LMHT: Xếp hạng các tướng Hỗ trợ hot nhất mùa giải 2019 (Phần cuối)

Các tướng Hỗ Trợ LMHT trong tier 4 này vẫn có sức mạnh tiềm năng nhưng chỉ đơn giản là không mạnh như những người đồng nghiệp cùng nhóm với mình. Bạn vẫn có thể leo rank tốt với những vị tướng này nhưng đòi hỏi phải có sự tinh tế, khéo léo hơn bình thường khá nhiều.

1. Janna

LMHT: Xếp hạng các tướng Hỗ trợ hot nhất mùa giải 2019 (Phần cuối) - Ảnh 1.

Với việc các tướng Xạ Thủ hyper-carry trở lại meta, bạn có thể thực sự đặt niềm tin vào Janna. Tuy nhiên, cô nàng đang ở thời điểm phong độ khá yếu kể từ khi khả năng tạo khiên bị giảm sức mạnh – điều này khiến cho khả năng bảo vệ tướng Carry trong giao tranh yếu hơn trước khá nhiều. Gió Tây (W) của Janna khá mạnh khi đi đường nhưng lên tối đa nó đầu tiên sẽ phải đánh đổi bằng khả năng sống sót.

Chiêu cuối của Janna có tác dụng hồi máu trên diện rộng, song lại biến cô nàng thành một mục tiêu dễ bị nhắm đến khi phải đứng im bất động trong một thời gian tương đối dài. Trừ khi Janna nhận được buff trong thời gian tới, không thì bạn có thể lựa chọn những tướng cùng loại tốt hơn trong LMHT như Nami và Karma.

2. Lulu

LMHT: Xếp hạng các tướng Hỗ trợ hot nhất mùa giải 2019 (Phần cuối) - Ảnh 2.

Lulu cũng gặp vấn đề tương tự như Janna. Bộ kĩ năng của Lulu rất đa dạng, vừa có thể bảo kê Xạ Thủ vừa có khả năng cấu rỉa máu, mở giao tranh và phá giao tranh tốt, song cô nàng lại thường bị đánh bại bởi những tướng Hỗ Trợ cùng nhóm Enchanter của mình.

Lulu cũng khá dễ bị tổn thương với các chỉ số cơ bản tương đối yếu vào thời điểm hiện tại cũng như độ cơ động tương đối thấp. Mặc dù Lulu nhỉnh hơn Janna đôi chút song cô lại không hoàn toàn tốt như Karmar ở tier 3.

3. Nautilus

LMHT: Xếp hạng các tướng Hỗ trợ hot nhất mùa giải 2019 (Phần cuối) - Ảnh 3.

Nếu Blitzcrank là một phiên bản tệ hơn của Pyke thì Nautilus lại là phiên bản tệ hơn của Blitzcrank. Khả năng kéo và nội tại của hắn ta cho phép khóa mục tiêu tốt, nhưng Nautilus thực sự rất dễ bị “thả diều” và thường bị cấu rỉa khá nhiều trước khi có thể chạm vào được tuyến sau của team địch.

Một cú chiêu cuối đúng lúc đúng chỗ có thể tạo tiền đề mở giao tranh cực kì tốt nhưng hắn ta lại không thể cầm chân mục tiêu đủ lâu để hạ gục được đối phương. Và khi trận đấu kéo dài, Nautilus nhanh chóng trở nên yếu đuối và “phế” hơn rất nhiều.

4. Taric

LMHT: Xếp hạng các tướng Hỗ trợ hot nhất mùa giải 2019 (Phần cuối) - Ảnh 4.

Taric hiện đang khá nổi tiếng với chiến thuật “hỗ trợ kép” Sona – Taric đường dưới trong thời điểm hiện tại. Việc hỗn hợp giữa tank và enchanter thường khiến Taric loay hoay trong việc chọn lối chơi thích hợp cho bản thân mình, và hậu quả là khía cạnh nào cũng khá nửa vời và không xuất sắc. 

Chiêu cuối của Taric có thể tạo đột biến trong giao tranh nếu được canh thời gian chuẩn xác, và hắn ta có thể trụ vững tốt khi đi đường nhờ nội tại của mình. Nhưng Taric khá dễ bị dồn sát thương chết sớm trong giao tranh trước khi chiêu cuối của hắn ta kịp hết thời gian chờ.

5. Bard

LMHT: Xếp hạng các tướng Hỗ trợ hot nhất mùa giải 2019 (Phần cuối) - Ảnh 5.

Bard không phải một tướng Hỗ Trợ tồi – trên thực tế, những người chơi Bard đỉnh cao thậm chí có thể một mình gánh team trong bất cứ trận đấu Xếp Hạng ở bất kì bậc rank nào. Vấn đề của Bard nằm ở chỗ hắn ta rất dễ bị khắc chế bởi cả Hỗ Trợ enchanter lẫn Hỗ Trợ mở giao tranh nếu kẻ địch chơi đúng cách. Trong khi chiêu cuối của hắn ta lại rất dễ “bóp” đồng đội. Bard có khả năng gây rất nhiều sát thương khi đi đường, nhưng trở nên tương đối vô dụng trong giai đoạn cuối game.

LMHT: Các tướng hỗ trợ hot nhất 2019, toàn những cái tên khiến xạ thủ team mình phải “phát hờn” (P.3)

Nguồn: gamek.vn

Viết một bình luận