LMHT: Xử lý lỗi game mà Riot Games cũng “không thể khắc phục” trong một nốt nhạc, NPH Vietnam Esports được game thủ quốc tế ca ngợi hết lời

Trong một động thái mới nhất, Riot Games tuyên bố rằng họ đã khắc phục thành công lỗi liên quan đến Hộp Huyết Nguyệt – Vật phẩm bị lỗi giá khiến nhiều người chơi có thể mua miễn phí với giá 1 Tinh Hoa Lam, nhưng đồng thời cha đẻ LMHT cũng thừa nhận rằng họ không thể thu hồi toàn bộ số vật phẩm lỗi mà người chơi đã tiêu thụ tại máy chủ Bắc Mĩ.

Điều đáng nói là lỗi này còn xuất hiện ở rất nhiều máy chủ LMHT khác, trong đó có Việt Nam – Khu vực do NPH Vietnam Esports (Garena Việt Nam) chịu trách nhiệm phát hành game. Tuy nhiên điều khiến cộng đồng game thủ quốc tế là cách xử lý nhanh gọn của NPH này.

LMHT: Xử lý lỗi game mà Riot Games cũng không thể khắc phục trong một nốt nhạc, NPH Vietnam Esports được game thủ quốc tế ca ngợi hết lời - Ảnh 1.

Theo thông báo trên trang chủ LMHT Việt Nam, lỗi Hộp Huyết Nguyệt đã được phát hiện và khắc phục chỉ trong vòng vỏn vẹn…20 phút, trong khi các máy chủ chịu sự quản lý của Riot Games phải mất tới nửa ngày để xử lý.

Bên cạnh đó, LMHT Việt Nam cũng thông báo “Đã xử lý xong” trong việc thu hồi (thực tế là xóa bỏ) toàn bộ các vật phẩm lỗi bao gồm các item, Mảnh trang phục hoặc những Trang phục được quy đổi từ Mảnh trang phục mở ra bởi Hộp Huyết Nguyệt bị lỗi.

LMHT: Xử lý lỗi game mà Riot Games cũng không thể khắc phục trong một nốt nhạc, NPH Vietnam Esports được game thủ quốc tế ca ngợi hết lời - Ảnh 2.

Ngay lập tức, các game thủ LMHT quốc tế đã trích dẫn thông báo từ phía Vietnam Esports để châm biếm tác phong làm việc chậm chạp của Riot Games trong việc xử lý lỗi game trong một topic trên Reddit:

LMHT: Xử lý lỗi game mà Riot Games cũng không thể khắc phục trong một nốt nhạc, NPH Vietnam Esports được game thủ quốc tế ca ngợi hết lời - Ảnh 3.

– Riot Games bây giờ hoạt động còn không hiệu quả bằng các máy chủ con của chính họ.

– Bỏ qua một vài vấn đề về hút máu và tính năng “đánh bạc” (ám chỉ sự kiện quay thưởng bằng RP) thì các Server LMHT của Garena rất đáng chơi, họ có khá nhiều sự kiện miễn phí cho người chơi và khả năng xử lý lỗi cũng nhanh chóng hơn Server của Riot rất nhiều.

– Ở trong chăn mới biết chăn có rận nhé, những người chơi tại các Server của Garena như chúng tôi cũng phải than phiền khá nhiều về những vấn đề của Server. Nhưng quả thật là đáng buồn cười khi Riot Games lại không thể vận hành tốt như cái cách mà Garena đang xử lý hậu quả của lỗi game.

– Thậm chí Garena còn hoàn trả lại số Tinh Hoa Lam mà người chơi đã sử dụng để mua các Hộp Huyết Nguyệt.

– Dù Garena đã làm rất nhiều thứ nham nhở, nhưng ít nhất thì lần này họ đã làm được điều đúng đắn.

– Riot Games nói rằng họ không thể thu hồi hết số vật phẩm lỗi vì lo ngại rằng sẽ xóa nhầm một số trang phục hợp pháp mà người chơi đã mua, nhưng có vẻ Garena thì không hề lo ngại vấn đề này. Câu hỏi đặt ra là đội ngũ kỹ thuật của Garena thậm chí còn tốt hơn cả Riot à?

Game thủ LMHT Bắc Mĩ điên tiết vì tính năng cửa hàng gặp lỗi nặng khiến Hộp Huyết Nguyệt chỉ có giá bằng…1 Tinh Hoa Lam

Nguồn: gamek.vn

Viết một bình luận