LMHT: Viego, Miss Fortune và những vị tướng sở hữu “đồ trong shop” ngay từ khâu tạo hình

Mới đây tên của Vị Vua Vô Danh mà các bạn luôn thắc mắc bấy lâu đã xuất hiện. Viego – Hắc Diệt Đế Vương đã chính thức đội mồ sống dậy qua sự kiện Đại Suy Vong, chính thức lật sang một trang sử mới đầy đen tối và lạnh lẽo. Hắn ta cùng cây gươm của mình sẽ làm tất cả mọi thứ để hồi sinh lại người vợ quá cố mà hắn yêu nhất.

LMHT: Viego, Miss Fortune và những vị tướng sở hữu đồ trong shop ngay từ khâu tạo hình - Ảnh 1.

Có thể bạn chưa biết: Đầu tiền mùa giải thứ 3, trang bị này đã bí xóa và thay thế bằng Madred’s Bloodrazor (giờ đã đổi lại).

Mọi người đều chỉ biết tới Viego là người có trang bị duy nhất trong cửa hàng mà lãng quên những vị tướng dưới đây cũng đang “kí gửi” hành lý mình mang theo trong đó. Chúng ta hãy cùng xem những món đồ và chủ nhân của chúng là ai.

Miss Fortune – Súng Hải Tặc

LMHT: Viego, Miss Fortune và những vị tướng sở hữu đồ trong shop ngay từ khâu tạo hình - Ảnh 2.

Tiền mùa giải 2021 bắt đầu, cũng là lúc mà hàng loạt trang bị mới chính thức được gia nhập vào kho đồ trong LMHT. Trong đó có trang bị được mệnh danh là bùa Rồng Ngàn Tuổi con – Súng Hải Tặc. Điểm đặc biệt hơn là món đồ này giống với vũ khí của cô nàng hải tặc Miss Fortune đến 99%. Điều này mặc nhiên làm nhiều người tin rằng cô nàng đã gửi nhờ đồ này trong shop và bị gã bán hàng đem đi nhân bản rồi lại bán lại cho những kẻ nào cần.

Galioa – Thú Tượng Thạch Giáp

Galio chính là bức tường thành uy nghi trụ vứng bên ngoài vương quốc Demacia rực rỡ. Ông ta luôn bất động cho đến khi cảm nhận được nguồn ma thuật mạnh mẽ, Galio sẽ lao thẳng vào chiến trường để bảo vệ vương quốc của mình.

LMHT: Viego, Miss Fortune và những vị tướng sở hữu đồ trong shop ngay từ khâu tạo hình - Ảnh 3.

Đối với trang bị Thú Tượng Thạch Giáp theo wiki thì món đồ này được đúc từ khả năng kháng phép thuật mạnh mẽ của Galio. Tác dụng để tăng thêm sức mạnh cho người lính và cả ông trong các trận chiến. Thế nên khả năng khổng lồ khi kích hoạt trang bị cũng giống như Galio bay thắng xuống trong mỗi chiến trường

Gangplank – Giáp Liệt Sĩ

Đây là trang bị cổ nhất so với những trang bị trên. Được ra mắt trong sự kiện Thủy Chiều Rực Lửa, món đồ này được duy trì và phát triển cho tới bây giờ. Nhìn kĩ giáp vai của Gangplank bạn sẽ thấy đó chính là hình ảnh của chiếc Giáp Liệt Sĩ.

LMHT: Viego, Miss Fortune và những vị tướng sở hữu đồ trong shop ngay từ khâu tạo hình - Ảnh 4.Liên Minh: Tốc Chiến được cấp phép tại Trung Quốc, nhưng bị đánh giá “không có cửa” so với Vương Giả Vinh Diệu vì lý do này

Nguồn: gamek.vn

Viết một bình luận