LMHT: Top 5 vị tướng khiến game thủ kinh hoàng trong URF

Một trong những chế độ chơi được mong chờ nhất Liên Minh Huyền Thoại đã trở lại: chế độ URF. Đây được xem là mode game hay ho nhất của LMHT khi người chơi có thể thoải mái sử dụng chiêu mà không cần mất thời gian hồi chiêu cũng như không tốn mana. Một số game thủ còn xem đây là chế độ thích hợp để test các tướng mà họ chưa từng có cơ hội thử chơi.

Sau đây là 5 cái tên được xem là những “quốc tướng” khiến game thủ “kinh hoàng” nhất trong chế độ URF.

Zed

Zed chưa bao giờ hết hot trong LMHT dù vị tướng này, trong thực tế, có thể coi là out meta khi không được sử dụng quá nhiều nữa, kể cả trong rank hay trong các trận đấu chuyên nghiệp. Thế nhưng, Zed ở trong rank thấp, đánh thường và đặc biệt là URF lại là một câu chuyện khác.

LMHT: Top 5 vị tướng khiến game thủ kinh hoàng trong URF - Ảnh 1.

Không chỉ những tướng Pháp Sư hay Xạ Thủ, Hỗ Trợ máu giấy, Zed còn có thể dùng combo liên tục lên những vị tướng tanker, những Hỗ Trợ trâu bò và nếu tất cả đều trúng mục tiêu, không khó cho Chúa Tể Bóng Tối tiễn đối phương lên bảng.

Master Yi

Vị tướng đi rừng này, cũng như Zed, out meta ở các trận đấu chuyên nghiệp hay các bậc rank cao từ lâu khi mà người ta có nhiều sự lựa chọn hơn như Lee Sin, Olaf hay Tryndamere và nhất là bây giờ còn có sự trở lại của Volibear, Fiddlestick và Udyr. Tuy nhiên, trong URF, Master Yi có thể được xem là bất tử với bộ kỹ năng của mình.

LMHT: Top 5 vị tướng khiến game thủ kinh hoàng trong URF - Ảnh 2.

Trong chế độ URF, Yi với lối lên trang bị Dạ Kiếm Draktharr – Súng Hải Tặc đang reo rắc nỗi kinh hoàng cho kẻ địch với khả năng ám sát cực nhanh. Một nhược điểm của Master Yi chính là: đây là một vị tướng tay ngắn. Ngoài ra, Yi cũng là vị tướng đi rừng khá “giấy”, nên nếu bị dính hiệu ứng khống chế, Kiếm Sư Wuju sẽ lên bảng trong 1 nốt nhạc.

Yuumi

Nếu bạn may mắn được chơi Yuumi, vị tướng này còn khiến cả đội đối phương đau đầu hơn. Với tỉ lệ thắng 57%, vị tướng này có tỉ lệ cấm cao nhất kể từ khi URF ra mắt tới nay. Thậm chí khi cô ấy đã bị giảm sức mạnh, giảm sát thương và hồi máu đi 20-30%.

Điểm mạnh của Yuumi thì không cần phải bàn với khả năng cấu rỉa và hồi máu. Bạn nắm được vấn đề rồi chứ? Trong URF, chỉ cần có Yuumi trong đội hình, cả team sẽ gần như không mất bất kỳ giọt máu nào cả.

LMHT: Top 5 vị tướng khiến game thủ kinh hoàng trong URF - Ảnh 3.

Senna

Không chỉ riêng trong các chế độ đấu bình thường, Senna còn là một cái tên hot của URF. Khả năng cấu rỉa và thu hồn liên tục của cô nàng này giúp cho Senna cực kỳ mạnh về cuối game. Chưa kể kết hợp thêm lượng trang bị thì Senna là một cái tên sở hữu lượng sát thương cực khủng khiếp.

LMHT: Top 5 vị tướng khiến game thủ kinh hoàng trong URF - Ảnh 4.

Ngoài ra, chiêu W – Ràng Buộc được tung ra liên tục sẽ là công cụ giữ chân tốt, việc cần làm sau đó thì lại trở nên quá đơn giản.

Yasuo

Không cần phải nói quá nhiều về “quốc tướng” Yasuo nữa khi không chỉ đợi đến URF thì vị tướng này đã là hot pick rồi. Trong URF chỉ làm cho Yasuo trở nên “bá đạo” và “lầy lội” hơn thôi.

LMHT: Top 5 vị tướng khiến game thủ kinh hoàng trong URF - Ảnh 5.

Với khả năng hất tung liên tục từ Q – Bão Kiếm và sau đó là lao vào Trăn Trối cũng liên tục như vậy, bạn có thể tưởng tượng được nỗi ám ảnh suốt cả trận đấu của các game thủ vô tình làm đối thủ của Yasuo rồi chứ? “Cái chết như một cơn gió, luôn luôn bên cạnh chúng ta” – Yasuo đã nói như thế.

LMHT: Học hỏi từ cao thủ – Hãy bỏ Thần Kiếm Muramana mà lên Lưỡi Hái Linh Hồn cho Ezreal

Nguồn: gamek.vn

Viết một bình luận