương mặt vàng trong làng ăn phạt” của Zeros: Bay 50% tiền giải vì… khoe chó

SAIM SE SuppUp là một cái tên vô danh trong làng LMHT chuyên nghiệp, nhưng mới đây, đội tuyển này đã khiến cả châu Âu phải nhắc đến tên mình, khi trở thành nhân vật chính trong một câu chuyện vừa bi vừa hài.

LMHT - Xuất hiện cái tên soán ngôi gương mặt vàng trong làng ăn phạt của Zeros: Bay 50% tiền giải vì... khoe chó - Ảnh 1.

Cụ thể, mới đây SAIM SE SuppUp đã giành chiến thắng quyết định để chiếm ngôi đầu vòng bảng EBL (Giải đấu LMHT khu vực Balkan), qua đó có được tấm vé tham dự EU Master Mùa Xuân 2021. Và để ăn mừng chiến tích này, Mertai “Mersa” Sari – Tuyển thủ hỗ trợ của họ, đã mang chú cún cưng của mình lên sóng trong màn trả lời phỏng vấn.

Thực tế việc khoe thú cưng chẳng phải là điều gì đó quá nghiêm trọng, nhưng đó là một thành viên trong đội không tự hủy khi bế chú cún của Mersa và dí sát vào ống kính máy quay, khiến cho “bộ phận nhạy cảm” của chú chó lộ rõ mồn một trên sóng livestream.

LMHT - Xuất hiện cái tên soán ngôi gương mặt vàng trong làng ăn phạt của Zeros: Bay 50% tiền giải vì... khoe chó - Ảnh 3.

Nghiễm nhiên, hành động phản cảm này đã khiến Riot Games không thể bỏ qua, và án phạt ngay lập tức được đưa ra. SAIM SE SuppUp bị trừ 50% tiền thưởng giải đấu cùng một thông báo cảnh cáo về lỗi “hành vi ứng xử không chuẩn mực”.

Mà điều đáng nói là việc trừ 50% tiền thưởng không chỉ xuất phát từ vụ việc liên quan đến chú cún cưng của Mersa. Trong văn bản phạt lỗi, Riot Games đã ghi rất rõ rằng: “Đây là hình phạt vì đã tái phạm lỗi ứng xử nhiều lần”.

Trước đó, SAIM SE SuppUp đã vi phạm lỗi “làm lộ thông tin giải đấu” và bị trừ 15% tiền thưởng. Tuyển thủ BakaPrase của họ cũng dính lỗi tương tự và nhận án phạt cá nhân cấm 2 trận đấu. Tổng số tiền phạt mà SAIM SE SuppUp phải chịu giờ đã lên tới 65% số tiền thưởng.

LMHT - Xuất hiện cái tên soán ngôi gương mặt vàng trong làng ăn phạt của Zeros: Bay 50% tiền giải vì... khoe chó - Ảnh 4.

Hành vi nói trên đáng lẽ sẽ không bị phạt tới 50% tiền thưởng, chẳng qua là do đội tuyển này tái phạm quá nhiều nên mới nên cơ sự như vậy. Đúng là so với những anh chàng đến từ Serbia này thì có vẻ như Zeros và SBTC Esports vẫn còn “lành” chán.

LMHT giới thiệu dòng trang phục “tấu hài” Space Groove với sự góp mặt của vợ Viego

Nguồn: gamek.vn

Viết một bình luận