LMHT: Vừa vô địch KeSPA Cup 2018, tuyển thủ Đường giữa của Griffin tiếp tục đặt mục tiêu soán ngôi Faker, trở thành người chơi số 1 thế giới

PV: Đội của bạn đã hủy diệt khu vực Đường dưới của mọi đối thủ. Sức mạnh đó đến từ đâu vậy?

Viper: Điều đó là nhờ HLV trưởng của chúng tôi: CvMax. Anh ấy luôn dẫn dắt chúng tôi đi đúng hướng, và chúng tôi luôn học hỏi được rất nhiều điều từ anh ấy.

PV: Từ phong độ hủy diệt của Chovy đến khả năng thắng đường của Sword đều là nhờ CvMax hết sao?

Viper: Không đến mức đó đâu, nhưng tôi tin rằng anh áy đã góp công lớn trong thành công đó.

LMHT: Vừa vô địch KeSPA Cup 2018, tuyển thủ Đường giữa của Griffin tiếp tục đặt mục tiêu soán ngôi Faker, trở thành người chơi số 1 thế giới - Ảnh 1.

PV: Đây là lần đầu tiên đội của bạn giành thắng lợi tại KeSPA Cup, mà lại còn là một chiến thắng hoàn hảo nữa, cảm xúc của bạn hiện tại thế nào?

CvMax: Thực ra mà nói, tôi đã đưa ra những yêu cầu rất khó để thực hiện, nhưng cuối cùng thì các em ấy vẫn có thể hoàn thành chúng một cách xuất sắc. Sự nghiệp huấn luyện của tôi đang rất suôn sẻ nhờ vào việc chúng tôi sở hữu các tuyển thủ tài năng. Hiện tại tôi cảm thấy vui như ngày sinh nhật của mình vậy, dù đến 7/7 thì nó mới diễn ra cơ.

PV: Điều gì đã khiến Griffin nỗ lực trong việc giành danh hiệu này?

CvMax: Mỗi thành viên Griffin đều có tiềm năng phát triển vô cùng lớn. Từ giai đoạn đầu năm, tôi đã đề ra nhiều mốc giới hạn cho từng tuyển thủ để họ cố gắng nỗ lực và vượt qua chúng. Tuy nhiên đến cuối năm, sau khi có một cuộc trò chuyện giữa tôi và họ thì tôi quyết định bỏ đi một vài nguyên tắc có phần khắt khe. Đó thực sự là một lựa chọn mạo hiểm nhưng nó lại giúp các tuyển thủ của chúng tôi thoải mái hơn và trưởng thành theo đúng định hưởng của bản thân họ.

PV: Anh còn điều gì muốn đề cập đến định hướng và mục tiêu của toàn đội trong tương lai không?

CvMax: Chúng tôi chỉ đơn giản là luôn muốn thi đấu tốt hơn so với lần trước. Và trên hết là cám ơn các bạn.

LMHT: Vừa vô địch KeSPA Cup 2018, tuyển thủ Đường giữa của Griffin tiếp tục đặt mục tiêu soán ngôi Faker, trở thành người chơi số 1 thế giới - Ảnh 2.

PV: Chovy, bạn đã thể hiện rất tốt với Irelia! Bạn khiến cho mọi BLV đều trở nên phát điên! Cảm xúc của bạn thế nào khi giành được chiến thắng?

Chovy: Tôi rất vui vì màn trình diễn của cá nhân mình ngày hôm nay, không có từ ngữ nào có thể diễn tả được cảm xúc của tôi lúc này, chỉ đơn giản là tôi đang rất hạnh phúc.

PV: Liệu bạn có thể tự tin khẳng định rằng mình là Đường giữa hay nhất trong số tất cả các đội tuyển tham dự KeSPA Cup?

Chovy: Thực sự mà nói, tôi muốn chứng minh cho cả thế giới thấy rằng mình là người giỏi nhất. Và tôi đã phần nào đạt được nguyện vọng tại KeSPA Cup lần này. Nhưng tôi vẫn sẽ cố gắng luyện tập để cải thiện và nâng tầm bản thân nhiều hơn nữa.

LMHT: Vừa vô địch KeSPA Cup 2018, tuyển thủ Đường giữa của Griffin tiếp tục đặt mục tiêu soán ngôi Faker, trở thành người chơi số 1 thế giới - Ảnh 3.

Quả thực, nếu phát ngôn trên không phải là của Chovy mà là của bất kỳ một tuyển thủ nào khác thì chắc chắn anh ta sẽ được gán ngay cho biệt danh “thánh nổ”. Nhưng với phong độ và màn thể hiện của Griffin từ giữa năm 2018 đến nay thì có thể khẳng định rằng mục tiêu của Chovy và đồng đội là hoàn toàn có cơ sở.

Nhắc đến tuyển thủ LMHT số 1 thế giới thời điểm hiện tại, chắc chắn trên 80% người chơi vẫn sẽ gọi tên Faker. Tuy nhiên sau một mùa giải bết bát cùng SKT, chắc chắn Quỷ vương sẽ phải nỗ lực rất nhiều trong việc giành lại vị thế của mình trước một đối thủ cạnh tranh sừng sỏ như Chovy của Griffin.

LMHT – Griffin giành KeSPA Cup sau khi đè bẹp Gen.G “3 trắng”: Dream Team là đây chứ đâu!

Nguồn: gamek.vn

Viết một bình luận