LMHT: Trời ơi tin được không? Shaco cuối cùng cũng có trang phục mới, trang phục Quyết đấu 2019 sẽ là “đại chiến chó mèo”

Mới đây, Riot Games đã chính thức đưa ra thông báo về kế hoạch phát triển hệ thống trang phục của LMHT trong mùa giải 2019. Đáng chú ý, năm nay sẽ là thời điểm mà rất nhiều vị tướng đã lâu chưa có trang phục mới được để mắt đến:

LMHT: Trời ơi tin được không? Shaco cuối cùng cũng có trang phục mới, trang phục Quyết đấu 2019 sẽ là đại chiến chó mèo - Ảnh 1.

Nunu & Willump, Shaco, Zilean và Ivern – Những vị tướng đã lâu chưa được may áo mới sẽ được Riot Games ra mắt các trang phục mới vào năm 2019 này. Đây có thể coi là một sự thành công của cộng đồng LMHT thế giới sau khi đã liên tục kêu gọi NSX game trao cho gã hề Shaco một trang phục mới sau 4 năm ròng. Và lời kêu gọi này cuối cùng đã được hồi đáp.

LMHT: Trời ơi tin được không? Shaco cuối cùng cũng có trang phục mới, trang phục Quyết đấu 2019 sẽ là đại chiến chó mèo - Ảnh 2.

Sau 4 năm thì cuối cùng Shaco cũng được Riot Games xác nhận ra mắt trang phục mới

Một thông tin nữa, như đã được xác nhận từ trước, Ahri và Evelynn sẽ là hai cái tên tiếp theo nhận được bộ trang phục đắt giá K/DA Hàng Hiệu, trong khi Zed và Jhin sẽ là những vị tướng nhận được trang phục Thần Thoại (Legendary Skins) trong năm nay.

LMHT: Trời ơi tin được không? Shaco cuối cùng cũng có trang phục mới, trang phục Quyết đấu 2019 sẽ là đại chiến chó mèo - Ảnh 3.

Thay vì những chủ đề “ngầu lòi” khai thác từ cốt truyện nhân vật như bộ đôi trang phục Riven Thần Kiếm – Yasuo Quỷ Kiếm, Darius Lang Vương – Garen Sư Vương, thì năm nay, dòng trang phục Quyết Đấu sẽ được Riot Games chuyển hướng sang một đề tài vui nhộn hơn: Đại chiến chó mèo.

Bên cạnh đó, đã có nhiều thông tin bên lề khẳng định rằng loạt trang phục Quyết Đấu của mùa giải 2019 sẽ thuộc về cặp đôi Rengar – Kha’Zix, và có thể hai vị tướng này sẽ trở thành nhân vật chính trong bộ trang phục “Đại chiến chó mèo” mà Riot Games đã đề cập.

LMHT: Trời ơi tin được không? Shaco cuối cùng cũng có trang phục mới, trang phục Quyết đấu 2019 sẽ là đại chiến chó mèo - Ảnh 4.

Tuy nhiên, hình ảnh này có vẻ giống với Fizz hơn

Ngoài ra, Riot Games cũng đã đề cập tới một số sự kiện quan trọng liên quan tới vũ trụ trang phục của LMHT, chẳng hạn như sự trở lại của dòng trang phục Siêu Phẩm sau một năm vắng bóng, các dòng trang phục được yêu thích như Vệ Binh Tinh Tú, Cao Bồi và Giả Lập tiếp tục ra mắt những sản phẩm mới. Ngoài ra, Riot cũng sẽ cho ra đời một dòng trang phục mới: trang phục theo phong cách anime (Có thể là khai thác chủ đề của các bộ anime nổi tiếng).

LMHT: Trời ơi tin được không? Shaco cuối cùng cũng có trang phục mới, trang phục Quyết đấu 2019 sẽ là đại chiến chó mèo - Ảnh 5.

Và cuối cùng, Lux sẽ tiếp tục có thêm trang phục mới.

Biến hot boy số 1 của LMHT thành “phế nhân”, Riot Games lại bị cộng đồng game thủ ném gạch không thương tiếc

Nguồn: gamek.vn

Viết một bình luận