LMHT: Top các lối chơi mới cực dị siêu OP đang làm mưa làm gió chế độ Xếp Hạng (Phần 2)

Sự sáng tạo của người chơi LMHT là không có giới hạn, và những lối chơi mới cực dị dưới đây sẽ giúp bạn khám phá ra những tiềm năng không tưởng của những tướng vốn đã vô cùng quen thuộc.

6. Caitlyn Quyền Năng Bất Diệt

Bạn không nhìn nhầm đâu, đúng là Caitlyn mang Quyền Năng Bất Diệt đó. Với lối chơi này, những lợi thế hiển nhiên mà bạn có thể nhận được là khả năng trụ đường đồng thời vẫn phá trụ một cách nhanh khủng khiếp, từ đó hưởng lợi kinh tế nhờ lượng vàng có được sau mỗi lần “bóc” Giáp Trụ. Lối chơi này bắt nguồn từ rank Hàn và không khuyến khích tất cả mọi người học tập bởi nếu không biết khai thác và tận dụng triệt để, nó rất có thể phản tác dụng.

LMHT: Top các lối chơi mới cực dị siêu OP đang làm mưa làm gió chế độ Xếp Hạng (Phần 2) - Ảnh 1.

Khi mang Quyền Năng Bất Diệt, người chơi Caitlyn cần phải lăn cầu tuyết nhanh nhất có thể bởi càng kéo dài trận đấu, bạn càng thể hiện những thiếu hụt so với Xạ Thủ phía bên kia. Do đó, mục tiêu chính của lối chơi này là đè đường liên tục và tiếp cận để phá trụ với Tàn Phá Hủy Diệt. Ngoài ra, mỗi lần có đòn đánh từ Quyền Năng Bất Diệt, hãy tận dụng sải tay siêu dài của Caitlyn để cấu rỉa máu đối thủ, từ đó tăng và hút máu cho bản thân.

7. Taric Hỗ Trợ mang Sẵn Sàng Tấn Công

Taric có mặt khá nhiều trong danh sách các lối chơi mới cực dị này đơn giản bởi hắn ta đang là quân bài mạnh được các game thủ rank Hàn đẳng cấp cao sử dụng thời gian gần đây. Nếu như ở phần trước, chúng ta có Taric mang Nâng Cấp Băng Giá đi rừng và đi đường trên thì ở phần này, Taric sẽ quay về vị trí Hỗ Trợ quen thuộc nhưng với một lựa chọn ngọc mới là Sẵn Sàng Tấn Công.

LMHT: Top các lối chơi mới cực dị siêu OP đang làm mưa làm gió chế độ Xếp Hạng (Phần 2) - Ảnh 2.

Như chúng ta đều biết, Sẵn Sàng Tấn Công giúp 3 đòn đánh liên tiếp gây thêm sát thương thích ứng lên tướng địch. Trong khi đó, nội tại Can Đảm của Taric giúp cho hắn ta dùng kỹ năng cường hóa 2 đòn đánh thường tiếp theo, gây thêm sát thương và đánh nhanh hơn từ đó kích hoạt 3 đòn đánh liên tiếp của Sẵn Sàng Tấn Công nhanh hơn hẳn so với thông thường. Bạn sẽ phải bất ngờ với lượng sát thương mà Taric có thể gây ra với những đòn đánh thường của mình. Tất nhiên, không phải lúc nào Taric cũng có thể áp sát đủ gần mục tiêu, và đây là lúc mà lợi thế Taric Hỗ Trợ mang Sẵn Sàng Tấn Công phát huy tối đa công dụng. Nó không chỉ giúp tăng sát thương của Xạ Thủ lên mục tiêu trong giai đoạn đi đường mà trong giao tranh tổng, nó còn giúp mọi nguồn sát thương xung quanh bạn được gia tăng trong một khoảng thời gian nhất định.

8. Leona Chinh Phục đường trên

Leona đường trên không phải điều gì hiếm lạ, mặc dù rất ít khi được sử dụng. Khi solo đường trên , nhiều người chơi thường lựa chọn viên ngọc Sẵn Sàng Tấn Công cho Leona, bởi đây là lựa chọn sẽ mang lại nhiều sát thương nhất cho cô nàng. Tuy nhiên, khi phải đối đầu với những tướng Đỡ Đòn, việc lựa chọn ngọc Chinh Phục có thể là một lựa chọn rất đáng cân nhắc.

LMHT: Top các lối chơi mới cực dị siêu OP đang làm mưa làm gió chế độ Xếp Hạng (Phần 2) - Ảnh 3.

Đầu tiên, Chinh Phục chuyển một phần sát thương lên tướng thành sát thương chuẩn giúp đạt lợi thế cực lớn khi phải đối đầu với những vị tướng Đỡ Đòn đường trên. Bên cạnh đó, với bản chất chống chịu sẵn có của mình, Leona hoàn toàn có thể trụ vững 4 giây trong giao tranh để có thể kích hoạt Chinh Phục. Do vậy, nếu bạn muốn đưa Leona lên đường trên, ngoài lựa chọn Sẵn Sàng Tấn Công bạn hoàn toàn có thể cân nhắc tới lựa chọn Chinh Phục khi phải đối đầu với những tướng Đỡ Đòn trâu bò của team địch.

9. Master Yi rừng – ngọc Mưa Kiếm kết hợp trang bị Lưỡi Hái Linh Hồn

Master Yi là vị tướng có thể khai thác sức mạnh của khá nhiều viên ngọc siêu cấp, từ Nhịp Độ Chết Người, Chinh Phục, Sẵn Sàng Tấn Công và mới đây nhất là Mưa Kiếm. Viên ngọc này giúp người sử dụng nhận được một nội tại gia tăng từ 50-100% tốc độ đánh cho 3 đòn đánh thường lên tướng địch sau 5 giây không tham gia giao tranh. Các đòn đánh không thể cách nhau quá 1.5 giây và Mưa Kiếm cho phép tạm thời vượt giới hạn tốc độ đánh. Tất cả những điều này dường như được “đo ni đóng giày” cho Master Yi vậy.

LMHT: Top các lối chơi mới cực dị siêu OP đang làm mưa làm gió chế độ Xếp Hạng (Phần 2) - Ảnh 4.

Bên cạnh đó, Mưa Kiếm còn kết hợp vô cùng hiệu quả với những trang bị trấn phái của Master Yi. Ngoài Cuồng Đao Guinsoo, nó cũng phối hợp tuyệt vời với trang bị Lưỡi Hái Linh Hồn – một trang bị mà sau khi làm lại được khá nhiều người chơi Master Yi ưa chuộng. Với trang bị này, Master Yi được giảm thời gian hồi chiêu với mỗi đòn đánh của Lưỡi Hái Linh Hồn, từ đó có thể nhanh chóng tái kích hoạt Tuyệt Kỹ Alpha để tham gia giao tranh.

10. Rengar Quyền Năng Bất Diệt đường trên

Rengar được biết đến như một vị tướng sát thủ với lối chơi lẩn khuất và chuyên bắt lẻ những kẻ địch yếu máu, tuy nhiên ít ai biết được rằng ngoài khả năng sát thủ thì Rengar đường trên chơi theo hướng chống chịu cũng cực kỳ mạnh mẽ. Với việc các bản cập nhật của Riot đã khiến Rengar sát thủ có phần yếu đi, nên đây sẽ là một hướng đi mới cho vị tướng này.

LMHT: Top các lối chơi mới cực dị siêu OP đang làm mưa làm gió chế độ Xếp Hạng (Phần 2) - Ảnh 5.

Với bảng ngọc Kiên Định nói chung và viên ngọc Quyền Năng Bất Diệt nói riêng, Rengar sẽ mạnh hơn trong giai đoạn đầu và giữa trận đấu. Lý do bởi vì nhìn chung thì bản chất Rengar là một vị tướng phải lao vào đối thủ gây sát thương cùng thời gian hồi bộ kỹ năng cũng khá lâu, đó là lý do ta lấy cả Giáp Cốt lẫn Tiếp để tăng sự cứng cáp ngay từ lv1. Bạn đơn giản chỉ cần núp trong bụi đợi tích đủ 4 stack của Quyền năng bất diệt rồi nhảy vào đối thủ cấu rỉa máu là đạt được lợi thế tối đa rồi.

LMHT: Top các lối chơi mới cực dị siêu OP đang làm mưa làm gió chế độ Xếp Hạng (Phần 1)

Nguồn: gamek.vn

Viết một bình luận