LMHT: Top 5 tướng Đường Giữa mạnh mẽ và đáng chơi nhất phiên bản 9.6

Với sự thay đổi xu hướng ở đường giữa, một vài vị tướng mới sẽ vươn lên trở thành các lựa chọn mạnh mẽ và ưu tiên hàng đầu. Dưới đây là top 5 tướng đường giữa mạnh nhất nên chơi trong phiên bản LMHT 9.6 này:

5. Urgot

LMHT: Top 5 tướng Đường Giữa mạnh mẽ và đáng chơi nhất phiên bản 9.6 - Ảnh 1.

Đến với phiên bản 9.6, Urgot nhận được hàng loạt những thay đổi và điều chỉnh với hy vọng trả lại cho hắn ta một phần sức mạnh đã bị tước đoạt ở vài phiên bản trước, sau khi hắn ta đã thống trị meta hàng tháng trời kể từ khi được làm lại. Thay đổi lớn nhất lần này liên quan đến hai chiêu W – Càn Quét và E – Khinh Thị giúp hắn ta có thêm sức mạnh và áp lực đi đường. Mặc dù dễ bị gank và không dễ dàng thắng đường, Urgot vẫn sẽ trở thành một lựa chọn ổn định ở khu vực đường giữa, trở thành một tanker đáng tin cậy ở giai đoạn giữa và cuối game, lại vừa trở thành mối đe dọa nguy hiểm chết người trong giao tranh tổng với E – Khinh Thụ và Mũi Khoan Tử Thần (R).

4. Irelia

LMHT: Top 5 tướng Đường Giữa mạnh mẽ và đáng chơi nhất phiên bản 9.6 - Ảnh 2.

Irelia đã có một quảng thời gian thăng trầm kể từ sau khi được làm lại. Những thay đổi mới nhất trong phiên bản 9.6 lần này sẽ cho cô ta sức mạnh đi đường tốt hơn với ngọc Chinh Phục được làm lại và chuyển cô ta vững chắc sang vai trò Đấu Sĩ. Với khả năng khống chế đám đông, sát thương cao, dọn lính nhanh và mở giao tranh tốt, Irelia có thể tăng cường sức mạnh cho hàng tiền tuyến và vượt trội trong giao tranh tổng với đủ công cụ và sức mạnh để sống sót trong giai đoạn đi đường, hoặc với sự trợ giúp của người đi rừng.

3. LeBlanc

LMHT: Top 5 tướng Đường Giữa mạnh mẽ và đáng chơi nhất phiên bản 9.6 - Ảnh 3.

Ở phiên bản 9.6, LeBlanc bị giảm sức mạnh đôi chút với việc chiêu Q – Ấn Ác Ý bị giảm tỉ lệ sát thương. Điều này có thể khiến LeBlanc gặp chút khó khăn trong việc dồn sát thương hạ gục đối thủ trong giai đoạn từ đầu đến giữa game, song tiềm năng của cô ta vẫn còn đó, đặc biệt là khả năng đi roam lấy lợi thế cho cả đội. Mặc dù tốc độ của trận đấu đã chậm lại đôi chút ở giai đoạn đầu game so với năm trước, nhưng nó vẫn đủ nhanh để LeBlanc có thể lăn cầu tuyết và kết thúc trận đấu một cách nhanh chóng.

2. Syndra

LMHT: Top 5 tướng Đường Giữa mạnh mẽ và đáng chơi nhất phiên bản 9.6 - Ảnh 4.

Các Pháp Sư kiểm soát đang một lần nữa vươn lên nhờ việc meta game chậm lại, đồng thời loại bỏ những tướng đi rừng có nhịp độ cao cho phép các kĩ năng phép thuật và phân vùng kiểm soát tạo ra tác động lớn khi đi đường lẫn trong giao tranh tổng. Mặc dù không là thước đo độ cân bằng hoàn hảo như Orianna hay có các kĩ năng đẩy lẻ như Ryze, Syndra lại có sức mạnh đầu game đáng nể hơn với khả năng dồn sát thương khủng khiếp của chiêu cuối Bùng Nổ Sức Mạnh (R) cũng như tiềm năng mở giao tranh tuyệt hảo với khả năng làm choáng của Quét Tan Kẻ Yếu (E).

1. Lissandra

LMHT: Top 5 tướng Đường Giữa mạnh mẽ và đáng chơi nhất phiên bản 9.6 - Ảnh 5.

Lissandra không phải là vị tướng thú vị nhất nhưng chắc chắn là lựa chọn ổn định nhất ở thời điểm hiện tại. Cô sở hữu khả năng mở giao tranh tuyệt vời, cũng như khả năng phá giao tranh đủ tin cậy để có thể sống sót trong suốt giai đoạn đi đường trong khi vẫn đảm bảo chỉ số farm tuyệt vời. Trong giao tranh tổng, Lissandra thực sự là một cơn ác mộng kinh hoàng với nhiều lựa chọn khống chế đám đông, mở giao tranh và khả năng duy trì, cũng như lượng sát thương đáng kinh ngạc đến từ nội tại Uy Quyền Băng Tộc. Ngoài ra, một số kẻ địch khắc chế của cô lại mới bị giảm sức mạnh và việc meta game thay đổi càng cuủng cố ngôi vị số một tại khu vực đường giữa cho Mụ Phù Thủy Băng này.

LMHT: Nhờ sự trở lại mạnh mẽ của Xạ Thủ, Đường dưới đang trở thành vị trí được yêu thích nhất chỉ sau Đường giữa

Nguồn: gamek.vn

Viết một bình luận