LMHT: Vị tướng Darkin thứ 4 sẽ mang giới tính nữ, nhiều khả năng là sát thủ Đường Giữa?

Darkin là một trong những chủng loại được yêu thích nhất của cộng đồng LMHT bởi những vị tướng đại diện cho chủng tộc này đều sở hữu lượng fan hâm mộ vô cùng đông đảo. Không quá khó hiểu vì sao Darkin lại được yêu thích đến như vậy, khi chúng là hiện thân của cuồng nộ và hắc ám – Những phẩm chất luôn mang tới một vẻ đẹp ma mị và cuốn hút mà bất kỳ tựa game nào cũng muốn khai thác tối đa.

Theo cốt truyện của LMHT, có tất cả 5 Darkin hùng mạnh nhất còn tồn tại trên thế giới sau Chiến tranh Darkin nhưng tất cả đều đã bị phong ấn. Tuy nhiên, tính đến thời điểm hiện tại thì đã có 3 Darkin xuất hiện trở lại, bao gồm Aatrox, Varus và Kayn. Danh tính của hai vị tướng Darkin còn lại vì vậy đã trở thành một câu đố lớn và thu hút trí tò mò của đông đảo cộng đồng game thủ.

LMHT: Vị tướng Darkin thứ 4 sẽ mang giới tính nữ, nhiều khả năng là sát thủ Đường Giữa? - Ảnh 1.

Mới đây nhất, Riot Games đã cho ra mắt mẩu truyện ngắn mang tên “Chủng tộc hắc ám”, với nội dung đề cập trực tiếp tới bộ tộc Darkin, mà cụ thể là việc tường thuật lại hành trình của Varus sau khi tên Darkin chiếm giữ thân xác của cặp đôi thợ săn Valmar và Kai để thoát khỏi phong ấn, và đang trên đường tìm kiếm những người anh em thất lạc của mình.

Câu chuyện của Chủng tộc hắc ám đồng thời cũng lần đầu tiên hé lộ về thân thế của một Darkin khác, được cho là một vị tướng hoàn toàn mới trong LMHT, kẻ sẽ được Varus giải cứu trong hành trình của hắn tới Shurima để phá vỡ phong ấn Darkin tại vùng đất này. Trong câu thoại cuối cùng của Varus, hắn đã hỏi rằng: “Người chị em, cô ở đâu rồi?”

LMHT: Vị tướng Darkin thứ 4 sẽ mang giới tính nữ, nhiều khả năng là sát thủ Đường Giữa? - Ảnh 2.

Chỉ với một chi tiết ngắn ngủi đó, chúng ta đã có thể kết luận đây chắc chắn là một vị tướng mới mang giới tính nữ và là một trong 5 Darkin Thượng cổ còn sót lại, bởi Aatrox thì xuất hiện lần cuối cùng ở Freljord còn Kayn vẫn lưu lạc tại Ionia, không có bất kỳ mối liên hệ nào với Shurima, và chúng đều được xác định là mang giới tính nam nên không thể là cái tên mà Varus nhắc tới.

Nói về danh tính của vị tướng Darkin mới, nhiều giả thuyết đặt ra rằng đây rất có thể là một nữ sát thủ Đường giữa. Bởi lẽ trong số 3 Darkin đã xuất hiện thì Aatrox thường gắn với vai trò chính là Đấu sĩ Đường trên, Kayn là tướng Đi rừng trong khi Varus là một Xạ thủ chính hiệu. Con số 5 Darkin khiến nhiều game thủ liên tưởng tới một đội hình “ác quỷ” hoàn chỉnh và nếu Riot xây dựng nhân vật theo chiều hướng này, thì chỉ có sót lại hai vị trí Đường giữa và Hỗ trợ.

LMHT: Vị tướng Darkin thứ 4 sẽ mang giới tính nữ, nhiều khả năng là sát thủ Đường Giữa? - Ảnh 3.

Tác phẩm fan-art phác họa hình ảnh của một Darkin nữ

Vào đầu năm 2019, Riot Games cũng đã phản hồi về lời phàn nàn của cộng đồng, rằng rất lâu rồi họ không cho ra đời một vị tướng Sát thủ đúng nghĩa (Pyke dù sở hữu bộ kỹ năng tương tự sát thủ nhưng lại rất khác biệt trong vai trò và lối chơi), cha đẻ của LMHT cam kết sẽ sớm mang đến cho cộng đồng người chơi một vị tướng Sát thủ trong tương lai gần. Vậy nên không loại trừ khả năng, một nữ Darkin với ngoại hình siêu gợi cảm sẽ sớm được trình làng trong vai trò Sát thủ Đường giữa trong thời gian tới.

LMHT – Phản ứng cộng đồng sau chiến thắng của SKT: “Sau tất cả, Faker vẫn là vua của mọi loại tướng sát thủ”

Nguồn: gamek.vn

Viết một bình luận